Welcome, Guest. Please login or register.

จำหน่ายอะไหล่ BMW E60 E90 มือสอง ราคาถูก ราคากันเอง
จำหน่ายอะไหล่ BMW E36 E46 มือสอง ราคาถูก ราคากันเอง
ฝากรูปฟรี สนใจติดต่อโฆษณา 88 AUTO ศูนย์ติดตั้งฟิล์มรถยนต์และอาคารระดับมืออาชีพ เว็บไซต์ศูนย์รวม ซือ-ขาย ล้อ แม็กซ์ ยาง สนใจติดต่อโฆษณา
สนใจติดต่อโฆษณา P&P Autoshop ขายอะไหล่รถยุโรปและBMW อะไหล่ไทย.คอม Benz Thailand Club
สนใจติดต่อโฆษณา สนใจติดต่อโฆษณา Siammushroom.com รู้ลึก รู้จริง เรื่องเห็ด GanoThailand.net

ผู้เขียน หัวข้อ: บริการทำความสะอาดพรมรถยนต์ที่ถูกน้ำท่วมพรมรถยนต์ที่เปียกชื้น เนื่องจาก น้ำเข้ารถ  (อ่าน 24645 ครั้ง)

Tatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
 บอกว่าไกลมาจากบางเขนรามอินทรา

สวัสดีครับ ช่วงนี้โดนฝนกันทั่วหน้าน่ะครับ ก็ระวังในการขับขี้รถบนท้องถนนด้วยน่ะครับ เพราะจะมีพวกมือใหม่หัดขับเยอะอยู่มากครับ พวกเกรียนในการขับรถทั้งหลายแหล่ อาจทำให้เกิดอันตรายกับผู้ขับขี่บนท้องถนนน่ะครับ ช่วงนี้เลยต้องรับงานยาวเลยฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้น โทรจองคิวกันรับรถแถบไม่ทันเลยครับ ร้านมีฝีที่มือก็อย่างนี้ละครับ ส่วนมากจะโดน................บอกว่าสามารถทำวันเดียวจบ มีเครื่องอบพรมพื้น 555555 ตั้งแต่เกิดมานี้ยังไม่เคยเห็นมีร้านไหนเขามีกันเลยแล้วจะคุยไปทำไมครับว่ามีเครื่องอบ หาแดกกับลูกอย่างนี้เองน่ะหรอ 55555 อุดรอยรั่วได้อย่างนี้ 55555 เข้าเรื่องดีกว่าครับ ลูกค้าท่านนี้มาจากแถวบางเขน - รามอินทรา บอกว่าหนูมาไกลมากเลยน่ะพี่ 5555 ไม่กี่กิโลครับ ต่างจังหวัดยังต้องมาที่ร้านผมเลยครับ แค่ในกรุงเทพเด็ก ๆ ครับ 555555 มีต่อราคาด้วยน่ะนี้ บอกว่ามาไกลเหมือนเดิม 5555 ราคานี้ไม่มีใครเขาทำหรอกครับ แต่ถ้ามีงานออกมาแบบไหนไม่รู้กล้ารับประกันเรื่องกลิ่นไหม ไม่มีครับขอบอก มีที่นี้ที่เดียวครับที่กล้ารับประกันเรื่องกลิ่นว่าไม่มีกลับมาแน่นอนครับ จัดไปรื้อมันทั้งมืด ๆ เนี่ยละครับจัดไปสิครับ เอาพรมออกมาเสร็จก็ใส่เบาะให้ลูกค้าเอารถกลับไปใช้ก่อนครับ พอพรมแห้งก็โทรตามมาให้ใส่พรมครับ แต่พรมยังไม่แห้งดีลูกค้าก็จะใส่บอกว่าอีกสักวันนึ่งก็ไม่ได้จะต้องไปต่างจังหวัด ลูกค้าท่านอื่น ๆ ก็ขับกันได้ แต่นี้บอกว่าขับไม่ได้ เอางานเข้าสิครับก็ทำทุกวิธีละครับงานนี้ แห้งได้ดังใจหมายเลย ใส่สิครับเอาให้จบงานโดยไวลูกค้ารีบ พอทำเสร็จก็ส่งมอบรถให้กับลูกค้าครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ปทุมธานี ครับ รถเข้าวันที่ 25 พฤษภาคม 2560 ครับ
Tatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
 เคยเอามาทำแล้วคันนึ่งติดใจเลย จบแน่นอนที่ร้านนี้ GAPCARWASH

