Welcome, Guest. Please login or register.

จำหน่ายอะไหล่ BMW E60 E90 มือสอง ราคาถูก ราคากันเอง
จำหน่ายอะไหล่ BMW E36 E46 มือสอง ราคาถูก ราคากันเอง
ฝากรูปฟรี สนใจติดต่อโฆษณา 88 AUTO ศูนย์ติดตั้งฟิล์มรถยนต์และอาคารระดับมืออาชีพ เว็บไซต์ศูนย์รวม ซือ-ขาย ล้อ แม็กซ์ ยาง สนใจติดต่อโฆษณา
สนใจติดต่อโฆษณา P&P Autoshop ขายอะไหล่รถยุโรปและBMW อะไหล่ไทย.คอม Benz Thailand Club
สนใจติดต่อโฆษณา สนใจติดต่อโฆษณา Siammushroom.com รู้ลึก รู้จริง เรื่องเห็ด GanoThailand.net

ผู้เขียน หัวข้อ: บริการทำความสะอาดพรมรถยนต์ที่ถูกน้ำท่วมพรมรถยนต์ที่เปียกชื้น เนื่องจาก น้ำเข้ารถ  (อ่าน 23776 ครั้ง)

Tatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
 มาจากนวนครโดนฉี่น้องแมวมาเต็ม

สวัสดีครับ มากันอีกแล้วครับกับผลงานที่เข้ามากันต่อเนื่องน่ะครับ ลูกค้าท่านนี้มาจากแถวนวนครครับ ขับรถประมาณ 20 นาทีก็ถึงแล้ว อันนี้ผมขับได้คนเดียวน่ะครับคนอื่นผมไม่รู้น่ะครับ 55555 ลูกค้าเอาเบาะมาให้ทำก่อนอันแรกเลยครับเพราะโดนน้องแมวฉี่ใส่แบบว่าแฉะจนเปียกกันไปเลยครับ ลูกค้าบอกว่าโดนมา 2 วันแล้วครับ ผมซับออกไปเยอะแล้วน่ะครับนี้ ผมดูแล้วไม่น้อยเลยน่ะนี้ เอางี้เดียวผมจะทำให้ดีที่สุดครับ หมดคือหมดน่ะครับแต่ถ้าไม่หมดเดียวมาว่ากันครับ ผมก็ถอดออกมาก่อนตัวนึ่ง แล้วลูกค้าก็เอารถไปใช้ปกติครับ ในช่วงที่เบาะอยู่กับผม 3 - 4 วันนี้ เล่นมันวันละ 2 - 3 รอบกันเลยที่เดียว เพราะกลิ่นฉุนมาก ๆ ขอบอก สันฐานได้เลยว่ามันซึมลงไปในฟองน้ำจนเต็มไปทั้งก้อนแล้วแน่นอน หมดสิทธิที่จะเอาออกหมดครับ พอลูกค้ามาอีกที่นึ่งก็เอารถมาส่งให้ทำมันทั้งคันเลยที่นี้ ได้ครับ ล้างตู้แอร์ ฟอกเบาะในส่วนที่เหลือ ฟอกพรมพื้น จัดไปครับ อีก 2 วันมาเอารถได้ครับ โอเคครับพี่ ก็จัดไปตามแบบแผนครับ ทำให้เอี่ยมกันไปเลย ถึงขั้นตอนรื้อแอร์นี้เลยถอดมันทั้งคอนโซนหน้าเลยดีกว่าไหน ๆ ทำแล้ว ทำให้สะอาดจะได้ไม่มีกลิ่นมารบกวนอีกเลย จัดไปตามรูปเลยครับถอดจนเหลือแต่โครงครับ 5555 ทั้งล้างทั้งเช็ดสะอาดแน่นอนครับ ทำจนเสร็จละครับ เรียบร้อยก็โทรแจ้งให้ลูกค้ามารับรถครับ พอมาถึงก็อบกเลยว่าเบาะที่โดนฉี่มานี้ให้เข้าร้านเบาะเลยครับ แล้วบอกเขาว่าเปลี่ยนฟองน้ำในส่วนที่นั่งทั้งหมดเลยครับ จบกว่าไม่งั้นกลิ่นไม่หายแน่นอนครับ ลูกค้ารับทราบถึงปัญหาก็เข้าใจครับ โอเครครับพี่เดียวผมเอารถวีโก้มาทำอีกคันนึ่งครับ ได้เลยครับผม ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ปทุมธานีครับ รถเข้าวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2560 ครับTatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
 จัดมาครับ ไกลขนาดนี้ยังมาทำที่ร้านเลยครับ

