Welcome, Guest. Please login or register.

จำหน่ายอะไหล่ BMW E60 E90 มือสอง ราคาถูก ราคากันเอง
จำหน่ายอะไหล่ BMW E36 E46 มือสอง ราคาถูก ราคากันเอง
ฝากรูปฟรี สนใจติดต่อโฆษณา 88 AUTO ศูนย์ติดตั้งฟิล์มรถยนต์และอาคารระดับมืออาชีพ เว็บไซต์ศูนย์รวม ซือ-ขาย ล้อ แม็กซ์ ยาง สนใจติดต่อโฆษณา
สนใจติดต่อโฆษณา P&P Autoshop ขายอะไหล่รถยุโรปและBMW อะไหล่ไทย.คอม Benz Thailand Club
สนใจติดต่อโฆษณา สนใจติดต่อโฆษณา Siammushroom.com รู้ลึก รู้จริง เรื่องเห็ด GanoThailand.net

ผู้เขียน หัวข้อ: บริการทำความสะอาดพรมรถยนต์ที่ถูกน้ำท่วมพรมรถยนต์ที่เปียกชื้น เนื่องจาก น้ำเข้ารถ  (อ่าน 23433 ครั้ง)

Tatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
มาจาก สมุทรปราการ ครับ ทำภายในทั้งหมดครับร้านนี้เท่านั้นที่ไว้ใจ

