Welcome, Guest. Please login or register.

จำหน่ายอะไหล่ BMW E60 E90 มือสอง ราคาถูก ราคากันเอง
จำหน่ายอะไหล่ BMW E36 E46 มือสอง ราคาถูก ราคากันเอง
ฝากรูปฟรี สนใจติดต่อโฆษณา 88 AUTO ศูนย์ติดตั้งฟิล์มรถยนต์และอาคารระดับมืออาชีพ เว็บไซต์ศูนย์รวม ซือ-ขาย ล้อ แม็กซ์ ยาง สนใจติดต่อโฆษณา
สนใจติดต่อโฆษณา P&P Autoshop ขายอะไหล่รถยุโรปและBMW อะไหล่ไทย.คอม Benz Thailand Club
สนใจติดต่อโฆษณา สนใจติดต่อโฆษณา Siammushroom.com รู้ลึก รู้จริง เรื่องเห็ด GanoThailand.net

ผู้เขียน หัวข้อ: ขายส่งผ้าปูที่นอนโรงแรม Cotton 100% เนื้อหนานุ่ม ทนทาน เย็นสบาย สั่งตรงจากโรงงาน  (อ่าน 8 ครั้ง)

Anpingbu

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 2
  • Karma: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
บริษัทขายส่งผ้าปูที่นอน เช อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ขายส่งผ้าปูที่นอนโรงแรม คุณภาพเกรด A สั่งตรงจากโรงงาน เราเป็นผู้นำเข้าเอง ขายส่งให้ลูกค้าในราคาประหยัดเพราะไม่ผ่านคนกลาง ผ้าปูที่นอนมีหน้ากว้าง 2.80 เมตร สำหรับเย็บผ้าปู King Size และ Queen Size แบบไร้รอยต่อ เนื้อผ้าหนานุ่ม แน่น มีการทอที่ละเอียดของเส้นด้าย Cotton 100% ทำให้ผ้าปูที่นอนระบายอากาศดี มีเนื้อนุ่มลื่น เย็นสบาย ผลิตตามมาตรฐานของโรงแรม 5 ดาว ผ้าของเราสามารถนำไปเย็บทำเป็นเซตปลอกหมอน ปลอกหมอนข้าง ปลอกผ้านวม อื่นๆ*ขายขั้นต่ำ 1 ม้วน (1 ม้วนมีประมาณ 65 หลา)
เชิญสอบถามราคาขายส่งสำเพ็งได้ที่: 081-625-1364 (คุณ เช)
บริษัทขายส่งผ้าปูที่นอน เช อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

ลูกค้าสามารถชมตัวอย่างผ้าทำผ้าปูที่นอนได้ที่
354/1 ถนน พาหุรัด
แขวงวังบูรพา เขตพระนคร
กรุงเทพฯ 10200
โทร: 02 223 4828
แฟกซ์: 02 224 4211
มือถือ: 081 625 1364ผ้าปูที่นอน ลายริ้วเล็ก สีขาว เนื้อผ้าคอตตอน 100% จำนวน 220 เส้นด้ายต่อต.ร.นิ้ว หน้ากว้าง 2.80 เมตร (110 นิ้ว)

ผ้าปูที่นอน ลายริ้วเล็ก/ริ้วใหญ่ สีขาว/ครีม เนื้อผ้าคอตตอน 100% จำนวน 260 เส้นด้ายต่อต.ร.นิ้ว หน้ากว้าง 2.80 เมตร (110 นิ้ว)

ผ้าปูที่นอน ลายริ้วเล็ก สีขาว เนื้อผ้าคอตตอน 100% จำนวน 400 เส้นด้ายต่อต.ร.นิ้ว หน้ากว้าง 2.80 เมตร (110 นิ้ว)

ผ้าปูที่นอน ลายตา สีขาว เนื้อผ้าคอตตอน 100% จำนวน 240 เส้นด้ายต่อต.ร.นิ้ว หน้ากว้าง 2.80 เมตร (110 นิ้ว)

ผ้าปูที่นอน พื้น สีขาว เนื้อผ้าคอตตอน 100% จำนวน 240 เส้นด้ายต่อต.ร.นิ้ว หน้ากว้าง 2.80 เมตร (110 นิ้ว)

มีผ้าปูที่นอนโรงแรม สีขาวและสีครีม ลายพื้นและลายริ้วเชิญสอบถามราคาขายส่งสำเพ็งได้ที่: 081-625-1364 (คุณ เช)
บริษัท เช อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

