Welcome, Guest. Please login or register.

จำหน่ายอะไหล่ BMW E60 E90 มือสอง ราคาถูก ราคากันเอง
จำหน่ายอะไหล่ BMW E36 E46 มือสอง ราคาถูก ราคากันเอง
ฝากรูปฟรี สนใจติดต่อโฆษณา 88 AUTO ศูนย์ติดตั้งฟิล์มรถยนต์และอาคารระดับมืออาชีพ เว็บไซต์ศูนย์รวม ซือ-ขาย ล้อ แม็กซ์ ยาง สนใจติดต่อโฆษณา
สนใจติดต่อโฆษณา P&P Autoshop ขายอะไหล่รถยุโรปและBMW อะไหล่ไทย.คอม Benz Thailand Club
สนใจติดต่อโฆษณา สนใจติดต่อโฆษณา Siammushroom.com รู้ลึก รู้จริง เรื่องเห็ด GanoThailand.net

ผู้เขียน หัวข้อ: ---Hot..!!...ทางเลือกไม่มีก็ต้องลองเสี่ยงดู  (อ่าน 483 ครั้ง)

boyzaclubna

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
  • Karma: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
---Hot..!!...ทางเลือกไม่มีก็ต้องลองเสี่ยงดู
« เมื่อ: กันยายน 23, 2012, 11:15:29 pm »
 :-Xโถ่เว้ยใครจะว่ายังไงก็ช่าง.....ก็คนเรามันคิดไม่เหมือนกันนี่หว่าแต่ถ้าผมไม่ได้ลองผมก็จะไม่มีวันลดมาถึง16กิโล
   คืองี้!!...เมื่อประมาณ2เดือนที่ผ่านมาผมได้เข้ามาที่เว็นนี้แล้วมีคนมาแชร์ลดน้ำหนัก  ทีแรกไม่เชื่อ  ก็จะเชื่อได้ไง!!
ก็หาที่ลดมาปาไปเป็นเงินหลักแสนทั้งเข้าคอสลดน้ำหนัก  ทั้งเข้าคอสออกกำลังกาย  โยคะ  ตบท้ายด้วยการกินยาลดน้ำหนัก  สิ่งที่เอ๋ยมาแรกๆ
ยกเว้นยาลดน้ำหนักจาบอกว่าไม่ลดเลย เอ้ยเซงเป็ด....!!!  แต่มันเหมือนทำให้เราแข็งแรงมากกว่า  ไอ้ที่ลดได้ก็ยาลดน้ำหนักแหละครับ  เชื่อมะ!!
จาก 93 เหลือ 80 ภายใน3อาทิตย์ สภาพผมหรอครับอย่าให้เอ่ยถึง  โทรมครับ++ ก็มันเหมือนกดประสาท  พอขึ้นอาทิตย์ที่ 2 นี้เหมือนไม่มีแรงเลย
อ้วกบ่อย วันๆไม่ได้กินไรเลยไม่หิวและไม่อยากกินด้วย พอครบ 3 อาทิตย์ผมลดไป 13 กิโลแต่ผลที่ตามมามันดีดขึ้นไปถึง 104 โลเลย แค่ 1อาทิตย์ด้วย
ตอนหยุดไป 1 อาทิตย์นะ ร่างกายของผมก็เริ่มกลับมาแข็งแรงขึ้น ไม่โทรมเหมือนตอนที่กินยา ก็ที่แย่ก็ตรงที่ว่าน้ำหนักขึ้นมาเกินที่เราเคยเป็นอยู่น่ะซิ
คิดดูซิว่าขึ้นมาตั้ง 11 โล จากความเป็นจริงคือ 93  โล แต่ถ้าเปลี่ยนเทียบกับตอนที่กินยาแล้วลงเหลือ 80 มันก็จะเป็น24 โล คิดดู๊@@@@ แย่มะ
แล้วหลังจากนั้นน้ำหนักมันก็เพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆเลยไม่รู้จะทำไงเหมือนกันเพราะ เรากลับมากินเยอะน้ำหนักก็เลยเพิ่มขึ้นมาอีกเป็น 120 โลเลย
ร่างกายเราไม่ไหวจึงต้องกลับมาหาตัวช่วยอีกครั้งไม่ว่าจะออกกำลังกาย  อดอาหาร ทำทุกอย่างเลยก็ไม่ลดสักทีก็เลยท้อเพราะไม่รู้จะลดด้วยวิธีไหนแล้วทำ
มาหมดทุกอย่าง  แต่วันนั้นมีเวลาว่างนั่งเล่นคอมอยู่ที่บ้านไปหาข้อมูลการลดน้ำหนักก็ได้ไปเจอผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ปลอดภัยจากยา ถ้าถามว่าเอายาลดน้ำหนักไหม
ลดเร็วนะ....ผมจะบอกว่าไม่เอาอะไม่อยากเสี่ยงแล้ว เข็ดแล้วไม่อยากยุ่ง ผมกินของผมแบบนี้ปลอกภัยกว่า  พี่กานบอกว่าผู้ชายลดยากกว่าผู้หญิงเพราะผู้ชายมีมวล
กล้ามเนื้อมากกว่าผู้หญิง  ที่สำคัญอาหารเสริมของพี่กานเอาแต่ไขมันออก ไม่ได้รีดน้ำออก++  เลยไม่โยโย่  ดีใจมากลดมาถึงขนาดนี้  ถ้าผมเจอตัวนี้ก่อนไปกินยาลดน้ำหนัก
ก็ดีนะสิจะได้ไม่ต้องขึ้นไปเยอะขนาดนั้น แต่ไม่เป็นรัย อย่างน้อยผมก็มีบุญที่มาเจอ ต้องขอขอบคุณเว็บดีๆ คนที่ใจดีมาแชร์และพี่กานมากๆนะครับ ส่วนใครที่ไม่อยากเสียเงิน
เวลาและที่สำคัญเสียสุขภาพฟรีๆ  ก็ลองดูแล้วกันลองไปเข้าเว็บพี่กานดู http://www.theshapely.com สำหรับคนที่เคยเป็นเหมือนผมมาก่อนก็ต้องพยายามต่อไป
เพื่อชีวิตและเพื่อตัวเราเองหรือใครที่ยังไม่เคยก็โชคดีไปที่มาเจอเว็บไซต์พี่กาน ก่อน  ถ้าใครได้ทานแล้วลดน้ำหนักได้เหมือนผมก็เอามาแชร์กันได้นะให้กับคนที่เขายังไม่รู้
แล้วขอให้โชคดีแล้วกัน!!   เดี๋ยวลืมบอกไปว่าลดได้ 20 กิโลแล้ว หลังจากได้เริ่มทานมาได้ 40 วัน   
อยากรู้รายละเอียดเพิ่มก็ต้องเข้าไปดูที่เว็บพี่กาน  http://www.theshapely.com/  ไปแว้วบาย 


 
ติดต่อโฆษณา/เว็บเพื่อนบ้าน | | PageRank