สวัสดีครับ มาแล้วครับผลงานคันนี้มาแบบหนักหนาสาหัสเลยครับกับการใช้งานที่ใช้แบบที่ว่ากลิ่นนี้สุดยอดเลยครับ น้องเขาก็ยังนึกถึงร้านผมเป็นร้านแรกในดวงใจเลยว่าต้องมาทำที่ร้านนี้เท่านั้น ขับรถมาจากสมุทรปราการ ครับ เอารถมาทิ้งไว้ให้ทำเลยครับ เอาให้เต็มที่เลยขอให้สะอาดอย่างเดียวเลย เรื่องกลิ่นต้องหายสนิทน่ะค่ะ ไม่มีปัญหาครับ ทำภายในทั้งหมดเลยคือ ฟอกเพดาน ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้น ครับแอร์ไม่มีปัญหาเดียวสปาโอโซนไปจบเลย ขั้นตอนแบบเทพ ๆ ครับ 5555 จัดไปสิครับรื้อออกทั้งหมดเอามาทำความสะอาดให้เกลี้ยง ไม่ให้เหลือเลยแม้แต่น้อยครับ จัดชุดใหญ่เต็มที่เอาให้สะอาดไม่มีกลิ่นแน่นอนครับ ทำไปเรื่อย ๆ จนเสร็จเรียบร้อยก็โทรแจ้งให้ลูกค้ามารับรถครับ พอลูกค้ามาถึงที่ร้านเห็นแล้วอึ่งไปนิสนึ่งครับ ทำไมสีขาวขึ้นกว่าตอนมาน่ะ ออกผมเห็นแล้วอดไม่ได้ครับขอสะหน่อยเถอะเอาน้ำยาล้างสะหน่อยเอาสะขี้ไคลสีรถออกไปได้พอสมควร 555555 นี้แค่น้ำยาล้างรถน่ะครับยังไม่ได้ขัดอะไรเลยน่ะครับ 55555 ขอบอกเลยว่าของที่ใช้ในร้านเนี่ยคุณภาพล้วน ๆ ครับไม่ใช่อะไรก็ไม่รู้เอามาทำให้ลูกค้าครับ 55555 จัดไป พอเปิดรถออกมานี้ ใช้สปาโอโซนตัวไม่มีกลิ่นน่ะครับ ตัวปกติเลย ลูกค้ายังบอกเลยว่าสุดยอดเลยค่ะพี่ กลิ่นมีไม่แล้ว 55555 ดีใจจังเดียวเอาตัวมีกลิ่นใส่อีกที่ครับเอาแค่พอหอม ๆ น่ะเดียวติดใจขึ้นมาหาซื้อที่ไหนไม่ได้อีก อ้าวทำไมละค่ะพี่ 55555 ผทสั่งแอร์เฟสเข้ามาครับ จะมีขายไหมอ่ะในบ้านเราอ่ะ ขอคุณมากเลยค่ะพี่หอมเลยอ่ะที่นี้ มีอะไรเข้ามาได้เลยน่ะครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 28 ธันวาคม 2559 ครับTatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
คันสุดท้ายของวันเดือนปี 31-12-2559 ครับ
สวัสดีครับ มากันอีกแล้วครับผลงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ครับ เนื่องจากว่าวันที่หยุดได้แจ้งไว้แล้วครับแต่ดันไม่ได้ไปไหนเพราะเบื่อตรงที่ต้องไปแย่งกิน แย่งนอน แย่งกันเดินครับเหนื่อยแทนอยู่บ้านดีกว่าครับ และวันนั้นลูกค้าได้โทรมาพอดีเลยรับเอาไว้เป็นเคล็ดครับ รับเงินวันสุดท้ายของปีและก็ต้องรับเงินเมื่อขึ้นปีใหม่ครับ 55555 จัดไปครับลูกค้าท่านนี้โดนน้ำถั่วแดงต้มครับ กลิ่นก็มีหน่อย ๆ แต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับที่ร้านครับ จัดไปครับมาจาก สาทร ลูกค้ายังบอกเลยว่าไม่ได้ไกลเลย แต่นึกในใจแล้วพวกที่โทรมาบอกว่าไกล ๆ เนี่ย มันไกลเป็นพันกิโลเลยไงก็ไม่รู้น่ะครับ หรือว่าต้องเปิดประตูบ้านออกมาแล้วเจอร้านเลย ถึงบอกว่าใกล้บ้านครับ 55555 สติไปหมดแล้ว เข้าเรื่องดีกว่า พอถอดเสร็จก็ให้ลูกค้าเอารถไปใช้งานตามสบายใจเลยครับ พอถึงเวลาลูกค้าก็เอารถมาให้ใส่พรมพื้นครับ ทำเสร็จเรียบร้อยก็ได้คุยเกี่ยวกับยาขัดเคลือบสีแนะนำไปให้เรียบร้อย ลูกค้าบอกว่าแล้วที่ซื้อมานี้ ใช้ให้เต็มที่เลยครับก็ใช้ได้ในระดับนึ่งเท่านั้นครับ 5555 บ้านเราจบที่ ....................ครับสุดยอดของตัวเคลือบสีทั้งหมดแล้วครับ 555555 น้ำยาเทวดาครับน้ำยาเทวดา 555555 พอลูกค้าเห็นของในร้านที่ใช้ให้กับลูกค้าแล้วถึงกับอึ่งไปเลยเพราะว่าของที่ใช้น่ะของนอกแท้ ๆ ครับผมแอร์เฟสเข้ามาล้วน ๆ ครับ 55555 ของดีไม่จริงไม่มีมาตราฐานไม่ได้ขึ้นบัญชี้ในระบบของทางร้านแน่นอนครับ 55555 จัดไปครับ พอตรวจสอบเรียบร้อยแล้วก็ส่งมอบรถให้กับลูกค้าครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 31 ธันวาคม 2559 ครับ
<a href=” http://www.gapcarwash.com ”> บริการทำความสะอาดภายในรถยนต์ แก้กลิ่นอับในรถ ซักเบาะพรมรถยนต์  </a>


Tatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
ไกลไม่ไกลไม่รู้ครับดูเอาว่ามาจากไหน แอร์พรมเบาะ
สวัสดีครับ ผลงานต้อนรับปีใหม่เป็นคันแรกเลยครับของปี 60 ครับ เพราะโทรมานัดผมกันจังเลยว่าวันที่เปิดร้านผมจองเลยน่ะครับ เปิดร้านวันไหนค่ะหนูจองเลยน่ะค่ะ มีหมดครับ 55555 ไอ้พวกป่วนไม่เลิกผมฏไม่อยากว่าอะไรหรอกครับเพราะว่าขึ้นปีใหม่ใครทำอะไรไว้ก็ได้อย่างเป็นร้อยเท่าพันเท่านะครับอวยพรไปแล้วก็ซวยไปแล้วกันเอ่ยไม่ใช่โชคดีไปแล้วกันน่ะครับ รู้จักไหมคำว่าปากพระร่วง คนโบราณเขารู้กันดีครับ 555555 เข้าเรื่องดีกว่าคันนี้ก็นัดจองตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคมเลยครับ แล้วก็มาครับมาตามคำนัดครับ เพราะมาไกลดูเอาครับว่ามาจากไหนดูเอาเองครับเดียวจะหาว่าคุย 555555 พี่เขาก็มาเยี่ยมญาติเลยถือโอกาสเข้ามาทำที่เดียวเลยครับเพราะพี่เขาบอกว่า ขับมานานแล้วเลยอยากทำความสะอาดสักทีนึ่ง อันนี้ถูกต้องเลยครับ ในระยะคลีนภายในนั้นควรไม่เกิน 2 ปี ต่อครั้งครับเพราะว่าบางคนใช้ชีวิตอยู่ในรถเป็นหลักก็มี บางคนต้องการความสะอาดเพราะตัวเองเป็นภมูแพ้น่ะครับ ทำดีที่สุดครับ รถจะดูน่านั่งขึ้นมาอีกเยอะเลยครับ เอารถมาทิ้งไว้ให้เลยครับก็จัดไปครับเพื่อความสะอาดภายในทั้งหมด ล้างตู้แอร์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้น เล่นสะเอี่ยมอ่องอรทัยไปเลยครับ 55555 จัดไปครับจัดไปทำจนเสร็จเรียบร้อยเลยครับ พอถึงเวลาก็โทรแจ้งให้ลูกค้ามารับรถครับ พอลูกค้ามาถึงผมก็ให้ตรวจเช็คความเรียบร้อยก่อนเลยครับ เปิดโน้นเปิดนี้ให้ดูจนเสร็จเรียบร้อยครับ ก็ได้คุยวิธีการใช้งานขับรถรุ่นนี้เป็นแบบไหนลูกค้าเป็นคนพูดเองเลยว่า ขับวีโก้มาแล้วมาเจอนาวาร่านี้คนละเรื่องเลยครับ นาวาร่าดีกว่าแบบคนละเรื่องเดียวกันเลย 555555 พี่อย่าเอาไปเทียบกับรถกระป๋องแบบนั้นครับ คนละเรื่องเลย รถโบราณครับโตโยต้า นิสสันเขาไปนอกโลกแล้วครับ 55555 คนละเรื่องคนละราวกันครับ คุยอยู่พักใหญ่ก็ได้เวลาครับ ก็ส่งมอบรถให้กับลูกค้าครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 3 มกราคม 2560 ครับ<a href=” http://www.gapcarwash.com ”> บริการทำความสะอาดภายในรถยนต์ แก้กลิ่นอับในรถ ซักเบาะพรมรถยนต์  </a>

Tatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
จัดไปครับกับความสะอาด ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้น ครับ

สวัสดีครับ มากันอีกแล้วผลงานที่มีมาให้ชมกันแบบขาด ๆ เกิน ๆ ครับ 55555 ไม่มีเวลาที่จะเอาลงครับมีงานทุกวันวันไหนที่ทำอยู่คนเดียวก็อาจจะไม่ได้ถ่ายเอามาลงโชว์กันให้ดูน่ะครับ วันนี้เพิ่งจะมีเวลาครับ 55555 จัดไปครับ ลูกค้าท่านนี้จำไม่ได้แล้วว่ามาจากไหนน่ะครับ เยอะจัดเอาเท่าที่จำได้น่ะครับ มาถึงก็บอกว่า ฟอกเบาะฟอกพรมพื้นครับ จัดไปครับทิ้งรถเอาไว้ให้ 2 วันครับจบงานเรียบร้อยแน่นอนครับแบบนี้ ก็จัดไปสิครับทำกันแบบลืมตายเลยครับเพราะว่ามีงานเข้ามารอทุกวันน่ะครับ คันนี้ก็จัดไปตามระเบียบแบบแผนที่เจ้าของร้านนั้นทำเองกับมือครับ ก็เลยดูแลเสมือนรถตัวเองทุกอย่างทุกตารางนิ้วเลยครับจัดไป 555555 พอทำเสร็จแล้วก็โทรแจ้งเจ้าของรถครับให้มารับโดยไวเพราะเดียวจะไม่มีที่จอดรถครับ 55555 ตามภาพเลยน่ะครับไม่ต้องอธิบายเยอะครับ เพราะงานคืองานไม่ได้แอบอ้างว่าเป็นสาขาสองของทางร้านน่ะครับ พอลูกค้ามาถึงร้านเห็นรถเป็นเหมือนกันทุกคันคำเดียวคือยอดเยี่ยมมาก สะอาดดีจริง ๆตามที่พูดเอาไว้เลย ขอบพระคุณครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 7 มกราคม 2560 ครับ


Tatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
 มาฟอกพรมพื้นกับทางร้านครับ ไม่เห็นไกลเลยครับ

สวัสดีครับมากันเนียน ๆ ครับกับผลงานที่ต้องเอามาลงให้หมดครับ เยอะจำได้มั่งไม่ได้มั่งลงวันมั่งก็อย่าโทษกันน่ะครับ 555555 จัดไปครับมาสด้า 2 ฟอกเบาะครับ เป็นลายมาเลยครับ จัดไปครับแค่นี้จิบ ๆ สำหรับที่ร้านครับ ช่วงนี้ไม่อยากบ่นอะไรให้ใครฟังเพราะมันเป็นเรื่องที่ปัญญามีอยู่เพียงเท่านี้เองหรือ 555555 คำนึ่ง ไกล สองคำก็ ไกล ที่ขับรถไปเที่ยวต่างจังหวัดไม่เห็นบอกว่าไกลเลย ที่ขับรถไปลงอ่างอาบอบนวด ยิ่งไม่ไกลใหญ่เลยแต่แม่งวิ่งที่นึ่งไกลกว่ามาที่ร้านผมสะอีกครับ 555555 สมองคิดได้แค่นี้กันจริง ๆ เข้าเรื่องดีกว่าครับ ลูกค้าท่านนี้ก็บอกว่ามาไกลน่ะครับอยู่ในกรุงเทพมั่งถ้าจำไม่ผิดน่ะครับ โซนใน ก็ขับข้ามฝั่งมาทำที่ร้านได้ ไม่เห็นบอกว่าไกลตรงไหนเลย 55555 ความคิดที่ต่างมุมต่างมองครับ จัดไปครับ ฟอกเบาะก็จัดไปเลยเดียวเย็น ๆ มารับรถน่ะครับ มีห้างโรบินสันตรงแยกสวนสมเด็จครับ 55555 ใหญ่มากเลยที่เดียวครับ ผมยังไม่ได้ไปดูกิจการของผมเลย 5555 มั่วแต่ทำรถลูกค้าอยู่น่ะครับ จัดไปถอดออกมาฟอกกันข้างนอกเลยครับทำไปเรื่อย ๆ จัดไปครับ จนเสร็จเรียบร้อยก็โทรแจ้งลูกค้าครับ ลูกค้าก็มารับรถ สะอาดกลิ่นหอมเลยในตัวรถเพราะสปาโอโซนแถมไปด้วยครับ เรียบร้อยก็ส่งมอบรถให้กับลูกค้าครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 14 มกราคม 2560 ครับTatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
ลูกค้ายังตามมาใช้บริการที่ร้านอยู่เหมือนเดิมครับ ฟอกพรมพื้น