354/1 ถนน พาหุรัด
แขวงวังบูรพา เขตพระนคร
กรุงเทพฯ 10200
โทร: 02 223 4828
แฟกซ์: 02 224 4211
มือถือ: 081 625 1364ขายผ้าทำผ้าปูที่นอนยกม้วน Cotton 100% ย่านสำเพ็ง พาหุรัด

ทำไมเราถึงเลือกจำหน่ายผ้าปูที่นอน Cotton 100% ผ้าฝ้ายมีคุณสมบัติอะไรถึงทำให้ผู้คนเรียกกันว่าเป็น'ราชาแห่งผ้าปูที่นอน'

ผ้าทำผ้าปูที่นอน Cotton 100% เป็นที่ยอมรับทั่วโลก: ผ้าทำผ้าปูที่นอนมีหลายชนิด ชนิดผ้าปูที่นอนที่นิยมใช้กันมากที่สุดในประเทศไทยมีผ้าฝ้าย (Cotton) 100% ผ้าโพลีเย็สเตอร์ ผ้า Cotton Satin ผ้าคอตตอนผสมโพลีเย็สเตอร์ และอื่นๆ โดยที่ผ้าฝ้าย 100% เป็นชนิดที่เรียกได้ว่าเป็นระดับ Premium ของผ้าปูที่นอน และเป็นที่ยอมรับทั่วโลกว่าเป็นผ้าที่มีคุณสมบัติเหมาะต่อการตัดเย็บผ้าปูที่นอนอย่างแท้จริง

ผ้าฝ้าย (Cotton) ทำผ้าปูที่นอน ดีอย่างไรบ้าง?: จุดเด่นของผ้าฝ้าย Cotton 100% คือเป็นชนิดผ้าที่ระบายอากาศได้อย่างดี เหมาะกับหน้าร้อนในประเทศบ้านเราโดยเฉพาะเพราะมีเนื้อผ้าเย็นสบาย ผ้า Cotton จะมีคุณสมบัติเด่นในการช่วยซึมซับเหงื่อ ไม่ให้เกิดความอับชื้น เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นสูงและมีผิวลื่นเรียบ เส้นใยฟูบางละเอียด เวลาสัมผัสผ้าแล้วจะรู้สึกนุ่มมาก ยิ่งซัก ยิ่งนุ่ม เป็นชนิดผ้าที่คงทนมากและไม่กระด่าง ไม่เป็นขุย อีกเหตุผลหนึ่งที่ผ้าฝ้ายเหมาะสำหรับตัดเย็บผ้าปูที่นอนโดยเฉพาะ คือเพราะเป็นชนิดผ้าธรรมชาติ เวลาร่างกายเราสัมผัสผิวผ้าฝ้ายแล้วจะไม่เกิดโรคภูมิแพ้หรืออาการระคายเคืองใดๆ เพราะผ้าฝ้ายเป็นผ้าชนิด Hypoallergenic และจึงเป็นชนิดผ้าที่เหมาะใช้สำหรับทุกคนทุกวัย

จำนวนเส้นด้ายต้องมีความสมดุล Balance ไม่ถี่เกินไปและไม่ห่างเกินไป: ผ้าทำผ้าปูที่นอนที่เราจำหน่ายจะมีการทอละเอียด เนื้อผ้าจะมีเอกลักษณ์ในการมีความนุ่มพิเศษ ใช้แล้วรู้สึกสบาย ผ้าระบายอากาศได้อย่างสมดุล จำนวนเส้นด้ายไม่ถี่เกินไปและไม่น้อยเกินไป ส่วนใหญ่คนทั่วไปจะรู้ว่าผ้าปูที่นอนที่มีเส้นด้ายในจำนวนมากจะดีเพราะทำให้ผ้าปูที่นอนมีความนุ่มมากขึ้น แต่ผู้ที่อยู่ในวงการผ้าปูที่นอนจะรู้ว่าผ้าปูที่นอนที่มีจำนวนเส้นด้ายถี่เกินไปก็ไม่ดีเช่นกัน ผ้าปูที่นอนที่มีจำนวนเส้นด้ายมากไปก็จะทำให้ประสิทธิภาพของผ้าในการถ่ายเทอากาศลดลง การเลือกใช้ผ้าปูที่นอนที่มีคุณภาพดีที่สุดต้องดูว่าจำนวนเส้นด้ายไม่ถี่เกินไปและไม่น้อยเกินไป มีความสมดุลในความนุ่มและในการระบายอากาศ จำนวนเส้นด้ายต้องมีพอที่จะทำให้เนื้อผ้ามีความหนานุ่มมาก และในขณะเดียวกันต้องถ่ายเทอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย อย่างเช่นผ้าทำผ้าปูที่นอนที่มีเส้นด้ายจำนวน 240 เส้น และ จำนวน 260 เส้น ต่อตารางนิ้ว เราได้ศึกษาตลาดผ้าปูที่นอนแล้วได้พบว่าการใช้ผ้าปูที่นอนในจำนวนเส้นด้าย 240 เส้น และ จำนวนเส้นด้าย 260 เส้น เป็นจำนวนที่เหมาะสมต่อการตัดเย็บทำผ้าปูที่นอนระดับโรงแรมห้าดาวอย่างยิ่ง เพราะเป็นผ้าที่ถ่ายเทอากาศดีมาก เย็นสบายต่อสัมผัส และมีเนื้อหนามาก เป็นผ้าปูที่นอนที่มีความสมดุลและตอบโจทย์ทุกข้อสำหรับใช้กับโรงแรม รีสอร์ทระดับต้นๆ ของประเทศ