สวัสดีครับ มากันอีกแล้วครับกับรถตัวเหม็น FORD FIESTA เจ้าประจำที่เหม็นได้ใจจริง ๆ ครับ 55555 ลูกค้าท่านนี้ฏ็มาถามเสร็จเรียบร้อยก็นัดวันและเวลา และยืนยันก่อนนำรถเข้ามาใช้บริการครับ ดูเอาน่ะครับว่ามาจากไหน เดียวจะหาว่าคุย มีที่นี้ที่เดียวครับที่รับทำ ศูนย์ของฟอร์ดเองยังไม่รับทำแบบผมเลยครับ แต่ถ้าจะทำก็ราคางามไส้ละครับ 5555 ไปสอบถามได้น่ะครับ แค่ไม่กี่หมื่นเองครับ 55555 ถ้าบอกทำที่ผมแพงก็ไม่คุยแล้วครับผม 55555 ลูกค้าถามคำเดียวว่าหายแน่นอนน่ะค่ะ แน่นอนครับผม รับประกันเรื่องกลิ่นด้วย 55555 ไม่มีใครเขากล้าที่จะรับประกันหรอกครับมีที่นี้ที่เดียวครับ เพราะทำเองกับมือ และรู้จุดที่จะแก้ปัญหาครับ จัดไปครับ รื้อออกมาให้หมดครับเปลี่ยนแผ่นดั้มให้เรียบร้อยทั้งกันเสียงทั้งกันความร้อนและเก็บเสียงได้เป็นอย่างดีด้วยครับ 55555 จัดไปครับล้างตู้แอร์ให้เรียบร้อยครับ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้น จนสะอาดไม่มีกลิ่นแล้ว ประกอบเข้าที่ให้เหมือนเดิมเลยครับ จัดไป โทรแจ้งลูกค้าครับให้มารับรถ พอลูกค้ามาถึงที่รถเปิดให้ดูก่อนเลยครับ แทบไม่มีกลิ่นเลย มันอาจจะเหลือบ้างครับแต่น้อยและก็จะหายไปเลยในที่สุดครับ ลูกค้าโอเคเป็นอย่างมากครับ เรียบร้อยก็ส่งมอบรถให้กับลูกค้าครับผม ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ปทุมธานี ครับ รถเข้าวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2560 ครับTatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
 อยากจะสะอาดกับเขาเลยต้องมาร้านนี้ร้านเดียวครับ

สวัสดีครับ มากันเรื่อย ๆ น่ะครับกับผลงานที่เอามาลงให้ชมกันน่ะครับ เข้าเรื่องเลยแล้วกันครับ ลูกค้าท่านนี้นัดมาแล้วก็มาครับไม่ใช่โทรบอกว่าจะมาแล้วก็หายเงียบเจอประเภทพวกนี้แล้วเหนื่อยทำไมไม่เอาเวลาไปคิดอย่างอื่นหน้อ เสียดายเวลาที่น่าจะทำอะไรที่มีคุณค่ามากกว่านี้น่ะครับ ต่อไปเจ้าของรถคันนี้บอกว่าไม่ได้ทำมานานแล้วติดตามมานานด้วยเลยอยากจะทำความสะอาดบ้างน่ะครับ ผมไม่แน่ใจน่ะว่าไปโดนอะไรมาน่ะครับ เอาเป็นว่าลูกค้าต้องการความสะอาดภายในรถครับจัดไปครับผม รื้ออุปกรณ์ทั้งหมดออกแล้วเอาพรมพื้นมาฟอกทำความสะอาดข้างนอกครับ ก็สะอาดยันพื้นละครับแน่นอนครับ ลูกค้าบอกว่าเจอมาแห่งราคาถูกกว่าก็มี ราคาแพงกว่าก็มี แต่ม่มีผลงานผมเลยไม่ค่อยเขื่อว่าทำเป็นใช้น้ำยาอะไรก็ไม่รู้ ครับผมแล้วแต่ครับ แต่ที่ร้านนี้ไม่ต้องห่วงเลยครับน้ำยาแต่ละตัวน่ะของแท้อเมริกาแน่นอนครับ ผมเอาของใช้ให้กับลูกค้าเนี่ย ของแพงครับได้กำไรน้อยแต่งานจบทุกคันดีกว่าครับ 5555 จัดไปครับ ไม่งั้นงานผมคงไม่มีเข้ามาทุกวันแบบนี้หรอกครับ เพราะสิ่งที่มีให้กับลูกค้าทำเหมือนรถตัวเองครับจบกว่ากันเยอะครับ จัดไปจนเสร็จเรียบร้อยแล้วก็โทรแจ้งลูกค้าให้มารับรถครับ หอมเลยสะอาดด้วยครับ 55555 พอลูกค้ามาถึงดูที่รถแล้วโอกลิ่นหอมเลยครับ สดชื่นได้อีก 555555 ขอบคุณครับพี่ ยินดีครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ปทุมธานี ครับ รถเข้าวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 ครับ

Tatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
 เพิ่งรับดูแลต่อมาอีกที่ครับ จบที่นี้ทั้งหมด ภายนอกภายในหมดทั้งคัน

สวัสดีครับ มากันเรื่อย ๆ น่ะครับผลงานที่มีกันอย่างต่อเนื่องครับ ลูกค้าท่านนี้ก็นัดมาประมาณอาทิตย์นึ่งแล้วครับและก็ได้เวลาที่จะเอามาทำสักที่ เพราะเพิ่งได้รถมาครับ จัดไปครับ เมื่อได้มาอยู่ในครอบครัวใหม่ก็ดูแลกันหน่อยครับ เพราะเจ้าของเก่าไม่ค่อยดูแลเลยดีกว่าครับ เยอะอยู่ มาทำที่นี้จบสุด ทำทั้งคันเลยครับ ทั้งภายนอกภายในทั้งหมดคือทำที่เดียวแล้วจบงานเลยใช้กันแบบยาว ๆ ครับ ฟอกพรมเพดาน ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้น ขัดเคลือบสี 3M ตัวเทพ ๆ 55555 จัดไปครับขอเวลาเอาไว้ 3 วันครับเพื่อความชัวร์ในงานที่ทำ จัดไปครับลูกค้าบอกคำเดียวรบกวนด้วยน่ะครับ น่ารักมากเลยครับคุณลูกค้าคนนี้ ผมก็ต้องดูแลเป็นอย่างดีละครับเมื่อไว้ใจกันขนาดนี้แล้ว จัดไปครับกับผลงานที่ทำออกมาให้ดูเห็นกันแบบจะ ๆ ครับ ทำภายในก่อนเลยครับทำให้เสร็จเรียบร้อยแล้วค่อยมาเล่นภายนอกพอมาขัดเคลือบสีโอแม่เจ้าเจ้าของเก่าไม่ได้ดูแลเลยดีกว่าและลงใบปัดมาหนักมาก ๆ เล่นเอาสะเหนื่อยเลยเพราะไปโดนช่างที่เอาแต่ว่าขอผ่านไปทีน่ะครับ ไม่เก็บงานให้ด้วย 55555 แก้งานนานมากกว่าจะจบเล่นจนหายเลยละครับเงางามฉ่ำเหมือนเดิมครับ พอเสร็จตรวจดูความเรียบร้อยแล้วค่อยส่งรถให้กับลูกค้าครับ พอเฃ็คเสร็จก็โทรแจ้งให้ลูกค้ามารับรถ พอลูกค้ามาถึง เห็นรถแล้วยิ้มเลยละครับผมก็แจ้งรสยละเอียดให้เรียบร้อยให้ลูกค้าได้รู้เลยครับว่าเป็นอย่างไรบ้างครับ จบข่าว ลูกคบอกคำเดียวขอบคุณมาก ๆ เลยครับสำหรับคำแนะนำ ครับผม ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ปทุมธานี ครับ รถเข้าวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 ครับTatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
 มาจากนวนครมาทำภายในทั้งหมด เพราะลูก ๆ ทำน้ำแช่กุ้งหกลงพรม