สวัสดีครับมาอีกแล้วครับมาอีกแล้ว ผลงานคันนี้ไม่เยอะครับแต่ต้องการความสะอาดครับ ลูกค้าถามว่าพี่เคยอยู่ที่บางใหญ่ใช่ไหมครับ ใช่ครับ อ้าวแล้วทำไมย้ายมาทำที่ปทุมละครับพี่ ออมีปัญหากับเจ้าของสถานทีครับ เขาบีบผมมาตลอดละครับเพื่อที่จะเอาหลานเขาเข้าไปทำครับแทนครับ เพราะว่าผมไปสร้างชื่อให้แล้วไงใคร ๆ ก็รู้จักครับปั๊ม สยามแก๊สบางใหญ่ แต่ก่อนมีใครรู้บางละว่าตรงนี้มาปั๊มแก๊ส 55555 ผมมาสร้างเอาไว้เท่าไรละครับชื่อร้านผมมันดังในเว็ปไซด์น่ะครับ อย่าลืม โหแม่งเจ้าของปั๊มแม่งก็อย่างนี้ละครับพี่ พอเราทำดีหน่อยหน่อยแม่งก็เอาคืนครับ ถูกต้องแล้วครับ โครงหลังหักมากี่รอบแล้วผมก็ทำเอง ผ้าใบขาดก็ไม่ยอมเปลี่ยนให้มาเป็นปีครับ เอาเถอะครับให้แม่งเจริญห่วบ ๆ เถอะครับ ปล่อยเขาผมออกมาทำตรงนี้ก็ดีเหมือนกันครับสบายใจครับ 55555 จัดไปครับรื้อพรมพื้นออกมาให้เรียบร้อยทำความสาอดให้เสร็จก็ใส่เบาะเข้าไปให้ลูกค้าเอารถไปใช้ก่อนครับจัดไปครับ ทำความสะอาดพรมเรียบร้อยแห้งสนิทก็โทรแจ้งให้ลูกค้าเอารถมาใส่พรมพื้นครับ ลูกค้าเอารถมาใส่พรมก็จัดไปจนเสร็จเรียบร้อยครับ 55555 ตรวจเช็คความเรียบร้อยก็ส่งมอบรถให้กับลูกค้าครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 14 มกราคม 2560 ครับ
[pdf]https://scontent.fbkk13-1.fna.fbcdn.net/v/t1.0-9/16406956_703029806531394_3881217820493750459_n.jpg?oh=e41ab066ba57cc3c8856e7352220e42b&oe=598A5EEB[/pdf]Tatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
 ไปโดนน้ำท่วมจากประจวบมาครับ

สวัสดีครับ ห่างหายไปหายวันน่ะครับเพราะงานเยอะยุ่งไปหมดเลย ช่วงนี้ลูกค้าเข้ามาทุกวันละครับ ไม่ต้องบอกก็รู้ได้ถึงความรู้สึกเลยว่างานเยอะมากตอนนี้ ขอบอกเลยว่าพึงมีเวลาได้พักกับเขาก็วันนี้ละครับ 55555 จัดหนักจัดเต็มครับที่ร้านนี้ คันนี้ลูกค้าเข้ามาฟอกพรมพื้นครับผมอาจจะเขียนสั้น ๆ น่ะครับเพราะเวลามันน้อยเหลือเกินสำหรับผม งานมีมารออยู่แล้วเลยขอสักหน่อย ลูกค้าไม่รีบครับ 55555 จัดไปครับ วันนี้ขอลงงานก่อนครับ เข้าเรื่องต่อลูกค้าท่านนี้ก็ตามมาจากเว็ปไซด์น่ะครับพอมาถึงที่ร้านก็บอกว่าจะฟอกพรมเพียงอย่างเดียว เพราะไปโดนน้ำที่ประจวบมาในช่วงน้ำท่วมพอดีเลยค่ะ ออครับ ก็ได้ครับจัดไป ก็รีบถอดรีบรือออกมาให้เรียบร้อยและก็ทำไปเรื่อย ๆ ความสะอาดจนเสร็จละครับลูกค้าบอกว่ามีอีกคันน่ะค่ะที่จะเอามาให้ทำ เดียวค่อยว่ากันครับ ทำให้ดี ๆ น่ะค่ะคันนี้ ครับผม โหจะเป็นยังไงดูเอาเองแล้วกันครับว่ารถมาแบบ...................ขนาดนี้ผมทำให้กลับไปนี้อย่างกับรถป้ายแดงเลย พอถึงเวลาลูกค้ามารับรถก็เอารถอีกคันมาเปลี่ยนให้เลย แล้วมาตรวจเช็ครถวีฮอสคันนี้ที่ทำไปเสร็จบอกว่า ยังไม่ผ่านน่ะนี้ ผมได้ยินแล้วตรงไหนครับที่ยังไม่ผ่าน คุณพี่เขาบอกว่าพรมยังไม่สะอาดเลย ให้ชี้ให้ดู ทุกคนที่อยู่ตรงนั้นอึ่งครับ ฟอกจนกล้าเอาหน้าตัวเองถูกับพื้นพรมได้เลยน่ะนี้ แต่เอารถกลับครับ แล้วทิ้งไว้ให้อีกคันครับ ผมก็เลยสงสัยว่าถ้างานไม่ผ่านคุณจะทิ้งรถให้ทางร้านทำอีกไหม 555555 งง งง ครับ ไม่อยากจะพูดเลยว่ารถคุณพี่เนี่ยมาแบบไหน ถ้าที่ร้านนี้ทำไม่หมดไม่ต้องหาที่อื่นแล้วครับ แม่งยิ่งกว่าผมเป็นร้อยเท่าเลยดีกว่า สะอาดในสามโลกแล้ว บอกงานยังไม่ผ่าน ผมก็คงจะเปิดร้านมาไม่ได้ขนาดนี้หรอกครับ 555555 ลูกค้าบอกว่าทำให้ด้วยน่ะค่ะ แล้วก็ขึ้นรถไปเลย 55555 ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 15 มกราคม 2560 ครับTatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
จัดไปครับกับเรื่องกลิ่นตัวขัง FORD FIESTA ครับ