ผ้าปูที่นอนที่ตอบโจทย์ทุกข้อของคำว่า Luxury: เราจึงเลือกจำหน่ายผ้าทำผ้าปูที่นอนที่มีจำนวนเส้นด้าย 240 เส้น และ 260 เส้น ผ้าที่เราเลือกขายจะมีหน้ากว้าง 2.80 เมตร (110 นิ้ว) เพราะเราต้องการให้ผ้าปูที่นอนของเราสามารถใช้กับเตียงทุกขนาดได้แบบไร้รอยต่อ ผ้าทำผ้าปูที่นอนที่มีหน้ากว้าง 2.80 เมตร สามารถใช้ตัดเย็บผ้าปูที่นอนขนาดใหญ่ที่สุด (คิงไซส์) ได้โดยที่ไม่ต้องตัดต่อผ้า การเลือกใช้ผ้าปูที่นอนที่เป็น Cotton 100% มีหน้ากว้าง 2.80 เมตร และมีจำนวน 240 ถึง 260 เส้นด้ายจะทำให้ภาพลักษณ์ของโรงแรม รีสอร์ท ดูเรียบหรูอย่างมีระดับ เพราะผ้าปูที่นอนจะมีความนุ่มมาก เย็นสบายต่อสัมผัส มีความสมดุลในการถ่ายเทอากาศ และไม่มีรอยเย็บต่อของผ้าเราเลือกจำหน่ายผ้าทำผ้าปูที่นอนที่ตอบโจทย์ได้ดีที่สุดสำหรับการเย็บผ้าปูที่นอน ระดับโรงแรม 5 ดาว

บริษัท เช อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นบริษัทขายส่งผ้าปูที่นอนในสำเพ็งพาหุรัด ราคาถูกจริง

ผ้าทำผ้าปูที่นอนระดับโรงแรม 5 ดาว: บริษัท เช อินเตอร์เนชั่นแนล ขายส่งผ้าสำหรับทำผ้าปูที่นอน มีสีขาวและสีครีม มีทั้งแบบสีพื้น ลายริ้วใหญ่ ลายริ้วเล็ก และลายตา มีสีขาวและสีครีม เราขายผ้าปูที่นอนยกม้วน ผ้าหน้ากว้าง 2.80 เมตร ราคาส่งสำเพ็ง เราอยู่ในตลาดสำเพ็งพาหุรัด แหล่งขายส่งผ้าสำหรับทำผ้าปูที่นอนแห่งประเทศ เราขายให้ลูกค้าส่งทั่วประเทศโดยเฉพาะผู้ประกอบธุรกิจโรงแรม รีสอร์ทต่างๆ ที่ต้องการซื้อผ้าปูที่นอนคุณภาพมาตรฐาน 5 ดาวในราคาถูกไปตัดเย็บทำผ้าปูที่นอนระดับ Luxury ผ้าปูที่นอนที่เราจำหน่ายมีความจำนวนเส้นด้ายที่เหมาะกับการตัดเย็บผ้าปูที่นอนระดับโรงแรม 5 ดาว มีความเย็บต่อสัมผัส เป็นผ้าหน้ากว้าง 2.80 เมตร ชนิดฝ้าย 100% ทุกม้วน เป็นผ้าทนทาน และมีอายุการใช้งานยาว

ติดต่อสอบถามราคาผ้ายกม้วนได้ที่ 081 625 1364 (คุณเช) บริษัท เช อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