สวัสดีครับ มากันเรื่อย ๆ กับผลงานที่มีเข้ามาได้ทุกวันไม่เคยเว้นครับ เพราะความเชื่อมันที่ลูกค้ามีให้กับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ เพราะลูกค้าบอกคำเดียวว่าที่นี้นะจบสุดแล้ว ร้านอื่นไม่ได้เรื่องเขาบอกมาอย่างนี้น่ะครับ ได้ยินแล้วจัดไปครับลูกค้าท่านนี้เอารถเข้ามาให้ดูก่อนด้วยครับ 55555 เพื่อสร้างความเชื่อมันจัดไปครับ เอาเข้ามาตีราคาเลยครับภายในทั้งคันครับ ฟอกพรมเพดาน ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้น ล้างตู้แอร์แบบถอด จบที่เดียวครับที่ร้านนี้บอกแล้วครบหมดทุกอย่างครับ ที่ลูกค้าต้องการทำเพราะลูกเอารถไปใช้แล้วทำน้ำแช่กุ้งสดหกใส่พรมพื้นนานมาตั้งเกือบอาทิตย์ กลิ่นได้เรื่องเลยล่ะครับผม 55555 จัดไปครับ บอกราคาเสร็จนัดวันกันอีกที่ครับเพราะผมติดรถโตโยต้า คัมรี่สีดำที่ลงไปก่อนหน้านี้อยู่ครับ พอถึงวันนัดลูกค้าก็มาตามนัดครับ จัดไปครับตามเดิมที่ตกลงกันเอาไว้ครับผม 55555 ถอดทุกชิ้นภายในออกทั้งหมดครับเพื่อเอามาทำความสะอาดข้างนอกให้จบครับ ทำไปเรื่อย ๆ ครับขอระยะเวลาลูกค้าเอาไว้ 3 วัน ครับ เพราะว่ากลิ่นเหม็นนี้จัดการยากมากขอบอกถ้ามีไม่สูตรทำนะ 55555 ไม่มีทางที่จะหายเหม็นครับ เอาง่าย ๆ พรมพื้นคันนี้ฟอกด้วยกัน 3 รอบน่ะครับขอบอกขนาดมีสูตรทางเคมีโดยตรงยังจะเอาไม่ลงเลยแต่ก็สามารถที่จะทำให้กลิ่นหายไปเลยครับขอบอก 55555 จัดไปครับทำจนเสร็จเรียบร้อยตามรูปเลยครับไม่ต้องอธิบายเยอะเพราะรูปมันฟ้อง ดีกว่าพวก อะไรนะ .........ซอยตันเนี่ยเอาเลียนแบบเกือยทุกอย่างเห็นหลายร้...........แล้วครับเอาไปแบบไม่มีหัวที่จะคิดทำเองอะไรเองเลยไงก็ไม่รู้เหนื่อยแทน 55555 เข้าเรื่องต่อ พอลูกค้าเดินทางมารับรถเอาคนพิสูจร์กลิ่นมาด้วย 5555 จบครับเรื่องกลิ่นไม่มีแล้ว สะอาดเลยขอบคุณมาก ครับผม ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ปทุมธานีครับ รถเข้าวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 ครับ
Tatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
 มาจากแถว บางซื่ิอ ครับ SCG มาฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้น