สวัสดีครับ มาแบบติด ๆ วันต่อวันเลยน่ะครับ อย่างที่บอกครับว่าเพิ่งมีเวลาเอารถมาลงให้ชมกันน่ะครับ 5555จัดไปครับกับลูกค้าท่านนี้ ฟอดร์ เฟียร์ต้า ตัวเจ้าปัญหาเรื่องของกลิ่นที่ บริษท์ไม่รับผิดชอบต่อผู้บริโภคเลยครับ ผมเลยต้องมารับทำแก้ปัญหาให้ถูกที่ถูกทางครับ จัดไปครับ ลูกค้าถามอย่างแรกว่าหายน่ะพี่เรื่องกลิ่นอ่ะครับ หายสิครับผมทำไปเป็นสิบ ๆ คันแล้วถ้าไม่หายเนี่ยลูกค้ากลับมาด่าผมแล้วครับ ผมน่ะช่างครับรู้ว่าขั้นตอนการผลิตรถแต่ละรุ่นมีข้อบกพร่องตรงไหนบ้างครับ ผมอยู่ในวงการรถมานานแล้วแต่ไม่ได้แสดงตัวตนออกมาเท่านั้นเองครับ 55555 อยู่เงียบ ๆ สบายใจกว่ากันเยอะครับ ลูกค้าบอกว่าฝากดูแลด้วยน่ะครับพี่เดียวเสร็จผมโทรแจ้งน่ะครับผม จัดไปครับ รื้อสิครับรออะไร เดียวไม่เสร็จตามกำหนดการที่ทางร้านบอกกับลูกค้าครับ 55555 จัดไปครับ เปลี่ยนแผ่นดั้มปิ้ง ล้างตู้แอร์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้น ให้สะอาดเอี่ยมอ่องอรทัยไปเลยครับ พอทำเสร็จเรียบร้อยก็โทรแจ้งให้ลูกค้ารับทราบเพื่อมารับรถครับผม พอลูกค้ามาถึงผมก็เอาของเก่าให้ลูกค้าดูถึงกับร้อง โหมันเยอะขนาดนี้เลยหรอครับ 55555 ครับเนี่ยละครับตัวปัญหาที่ทำให้เกิดกลิ่น ต่อไปนี้ไม่มีแล้วครับ 55555 ดีใจมากเลย ผมทนขับมาสองปีแล้ว ไปทำที่ร้านอื่นมาก็ไม่หาย ไม่มีทางครับ 55555 ขอบคุณมากครับพี่โต้ง ยินดีเป็นอย่างยิ่งครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 16 มกราคม 2560 ครับ
Tatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
 เจ้าเดิมที่บอกว่างานไม่ผ่าน แต่ให้ผมทำต่ออีกคันนึ่ง 5555 งงครับ