บริษัทส่งผ้าปูที่นอนทั่วประเทศ ทุกจังหวัดเคล็ดลับในการซื้อผ้าปูที่นอนคุณภาพ

ผ้าทำผ้าปูที่นอนที่เน้นคุณภาพ: การเลือกซื้อชนิดผ้าทำผ้าปูที่นอนเป็นสิ่งสำคัญเพราะผิวเราต้องสัมผัสกับมันโดยตรงทุกวันและในระยะเวลาที่ยาว ดังนั้นควรที่จะเลือกในสิ่งที่ดีที่สุด สิ่งแรกๆที่ลูกค้าโรงแรมรีสอร์ทจะสังเกตุคือความสบายเวลานอนพักบนเตียง ลูกค้าที่มาพักโรงแรมรีสอร์ทระดับต้นๆ ก็อยากจะได้พักผ่อนบนเตียงที่มีความเย็นสบายและนุ่มต่อสัมผัส ดังนั้นการเลือกให้ใช้ผ้าปูที่นอนที่มีคุณภาพจะเป็นความแตกต่างระหว่างโรงแรมของท่านกับโรงแรมอื่นๆ ที่ไม่เน้นคุณภาพ Cotton 100% และจะทำให้ลูกค้าของท่านพึงพอใจเป็นอย่างยิ่งกับคุณภาพที่ท่านเลือก การที่ลูกค้าชอบใจกับการนอนในที่พักโรงแรมของท่านก็จะทำให้เขาเป็นลูกค้าท่านในระยะยาว

Cotton 100% ราชาแห่งผ้าปูที่นอน: อย่างที่คนรู้กันทั่วโลก ผ้าฝ้าย (Cotton) คือระดับดีที่สุดของผ้าปูที่นอน เป็นชนิดผ้าที่นิ่มและสบายผิว เส้นใยหายใจได้ (Breathable) ระบายถ่ายเทอากาศดีเยี่ยม ไม่ร้อนไม่อบอ้าว เพราะระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี สามารถดูดซับความชื้นของเหงื่อ ทำให้รู้สึกแห้งและเย็นสบายตัว แม้จะอยู่ในอากาศร้อนของเมืองไทยก็ไม่ทำให้เกิดความรู้สึกเหนอะหนะผิวหนังเวลานอน พื้นผิวผ้าจะเย็นสบายต่อสัมผัส เนื้อผ้าจะนุ่มมากแบบรู้สึกถึงความแตกต่างได้อย่างชัดเจน (Silky Smooth Feel) ผ้าฝ้ายทำผ้าปูที่นอนเวลาซักแล้วจะยิ่งนุ่ม สมกับเป็นราชาแห่งผ้าปูที่นอนอย่างแท้จริง

ผ้าปูที่นอน Cotton มีเอกลักษณ์: การเลือกใช้ผ้าปูที่นอนมีคุณภาพต้องคำนึงถึงสามประการ ความนุ่มสบาย ประสิทธิภาพของผ้าในการระบายอากาศ และสิ่งที่มองข้ามไม่ได้คือสุขอนามัย การเลือกใช้ผ้าปูที่นอนที่เป็น Cotton 100% เป็นการตอบโจทย์หมดทุกข้อ เพราะเป็นชนิดผ้านุ่มสบาย มีความนิ่มของเนื้อผ้าต่อสัมผัส มีเส้นใยที่สบายผิวและดีต่อสุขภาพ เหมาะใช้ที่สุดกับการสัมผัสกับผิวหนังโดยเฉพาะ การเลือกใช้ผ้าปูที่นอน Cotton 100% จะมีความแตกต่างที่เห็นได้ชัด แม้มนุษย์เราจะพยายามผลิตชนิดผ้าที่เรียนแบบผ้าฝ้าย แต่ก็ไม่สามารถทดแทนผ้าฝ้ายแท้ 100% ได้

ผ้าปูที่นอนที่ถูกสุขลักษณะ: ผ้าฝ้ายเป็นเส้นใยธรรมชาติ เหมาะสัมผัสกับร่างกายโดยเฉพาะและยังเอาในด้านสุขอนามัยอีกด้วย เพราะเป็นชนิดผ้าที่ไม่เสียดสีกับผิวหนังแม้เวลาผิวหนังแห้ง เพราะมีคุณสมบัติ Anti-Static ปรับสมดุลความชุ่มชื้นของร่างกาย และมีคุณสมบัติ Hypoallergenic เวลาร่างกายสัมผัสกับผิวผ้าแล้วไม่ทำให้เกิดโรคภูมิแพ้ ผ้าฝ้ายได้ผ่านกระบวนการตรวจสอบวิจัยต่างๆ แล้วพบว่าผ้าชนิดนี้ไม่ทำให้ระคายเคืองต่อผิวหนัง และยังเป็นประโยชน์และถูกสุขลักษณะต่อร่างกาย ผ้าปูที่นอนคอตตอนใช้ได้กับทุกรุ่นทุกวัย เพราะมาจากธรรมชาติ 100% ลูกค้าใช้แล้วรับรองถูกใจแน่นอน