สวัสดีครับ มาต่อกันเลยครับคันนี้ลูกค้าได้ติดต่อสอบถามมาทางไลท์ก่อนหน้านี้อยู่แล้วครับพอได้คุยเสร็จถึงวันนัดก็เอารถมาให้ทำเลยครับ เพราะลูกค้าว่างพอดีเลยต้องรีบมาทำครับเดียวงานเข้ายาว 5555 เพราะงานผมมีตลอดนัดคือนัดครับ ไม่ใช่นัดเล่นเป็นเด็ก ๆ ถามโน้นถามนี้แล้วทำมาเป็นนัด แต่ไม่มา 55555 คิดกันได้แค่นี้จริง ๆ หรือนี้ประเทศมันถึงไม่เจริญก็เพราะคนจำพวกนี้ละครับ เหนื่อยแทน เข้าเรื่องดีกว่า ลูกค้าท่านนี้ทำงานอยู่ที่ เครือซิเมนต์ไทยสาขาใหญ่เลยครับที่บางซื่อครับ ก็ได้คุยกันพอหอมปากหอมคอครับ เพราะผมเคยไปสอบได้ อันดับที่ 4 ในจำนวนที่รับ 80 คน จาก การสมัครทั้งหมด 1500 กว่าคนครับ 55555 แต่มันเป็นอดีตไปแล้วครับ 55555 เราต้องอยู่กับปัจจุบันครับจัดไปครับ คันนี้มาฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้น จัดไปครับเดียวจัดให้อย่างสวย ๆ เลย และก็มีการเพิ่มเติมเดินสายกล้องให้กับลูกค้าใหม่ทั้งด้านหน้าและด้านหลังครับเก็บสายให้เรียบร้อยลูกค้ามาเห็นแล้วยิ้มเลยครับ 55555 จัดไปอย่างงาม ๆ ครับ คุณลูกค้าก็ถามเรื่องเกี่ยวกับรถก็ตอบได้หมดทุกอย่างเลยครับ พอเช็ครถเรียบร้อยก็ส่งมอบรถครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ปทุมธานีครับ รถเข้าวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 ครับ
Tatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
 มาจาก อุดรธานี ยังบอกเลยว่าไม่ไกลครับ 5555 จัดที่นี้จบ

สวัสดีครับ มากันอีกแล้วครับผลงานที่เข้ามาไม่มีวันเว้นวันราชการหรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ 555555 จัดไปครับสำหรับที่นี้แล้วสบาย ๆ ครับ ลูกค้าท่านนี้ก็มาไกลเหลือเกิน ดีกว่าพวก...................ที่โทรมาแล้วบอกว่าไกล 55555 อยากจะถามเหมือนกันครับว่า เวลาขับรถไปเที่ยวต่างจังหวัด ไม่เห็นบ่นเลยว่าไกล มีแต่บอกว่าแค่นี้เองไม่กี่ร้อยโลก็ถึงแล้ว ขับรถในกรุงเทพยังจะไกลกว่าที่มาหาที่ร้านผมสะอีกละมั่งครับ 555555 ดูเอาเองแล้วกันครับว่ามาจากที่ไหน ลูกค้าต้องวางแผนการลางานมาให้ทำถึงที่ร้านเลยครับ รถมาจาก จังหวัด อุดรธานี ครับ กี่ร้อยกิโลก็ดูเอาเองครับ ใช้สมองคิดกันเยอะ ๆ หน่อยก่อนที่จะพูดว่าไกล ลูกค้าบอกจัดไปเลยครับพี่เอาให้เต็มที่กันไปเลย ไหน ๆ มาทำแล้วครับฝากรถไว้ด้วยน่ะครับ 55555 ผมไม่รีบไหน ๆ มาทำแล้วครับไม่มีปัญหาครับผม เพราะลูกค้ามาสะเช้าเลย จัดไปเลยครับวันเดียวจบด้วย 555555 ฟอกพรมหลัง ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้น ครับจัดไปอย่างดีเลยตามภาพเลยครับว่ารื้อ ออกมาแบบไหนทำกันให้รู้กันไปเลยว่าสะอาดเป็นแบบไหนครับ 5555 ทำไปเรื่อย ๆ จนเสร็จละครับและก็โทรแจ้งให้ลูกค้าทราบมารับรถครับ พอลูกค้ามาถึงก็เช็คความเรียบร้อยเลยครับ เยี่ยมสะอาดหอมทั้งคันเลยครับ จัดไปครับ ขอบพระคุณครับ ส่งมอบรถให้กับลูกค้าครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ปทุมธานีครับ รถเข้าวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2560 ครับ

Tatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
ขนาดย้ายร้านมาแล้วยังตามมาทำที่ร้านเลยครับ รอบที่ 3 ครับ ·

สวัสดีครับ มากันอีกแล้วครับกับผลงานที่ไม่เคยมีห่างหายไปไหนเลยครับ เพราะงานที่เข้ามาทุกวันนี้ก็ทำแทบไม่ทันอยู่แล้วครับ คุณลูกค้าที่น่ารักก็โทรมาจองและก็นัดมาตามที่นัดครับ อันนี้น่ะครับที่เขาเรียกกันว่าหน้ารักครับ แต่จะมีพวกที่น่า......................น่ะครับผมไม่อยากจะพูดคำหยาบออกมาน่ะครับเพราะคนแต่ละคนก็มีการศึกษากันอยู่แล้วแต่ละคนก็จบกันมาแต่ละทีน่ะครับ เลยไม่รู้ว่าสถาบันการศึกษาของพวกนี้ไม่เคยสั่งสอนกันมาบ้างหรืออย่างไรน่ะครับ เหนื่อยแทนคนที่บ้านของเขาด้วยน่ะครับ โอ็ยเยอะครับ เข้าเรื่องดีกว่าครับ ลูกค้าท่านนี้ก็เป็นลูกค้าที่เคยเข้ามาตั้งแต่ร้านยังอยู่ที่ บางใหญ่น่ะครับ เข้ามาทำกับผมที่ร้าน 2 ครั้งแล้วครับและครั้งนี้ก็เป็นครั้งที่ 3 ครับที่ลูกค้าไว้ใจที่ร้านนี้ร้านเดียวเท่านั้นว่าสะอาดแน่นอนครับและทำงานแบบนี้ที่ทำออกมาแล้วต้องจบทำออกมาแล้วของต้องไม่เสียครับ ลูกค้าเลยมาที่ร้านนี้ร้านเดียวครับ เพราะลูกค้าเขาบอกว่าลองไปถามร้านอื่นมาเขาบอกว่าต้องตัดหัวพรมน่ะครับไม่งั้นเอาออกไม่ได้ 55555555 ได้ยินแล้วมึงไม่เคยถอดแน่นอนเลยอย่างนี้ 55555 แล้วคุยทำไมว่าทำได้น่ะครับ เสียของรถลูกค้าเขาน่ะครับ ผมมั่นใจร้านพี่ร้านเดียวเลย ขอบคุณครับเดยวผมจัดการให้ครับ เพราะว่าเอารถไปเข้าศูนย์มาแม่งเปลี่ยนปั๊มติกเลอะไปยันพรมเพดานเลย เซ้งจิตเลยผม ได้ครับไม่มีปัญหาครับจัดไป ฟอกพรมเพดาน กับพรมพื้น ทำให้เรียบร้อยได้เลยครับ 5555 จัดไปทำไปเรื่อย ๆ ครับจนเสร็จละครับแล้วก็โทรตามลูกค้าให้มารับรถครับ พอลูกค้ามาถึงก็ตรวจเช็ครถก่อนเลยครับ 55555 สะอาดเรียบร้อยครับดีใจจังเลยขาวขึ้นมาเลยคนละเรื่องครับ 55555 เยี่ยมมากเลยครับพี่ 55555 ขอบคุณครับ ส่งมอบรถให้กับลูกค้าครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ปทุมธานีครับ รถเข้าวันที่ 3 มีนาคม 2560 ครับ


Tatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
ขับมานานแล้วขอสะอาดกับเขาบางเถอะครับ 5555จัดไปครับฟอกเบาะพรมพื้น

สวัสดีครับ มากันเรื่อย ๆ ครับคันนี้ก็เข้ามาพร้อมกันวันเดียวกันเลยผิดกันที่เวลาครับต่างกันแค่ 20 นาที ครับ 5555 จัดไปครับเข้ามาแบบจำผิดจำถูกด้วยครับว่านัดเอาไว้กี่คันก็ไม่รู้ลืมครับ 55555 จดก็จดน่ะครับแต่มันเยอะน่ะครับให้ทำไงได้ 55555 จัดไปครับ คันนี้ก็ทำฟอกเบาะ ฟอกรพมพื้นครับ ลูกค้าถามมาว่าทำไมถึงออกมาจากที่โน้นละครับ ออมีปัญหาเรื่องโครงสร้างครับ เจ้าของปั๊มก็ยังนี้ละครับผมไปสร้างชื่อเสียงให้ทุกรู้จักว่า GAPCARWASH DETAILCENTER อยู่ในปั๊มสยามแก๊สบางใหญ่ไงครับ ชื่อเสียงดังไปไกลไหนต่อไหน ที่นี้ก็เอาสิครับบีบผมทุกวิถีทางเพื่อจะเอาหลานมาทำแทนให้ได้ บอกกันดี ๆ ก็ได้ครับไม่ต้องมาบีบอย่างนี้ ลูกค้าหลายท่านครับที่หลงผิดเข้าไปแถมหนำซ่ำยังมีคนงานที่ผมไล่ออกจากร้านไปมาบอกว่าเป็นช่างมือหนึ่งของ GAPCARWASH อีกต่างหากครับ 555555 โดนกันไปถ้วนหน้าเลยครับ หลายคันแล้วครับที่มันแอบอ้างแบบนี้ ลูกค้าก็น้อไม่ดูเลยว่าป้ายร้านมันไม่มีแล้วก็ยังเชื่ออีก ก็รับสภาพไปตามงานที่ทำออกมาน่ะครับ ผมก็ไม่รู้จะทำยังไงดี เพราะติดป้ายประกาศในเว็ปก็แล้ว ในไลท์ก็แล้ว ในเฟรสก็แล้ว ยังไม่อ่านก็ถือว่าฟาดเคราะห์กันไปแล้วกันครับ เพราะลูกค้าโทรมาถามหาผมแต่ดันจะมาว่าผมเลยโดนสวนไปสะ ไม่อ่านก่อนเข้าละครับ เหนื่อยเลยที่นี้ 555555 เดียวจะประจานแล้วครับไม่ไว้ เดียวร้านผมเสียหายแย่เลยครับ งานแบบผมมีที่นี้ที่เดียวในประเทศไทยสะด้วยครับ 55555 เข้าเรื่องดีกว่า ก็จัดไปตามระเบียบครับเอาให้เต็มที่เลยครับ ลูกค้าบอกว่าไม่รีบครับเอาให้สวยเลยน่ะครับ ได้เลยครับ 5555 จัดไปจนเสร็จละครับพอเสร็จก็โทรตามลูกค้าให้มารับรถครับผมพอลูกค้ามาถึงก็ชี้แจงรายละเอียดให้ลูกค้าฟังเป็นที่เข้าใจและเรียบร้อยเลยครับ ส่งมอบรถลูกค้าให้เรียบร้อยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ปทุมธานีครับ รถเข้าวันที่ 3 มีนาคม 2560 ครับ
Tatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
 จัดไปครับกับความสะอาดเอี่ยม ฟอกเบาะ ครับ