สวัสดีครับเอามาให้ดูกันเรื่อย ๆ น่ะครับแค่วันเดียวก็รับไปแล้ว 10 คันครับเลยถ่ายทันมั่งไม่ทันมั่งน่ะครับ เพราะนัดตามเวลาให้เข้ามาถอดที่ละ 2 คันครับ 555555 จัดหนักครับช่วยเต็มที่เท่าที่ทำได้ครับ ลูกค้าท่านนี้เคยเอารถโตโยต้าแอดแวนซ่ามาให้ทำแล้วครั้งนึ่งบอกเลยว่ามาทำที่ร้านนี้จบแน่นอนครับ 55555 ได้ยินแล้วปลื้มเป็นที่สุด ถึงขั้นที่ว่าลูกค้าบอกว่าทำสะอาดจนติดกลิ่นสะอาดของพี่ไปแล้ว ถ้ามีน้ำยาสปาโอโซนมาเมื่อไรบอกด้วยค่ะพี่ ได้ครับ รอหน่อยครับเพราะสั่งตรงจากอเมริกาครับ ของแท้ของจริง เพราะในบ้านเราไม่มีขายครับ ผมใช้ของแต่ละอย่างดี ๆ ทั้งนั้นละครับเพื่อให้ลูกค้าได้สิ่งดี ๆ กลับไปครับ และต้องจบงานได้จริงครับ ส่วนคันนี้เป็น ยารีสครับโดนน้ำมาเหมือนกันครับ จัดมาครับถอดออกให้เรียบร้อยแล้วเอารถไปใช้เหมือนเดิมครับ พอพรมแห้งผมก็แจ้งลูกค้าให้มาประกอบที่ละคันครับเดียวนัดเข้ามาที่เดียวนั่งรอกันยาวเลย 55555 จัดไปครับใส่ให้เรียบร้อยส่งมอบรถให้กับลูกค้าครับ พร้อมสปาโอโซนให้กับลูกค้าทุกคันน่ะครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETILCENTER ปทุมธานีครับ รถเข้าวันที่ 25 พฤษภาคม 2560 ครับ

Tatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
 มาเพราะความไว้ใจครับ ว่าสะอาดจริง หอมจริง ไม่มีกลิ่นกลับมาแน่

สวัสดีครับ บอกแล้วว่าจะเอาผลงานมาลงให้เรื่อย ๆ น่ะครับส่วนคันนี้ก็โดนกันมาเหมือนกันครับ น้ำรอการระบาย ๆ โดนกันทั่วหน้าครับทุกที่ทีฝนตกครับ ทางร้านยินดีให้บริการเป็นอย่างยิ่งครับ เท่าที่ดูมามีหลายแบบน่ะครับการทำงาน บางคนอยากได้ราคาถูก ๆ แต่งานออกมาแบบเหม็น ๆ เหมือนเดิมก็มีเยอะครับหลาย................เลยละครับ เพราะอย่างทำราคา 1500 ทั้งเบาะ ทั้งพรมด้วย 55555 คิดเอาครับว่าถอดหรือไม่ถอดน่ะครับ เอารถทิ้งไว้แต่ไม่มีรูปให้ลูกค้าดูแล้วก็บอกว่าถอดออกมา 555555 เท่านั้นละครับถ้าคิดไม่ได้ผมก็ไม่รู้จะพูดว่าอะไรแล้วครับ ที่ร้านนี้ถอดอย่างเดียวครับไม่มีว่าไม่ถอดครับเพราะลูกค้าเอารถกลับไปใช้ทุกคันครับเลยเป็นเครื่องยืนยันนอนยันได้เลยครับว่างานที่ออกมาสะอาดแน่นอนครับ ถอดออกให้หมดครับ จัดไปพอทำเสร็จแล้วก็โทรแจ้งลูกค้ามาใส่พรมรถครับ พอใส่เสร็จก็สปาโอโซนไปให้ด้วยทุกคันครับ ตรวจความเรียบร้อยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENETR ปทุมธานี ครับ รถเข้าวันที่ 25 พฤษภาคม 2560 ครับTatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
เพื่อนแนะนำมาว่าร้านนี้จบแน่นอนครับ ขอบคุณครับ

สวัสดีครับ ไม่ต้องพูดอะไรมากมายน่ะครับเข้าเรื่องเลยเวลาน้อยงานเยอะครับ 55555 จัดไปครับ ลูกค้าท่านนี้ก้เข้ามาแบบไล่ ๆ กันมาเลยครับต้องนั่งรอกันนิสนิ่ง 555555 ได้ทำทุกคันครับแต่อย่ารีบงานผมน่ะครับเดียวออกมาไม่ดีครับ 55555 ใครใจร้อนไปร้อนอื่นเลยน่ะครับ 55555 พวกรีบ ๆ เนี่ยไม่เห็นจะได้ดีสักคันเดียว 5555 โดนถามมาว่ามีเครื่องอบไหม ผมก็เลยต้องตอบกลับไปว่าร้านไหนบ้างครับที่มีเครื่องอบ 55555 ไปดูมาหลายร้านแล้ว ขนาดดูสวยหรูอลังการงานสร้างยังไม่มีเลยครับ ลูกค้าก็เงียบไปตามระเบียบผมก็ไม่อยากจะพูดอะไรมากกว่านี้หรอกครับมันไม่ดี เข้าเรื่องดีกว่า ลูกค้าท่านนี้ก็บอกมาคำเดียวเลยว่าเพื่อนแนะนำมาว่าร้านนี้จบแน่นอนครับ ขอบพระคุณครับ จัดไปสิครับท่านรออะไร รื้อออกมาให้เรียบร้อยทำความสะอาดพื้นให้ลูกค้าแล้วให้เอารถไปใช้งานก่อนตามปกติเลยครับพรมแห้งเมื่อไรจัดเต็มครับ 5555 พอพรมพื้นแห้งสะอาดกลิ่นหอมแล้วก็โทรตามให้ลูกค้าเอารถมาใส่พรมครับพอใส่เสร็จเรียบร้อยก็สปาโอโซนไปให้เรียบร้อยครับจัดไป ลูกค้าเห็นการทำงานบอกคำเดียวสุดยอดเลย ขอบคุณครับ เรียบร้อยก็ส่งมอบรถให้กับลูกค้าครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ปทุมธานีครับ รถเข้าวันที่ 25 พฤษภาคม 2560 ครับ

 
ติดต่อโฆษณา/เว็บเพื่อนบ้าน | | PageRank