บริษัท เช อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เลือกจำหน่ายผ้าปูที่นอน Cotton 100% เท่านั้น เราเน้นคุณภาพ Premium ของเส้นใยเพื่อให้ลูกค้าที่มาพักที่โรงแรมท่านมีความพึงพอใจกับคุณภาพผ้าปูที่นอนของเรา เราเลือกจำหน่ายผ้าทำผ้าปูที่นอนแบบหน้ากว้าง 2.80 เมตร เพื่อสามารถนำไปตัดเย็บผ้าปูที่นอนแบบไร้รอยต่อกับเตียงขนาด 3.5 ฟุต เตียงขนาด 5 ฟุต หรือแม้แต่เตียงขนาด 6 ฟุต ก็ได้ เพราะผ้ามีหน้ากว้างพอที่จะตัดเย็บเป็นผืนเดียวโดยที่ไม่ต้องตัดต่อผ้า

เราจำหน่ายผ้าปูที่นอนสีขาวและสีครีมเป็นหลัก เพราะสองสีนี้เป็นสียอดนิยมและใช้กันมากที่สุดในประเทศ และสามารถใช้ได้กับโทนห้องทุกสี ทุกระดับ สีขาวและสีครีมเป็นสีที่กลมกลืนกับสีอื่นๆ ในห้องได้อย่างลงตัว ทำให้ห้องนอนดูดีมีระดับ และสามารถเข้าได้กับผ้าม่านทุกโทนสี และการตกแต่งห้องทุกสไตล์

เกี่ยวกับเรา
บริษัท เช อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ขายส่งผ้าปูที่นอนคุณภาพเกรด A ราคาโรงงาน เรานำเข้าเอง ขายส่งผ้าปูที่นอนให้ลูกค้าราคาถูกได้เพราะสั่งตรงจากโรงงาน ไม่มีคนกลาง ผ้ามีหน้ากว้าง 2.80 เมตร เย็บผ้าปูแบบไร้รอยต่อ เนื้อผ้าหนาแน่น มีการทอที่ละเอียดของเส้นด้าย ทำให้ผ้าปูที่นอนระบายอากาศดี มีเนื้อนุ่มเย็นสบาย ผลิตตามมาตรฐานของโรงแรม 5 ดาว ผ้าของเราสามารถนำไปเย็บทำเป็นเซตปลอกหมอน ปลอกหมอนข้าง ปลอกผ้านวม อื่นๆ

ผ้าทำผ้าปูที่นอนที่เราจำหน่ายเป็นสินค้าที่ผลิตจากโรงงานที่ใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย มีมาตรฐานการผลิตคุณภาพสูง Top Quality Standard วัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตผ้าปูที่นอนเป็นคุณภาพเกรด เอ (Premium Quality) และไม่มีส่วนผสมของผ้าชนิดอื่นใดๆ เป็นผ้าฝ้าย 100% ทุกม้วน


ผ้าทำผ้าปูที่นอนของเรามีข้อดีอย่างไรบ้าง

เป็นผ้าที่มีการระบายอากาศดี
เป็นผ้าที่มีผิวลื่นเรียบ นุ่มมาก
เป็นผ้าที่ซักแล้วไม่กระด่างหรือเป็นขุย ทนทาน มีอายุการใช้งานยาวนาน
เป็นผ้าที่มีการทอที่ละเอียดของเส้นด้าย ซึ่งเพิ่มความนิ่มและความนุ่มนวลในเนื้อผ้า
เป็นผ้าที่มีเนื้อแน่น นุ่ม เย็นสบาย
เป็นผ้าที่สามารถเย็บทำผ้าปูที่นอนขนาดใหญ่ King Size ได้แบบไร้รอยต่อ เพราะมีหน้ากว้าง 2.80 เมตร (110 นิ้ว)
สอบถามราคาขายส่งสำเพ็งได้ที่ 081 625 1364 (คุณเช) บริษัท เช อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

354/1 ถนน พาหุรัด
แขวงวังบูรพา เขตพระนคร
กรุงเทพฯ 10200
โทร: 02 223 4828
แฟกซ์: 02 224 4211
มือถือ: 081 625 1364

Shay International Co Ltd บริษัทขายส่งผ้าทำผ้าปูที่นอนแห่งประเทศไทย

 
ติดต่อโฆษณา/เว็บเพื่อนบ้าน | | PageRank