สวัสดีครับ มากันเรื่อย ๆ น่ะครับกับผลงานที่มีมาให้ชมกันน่ะครับ จัดไปครับกับคันนี้เลย ฟอกเบาะเพราะอยากได้เหมือนใหม่เลยต้องมาจัดไปครับผมเล่นสะเหนื่อยหน่อยเพราะว่ามีคราบสกปรกมาครับ แต่ที่ร้านไม่มีปัญหาเลยครับทำความสะอาดให้เอี่ยมอ่องอรทัยกันเลยครับผม 55555 พอทำเสร็จก็โทรแจ้งลูกค้าให้มารับรถอันเป็นที่รักกลับไปสู่อ้อมกอดเหมือนเดิมครับ 555555 พอเจ้าของมาถึงเห็นแล้วยิ้มเลยครับเพราะสะอาดกันคนละเรื่องเดียวกันเลยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ปทุมธานีครับ รถเข้าวันที่ 4 มีนาคม 2560 ครับ

Tatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
 จัดมาที่ละขั้นครับ เอาขัดเคลือบสี 3M ตัวเทพเลยครับ

สวัสดีครับ มากันเรื่อย ๆ ครับ อย่างที่บอกเลยครับว่าร้านที่ดีต้องมีงานเข้ามาเรื่อย ๆ ลูกค้าไว้ใจจึงมาทำที่ร้านครับ บางคนเข้ามาเห็นก็รับไม่ได้แบบว่ารถตัวราคาเป็นล้านน่ะมาทำแบบนี้ไม่ได้เสียราคารถอะไรประมาณนั้นครับ ก้ไปร้านอื่นเลยครับที่ราคาแรง ๆ หรือถูก ๆ แต่งานออกมาแล้ว....................ละไว้ในฐานที่เข้าใจน่ะครับ 55555 จัดไปครับสำหรับที่ร้านของผมเจ้าของทำเองสบายใจครับเพราะทำเหมือนเป็นรถของตัวเองเลย 55555 ทำเอามันว่าง่าย ๆ ครับจัดไปเลยครับ งานขัดเคลือบสี รถมาไม่ค่อยขาวต้องกลับไปขาว ๆ ฉ่ำ ๆ เลยครับ ลูกบอกว่าเดียวมาทำที่ละอย่างน่ะครับผม เงินหมุนไม่ทันครับ 555555 ไม่มีปัญหาครับสะดวกวันโทรแจ้งผมแล้วเข้ามาเลยครับผม 55555 จัดไปกับน้ำยาตัวเทพครับ 3M สุด ๆ แล้วในบ้านเราเพราะว่าติดอันดับของอุตสาหกรรมยานยนต์โลกครับ 55555 ของเขาดีกว่า...................เยอะแยะครับ 555555 เล่นสะเงาฉ่ำกันเลยครับ แถมล้างห้องเครื่องให้อีกต่างหากครับจัดกันไปเลยเอาแบบใส ๆ เหมือนใหม่ป้ายแดงเลยครับ 5555555 พอลูกค้ามารับรถแล้วเห็นแบบโอ้ขาวขึ้นมาเห็น ๆ เลยครับ มาดูห้องเครื่องเลยครับว่าสวยขนาดไหน โหเงาขนาดนี้เลยน่ะเนี่ย ครับผม จัดไปครับกับงานแบบเทพ ๆ ครับ 55555 ขอบคุณครับ โอเคเรียบร้อยผมรับรถกลับบ้านเลยน่ะครับ ครับผม ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ปทุมธานีครับ รถเข้าวันที่ 7 มีนาคม 2560 ครับ

Tatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
จัดไปครับ ฟอกเบาะ ฟอกพรม ล้างตู้แอร์

สวัสดีครับเอาผลงานมาให้ชมกันเรื่อย ๆ น่ะครับ คันนี้ก็ติดตามผมมานานพอสมควร คุณลูกค้าบอกว่าอ่านบทความแล้วมันสะใจดี แน่นอนครับผมพูดเรื่องจริงถ้าไม่จริงโต้แย้งได้เลยครับ ขอที่นี้มีแต่ของจริง ๆ และความจริงที่คนใช้รถควรรู้ครับ ผมไม่สนอยู่แล้วครับว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไร แต่ผมเอาความจริงมาพูดดีกว่ามาหลอกแดกขอไปเป็นครั้ง ๆ น่ะครับ 5555 ยังถามด้วยว่าพี่มีความรู้เรื่องคอมด้วยหรอค่ะ มีครับก็ศึกษาเอาน่ะครับ โหขนาดหนูทำงานเกี่ยวกับการตลาดโดยตรงทางโซเชียวยังไม่ได้ขนาดนี้เลย 555555 ไม่ยากครับสำหรับคนที่สนใจน่ะครับ 55555 คันนี้ก็จะทำคือ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้น ล้างตู้แอร์น่ะครับ ไม่มีปัญหาครับจัดไปครับ เล่นกันยาวไปเลยครับ 55555 จัดไปเลยรื้ออุปกรณ์ทั้งหมดเบาะ คอนโซนพรมพื้นก็จะเห็นอะไรอีกหลาย ๆ อย่างเลยที่ไม่คาดคิดครับ 55555 จัดไปครับ พอรื้อออกมาหมดแล้วก็ลุยสิครับไม่รอแล้วเดียวไม่เสร็จครับ จัดไปครับ 55555 และแล้วก็มาเห็นรู้เบอรเลอเลยครับที่พื้นรถ จัดไปครับอุดสะให้เรียบร้อยบอกลูกค้าเอารูปให้ดูเป็นที่เรียบร้อยและก็มีคำถามตามว่าหลุดได้ไง 555555 มีอยู่กรณีเดียวเท่านั้นละครับ โดนแกล้งครับ ถ้าขับ ๆ ไปแล้วหลุดออกมานี้ไม่ใช่แล้วและก็เป็นไปไม่ได้ด้วยครับ 55555 เพราะยางตัวนี้ถูกใส่จากด้านบนไม่ได้ใส่จากด้านล่างครับ จบข่าว ออพอรู้แล้ว นึกออกแล้วใช่ไหมครับ 55555 ค่ะ ๆ ใช่ ๆ พอรู้แล้ว ผมอุดไปให้เรียบร้อยเลยไม่ต้องหวงครับ ทำจนเสร็จเรียบร้อยลูกค้าก็รับรถไปตามระเบียบครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ปทุมธานี ครับ รถเข้าวันที่ 8 มีนาคม 2560 ครับ

Tatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
 อยู่ อุตรดิตถ์ ยังต้องมาที่ร้านเลยครับ ใกล้แค่นี้เอง

สวัสดีครับ เพิ่งจะมีเวลาเอางานมาลงให้ชมกันน่ะครับ 555555 จัดไปครับกับคันนี้ ลูกค้าท่านนี้ได้โทรนัดกับผมไว้ล่วงหน้า 1 อาทิตย์เลยที่เดียวเพราะพี่เขาต้องลางานมาจากต่างจังหวัดครับ มาไม่ไกลเลยครับ แค่ จังหวัด อุตรดิตถ์ เองครับไม่ไกลเลยใช่ไหมครับ เนี่ยผลงานมามันเห็นกันได้ชัด ๆ น่ะครับว่าใกล้ไกลไม่สำคัญ แต่พวกที่ทำเป็นโทรมาว่าอยู่ในกรุงเทพ ร้านอยู่ปทุมไกลจังเลย คิดได้แค่นี้เองหรอนี้ 55555 เหนื่อยจัง แต่กลับขับรถไปเที่ยวต่างจังหวัดแม่งบอกไม่ไกลเลยแค่นี้เอง 55555 สมองก็คิดได้จริง ๆ แต่กลับมองว่าจะทำรถที่ใช้เป็นแขนเป็นขาในการเดินทางเนี่ยให้สะอาดบอกว่าไกลทำไม่ได้ ต้องเจอแบบนี้ครับ อันนี้น่ะของจริงที่ขับรถออกจาก อุตรดิตถ์ตอนตี 5 มาถึงที่ร้านผม บ่ายโมงกว่า ๆ ครับ และผมก็ขับรถไปส่งคุณลูกค้าที่โรงแรมใกล้ ๆ บ้านผมเนี่ยละครับ เพราะมากัน 3 คน พ่อแม่ลูกครบเซ็ทเลย 55555 จัดไปครับต้องทำให้ดีจบงานได้จริงและไม่มีเรื่องกลิ่นตามมาแน่นอนครับ 555555 เปลี่ยนแผ่นดั้มปิ้ง ล้างตู้แอร์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้น จบข่าวครับที่นี้ที่เดียวที่รับทำในประเทศไทยครับ บางคนก็บอกว่าแพง งั้นไปเข้าศูนย์เลยครับ ศูนย์รถบอกปกติ 55555 โง่หรืออะไรไม่รู้ครับ กลิ่นมันก็ฟ้องอยู่เนี่ย ถ้าทำ ก็ราคาไม่เท่าไรครับ 55000 เองครับ ถูกออกจะตาย 55555 ทำเบา ๆ กว่าก็แค่ 25000 เอง ราคานี้ไปเช็คได้เลยน่ะครับ 55555 แต่ที่ร้านนี้ทำได้ครบทุกอย่าง รับประกันเรื่องกลิ่นอีกต่างหาก คันนี้ก็จัดไปครับทำให้สวยกันไปเลยพี่เขามาไกลครับ เขาจะได้ขับรถแบบสนุก ๆ กันไปเลยครับ พอทำเสร็จแล้วก็โทรบอกลูกค้าแล้วก็ขับรถไปรับคุณลูกค้ามารับที่ร้านครับ บริการสุด ๆ แบบนี้ก็ไม่มีใครเกินอีกแล้วครับ 55555 จัดไปครับพอลูกค้ามาเห็นรถเท่านั้นล่ะครับกลิ่นไม่มีเลย สะอาดเยี่ยมไปเลยครับ ขอบคุณมากเลยครับคุณโต้ง ครับผมยินดีครับ ขอขอบพระคุรเป็นอย่างสูงครับที่คณุลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ปทุมธานีครับ รถเข้าวันที่ 10 มีนาคม 2560 ครับ


Tatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
 มาทำความสะอาดเพื่อจะได้ขายต่อครับ

สวัสดีครับมากันเรื่อย ๆ กับผลงานที่มีเข้ามาทุกวันน่ะครับแต่ต้องขอข้ามมาหลายวันเลยครับเพราะถ่ายไม่ทัน งานมันรีบไปนิดเพราะรถเข้ามาติดกันทุกวันเลยต้องทำให้จบทุกคันและก็ทุกวัน คันได้ถ่ายเก็บก็ได้ลงในเว็บร้านน่ะครับ 55555 จัดไปครับเพราะบ้างคันที่ไม่ได้ถ่ายรูปเก็บเอาไว้เพราะไม่รถมาไม่ค่อยเปรอะน่ะครับ เลยไม่ได้ถ่ายเก็บ แต่คันนี้ที่เอามาลงเพราะมาแบบเต็ม ๆ เลยครับ ขนน้องหมาสุดที่รัก เต็มคันเลยและอีกอย่างคือลูกค้าจะทำเพื่อขายรถ นี้มันต้องอย่างนี้สิครับ คนที่รับช่วงต่อไปเขาจะได้ขับแบบสบายใจ เพราะว่ารถที่ผ่านการทำความสะอาดจากร้านนี้รับรองเลยครับว่า ไม่มีที่ไหนสะอาดกว่านี้อีกแล้วละเอียดทุกคันตอนเลยดีกว่าครับ จัดเต็มสิครับจากมาแบบต้องใส่หน้ากากกันขนน้งหมาเข้าจมูกตัวเองด้วย 55555 ก็ดูเอาครับตามรูปเลยครับว่ามาแบบไหน และพอทำเสร็จแล้วกลับกายเป็นคนละคันเลยดีกว่าครับน่านั่งน่านอนในรถขับไปไหนใกล้ไกลสบายใจหายห่วงด้วยครับ 555555 ทำจนเสร็จละครับก็รอเจ้าของมารับรถ จัดไปครับพอมาถึงเห็นรถตัวเองแล้ว แปลกตาสิครับ เพราะมันไม่เคยสะอาดอย่างนี้มาก่อนเลย ที่นี้ก็ต้องแล้วแต่เจ้าของรถละครับว่าจะสะอาดได้มากน้อยขนาดไหน เรียบร้อยเช็คเสร็จก็ส่งมอบรถให้กับลูกค้าครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ปทุมธานี ครับ รถเข้าวันที่ 18 มืนาคม 2560 ครับ

Tatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
ขนาด VELLFIRE ยังต้องมาทำที่ร้านนี้เลยครับ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้น

สวัสดีครับ จัดมาอีกสักคันสำหรับวันนี้ครับ คุณลูกค้าโทรมาถามแล้วก็มาเลยครับพี่ทำยังไงก็ได้ให้สะอาดที่สุดน่ะค่ะ คือทั้งนมเจ้าตัวเล็กเอย ทั้งแมลงสาบตัวน้อย ๆ เพราะจอดที่ตลอดสดน่ะค่ะพี่ไม่รู้มันขึ้นมายังไง ออได้ครับราคาไม่เกี่ยงเลยน่ะค่ะพี่เอาให้สะอาดแล้วกัน ได้ครับราคาที่บอกไปน่ะครับนั้นละครับเหมาะสมแล้วผมไม่ใช่จะเอาแต่อย่างเดียวครับ เดียวพอทำเสร็จแล้วเดียวจะโทรแจ้งครับหรือถ้ามีอะไรเพิ่มเติมเดียวผมโทรไปบอกครับผม โอเคค่ะพี่ เดียวผมขับรถออกไปส่งข้างนอกครับ ค่ะพี่ขอบคุณค่ะ พอส่งลูกค้าเสร็จแล้วก็จัดสิครับเดียวไม่เสร็จ เพราะทำทั้ง ฟอกทั้งเบาะ ฟอกทั้งพรม จัดหนักเลยครับเพราะต้องเช็คความเรียบร้อยให้ดีด้วยครับและสิ่งที่สำคัญทางร้านไม่นิยมใช้สารเคมีภายในรถโดยเด็ดขาดครับแต่ต้องทำความสะอาดภายในให้เรียบร้อยกำจัดแมลงสาบให้หมดทั้งคันเลยครับ 555555 จัดไปครับธรรมชาติก็ต้องเอาธรรมชาติเข้าแก้ครับไม่เกี่ยวข้องกับสารเคมีโดยเด็ดขาด 55555 จัดไปครับเอาให้หมดกำจัดให้สิ้นรื้ออุปกรณ์ให้เหลือแต่พื้นเหล็กของตัวรถเลยครับ ทำความสะอาดจนไม่มีกลิ่นเลยแถมหอมทั้งคันอีกต่างหากครับ และก็โทรไปแจ้งขอเปลี่ยนกรองฟินเตอร์แอร์ไปเลยที่เดียวจบครับ 55555 เรียบร้อยก็ทำไปเรื่อย ๆ จนเสร็จละครับก็โทรแจ้งให้ลูกค้ามารับรถครับ เออมีเรื่องเล่าให้ฟังครับ ว่าก่อนหน้านี้มีลูกค้ามาอยู่คันนึ่งขับ Lexus 350 มั่งครับ พอเข้ามาถึงที่ร้านผมก็บอกแล้วน่ะว่าทำในบ้านน่ะครับ ก็มาถึงที่ร้านแล้วก็ทำเป็นว่ามาถามราคาเดียวนัดวัน ผมได้ยินเลยตอบกลับไปทันที่ว่าถ้าจะเอางานดีน่ะที่นี้ครับ แต่อยากได้ร้านสวย ๆ ราคาแพง ๆ หรือถูก ๆ เชิญที่อื่นเลยน่ะครับ ขนาดบอกราคาไปยังจะต่อลองอีก ขับ Lexus 350 มาต่อราคาทำความสะอาด ได้ยินแล้วสุด..............จริง ๆ ครับ ผมเดินเข้าบ้านเลยไม่คุยแล้ว งานดี ๆ ฝีมือถึงก็ที่ร้านนี้ครับ แต่ถ้าจะเอางานซั่ว ๆ มีเยอะครับ เข้าเรื่องต่อพอลูกค้ามาถึงเห็นรถแล้วยิ้มเลยดีกว่าครับ สะอาดเหมือนใหม่เลยครับ กลิ่นหอมทั้งคัน พี่เดียวหนูเอารถมาให้ทำอีกมีอีกหลายคันค่ะที่บ้าน ขอบคุณครับ พอเช็ครถเสร็จเรียบร้อยก็ส่งมอบครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ปทุมธานีครับ รถเข้าวันที่ 22 มีนาคม 2560 ครับ
 
ติดต่อโฆษณา/เว็บเพื่อนบ้าน | | PageRank