สวัสดีครับ นี้คือคันที่ทำต่อจากคันแรกวีฮอสที่เข้ามาวันที่ 15 - 01- 60 น่ะครับ ที่บอกว่างานยังไม่ผ่าน แต่ทิ้งรถคันนี้เอาไว้ให้ทำต่อครับ 55555 ก็ทำไปตามหน้าที่และต้องทำให้ดีที่สุดครับเหมือนทุกอย่างความเอาใจใส่ต่อรายละเอียด เพื่อความสะอาดที่ต้องมีให้กับลูกค้าทุกคันครับ 55555 จัดไปครับรื้อออกเรียบร้อยก็ทำความสะอาด แต่คันนี้ยิ่งกว่าคัน วีฮอสอีกครับ มาแบบสุดติ่งกระดิ่งแมวเลยครับ มาทั้งกลิ่นอาหารเน่าภายในรถ ปนเปไปหมดเลย ก็รื้อออกทั้งหมดครับ ทำทั้งเบาะ ทั้งพรมพื้นครับคันนี้ ก็จัดไปครับพอถึงเวลาส่งรถ ก็ไม่มารับ ลูกค้าบอกว่าจะมาเอารถวันรุ่งขึ้น แต่ผมติดธุระไปต่างจังหวัดเร่งด่วน ครับ ลูกค้าก็บอกว่าจะมาเอาพรุ่งนี้ ผมเลยถามไปถามมา ที่ไม่ว่างนี้คือ เดินซื้อของที่ เซ็นทรัลเกจนรกอยู่อ่ะครับ เหนื่อยเลนเรา เลยต้องขับไปส่งให้ลูกค้าถึงบางใหญ่ บริการเต็มทีครับ พอดูรถพี่บอกว่า ( คนเดิมน่ะครับ ) เบาะแห้งแล้วหรือนี้มันชื้น ๆ อยู่เลย โหใจจะขาด ได้ยินแล้วเลยต้องอธิบายให้คุณลูกค้าเข้าใจว่า ผมน่ะฟอกเบาะตั้งแต่ตอนเย็นวันนั้นแล้ว โดนแค่เครื่องดูดพรมของผมเข้าไปก็จะแห้งอยู่แล้ว และอีกอย่างวันนี้แดดโครตจะดีและร้อนมากด้วย ถ้าไม่แห้งนี้ ผมปิดร้านไปขายหมูปิ้งแล้วครับ แล้วที่พี่บอกว่ามันชื้น ๆ เนี่ย เบาะพี่เป็นเบาะผ้า แล้วผมขับรถมาเนี่ยเปิดเร่งสุดเพราะผมชอบขับรถแอร์ต้องเย็นสุด ๆ ครับมันก็เลยดูจะชื้น ๆ เพราะเอาแขนทาบกับเบาะ ตาย ๆ เลยผมนี้ถึงไม่อยากเอารถมาส่งให้ลูกก็เพราะแบบนี้ละครับ พี่เขาก็ดูยันซอกที่แปลงมันเข้าไม่ถึง บอกว่ายังไม่สะอาด ( นึกในใจว่า แม่งเข้าไปนั่งขับในซอกเบาะไงว่ะเนี่ย ) คงนึกสภาพตอนนั้นออกน่ะครับว่าเป็นอย่างไร 55555 เลยบอกว่างั้นเดียวผมเอากลับไปแก้งานให้น่ะครับ แต่พี่ก็ต้องรถน่ะครับเพราะพรุ่งนี้ผมไม่อยู่ ลูกค้าตอบกลับทันที่ว่าไม่เป็นไรค่ะ เพราะไหน ๆ ก็มาแล้ว โอ๊ยผมไม่มีปัญหาครับเมื่อพี่บอกว่างานไม่ผ่านผมก็จะไปทำให้ดีขึ้นครับผม ( ทำสะอาดสุด ๆ แล้วแต่ไม่ดูรถตัวเองเลยว่ามาแบบ...........................อ่ะน่ะละไว้ในฐานที่เข้าใจครับ ) ลูกค้าบอกว่าเดียวจะเสียเวลา อ้าวไหนพี่บอกไม่รีบไงครับเดียวผมกลับเอาไปทำให้ 555555 ลูกค้ารีบรับรถกลับบ้านทันที่เลย ผมยังขึ้นรถแท็กซ์ซี่ไม่ทันพี่เขาเลย 555555 ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 16 มกราคม 2560 ครับ


Tatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
ทะเบียนกรุงเทพแต่รถใช็อยู่ที่ สุรินทร์ ยังต้องเอามาทำที่ร้านครับ

สวัสดีครับ จัดมาเรื่อย ๆ น่ะครับ ส่วนคันนี้อย่าเข้าใจผิดว่ารถใช้ในกรุงเทพน่ะครับ ขอบอกเลยว่ามาไกลจาก จังหวัด สุรินทร์ เพื่อมาทำภายในโดยตรง เพราะพี่เข้าก็บอกเลยว่าติดตามผลงานมาพอสมควรครับ และที่สำคัญคือมีความจริงใจให้กับลูกค้าทุก ๆ ท่านที่เข้ามาใช้บริการกับทางร้านของเรา 55555นี้ละครับความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย แต่คนที่จะตายน่ะคือทำที่คิดทำแต่ความดีครับ 55555 รถรุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นนึ่งที่ตัวเหม็นครับ ผมก็ต้องมาแก้ปัญหาให้ถูกจุดครับผม จัดไปครับ เปลี่ยนแผ่นดั้มปิ้งใหม่ ล้างตู้แอร์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้น ทำความสะอาดให้เรียบร้อยกันไปเลยครับ 5555 มาไกลหลายร้อยกิโลอยู่น่ะครับ ดีกว่าพวกที่พูดว่าโอ๊ยไกลจังเลย แต่อยู่แค่ในกรุงเทพ 555555 ไม่มีบุญได้เอารถมาทำกับทีร้านก็ยังงี้ละครับ ธรรมจัดสรรครับ 555555 ผมก็ทำให้กับพี่เขาเต็มที่ครับไม่ต้องห่วงเลยความสะอาดสุดยอดในสามโลกเลยครับ 55555 เรื่องของกลิ่นก็หายไปเลยครับตลอดชีวิตที่ใช้งานรถคันนี้อยู่ จัดไปเต็มระบบของทางร้านครับ ได้คุยกับลูกค้าแล้ว ลูกค้าบอกคำเดียวพี่เชื่อใจเรา ขอบพระคุณครับผม ผมก็ต้องทำตามหน้าที่และความรับผิดชอบที่มีต่อหน้าที่ตัวเองครับ พอถึงเวลาที่พี่เขามารับรถ ถึงกับโหกลิ่นไม่มีแล้ว ตากับยายจะได้ขับรถแบบสนุก ๆสะที่ 5555พี่ละก้อสงสารแกจริง ๆ เลยต้องเอามาทำให้เดียวจะขับไปส่งที่สุรินทร์โน้น รถสุดที่รักซื้อให้แกใช้อ่ะยามแก่ 55555 ครับผมเอาน่าพี่ดีที่สุดแล้วครับ ทำให้พ่อให้แม่เนี่ยดีกว่าทำให้คนอื่นครับพี่ บุญเยอะน่ะพี่เนี่ย ยังได่ทำ ผมไม่ทันได้ทำอะไรให้แกมากมายเลยไปสวรรค์สะแล้ว น้ำตาจิไหล 555555 ขอบคุณมากคุณโต้ง ครับผม ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 18 มกราคม 2560 ครับ
Tatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
รถใครไม่รู้ดูเอาครับ นามสกุล อัศวเหม ครับ ยังมาทำที่ร้านเลย

สวัสดีครับ มากันอีกแล้วครับผลงานจะพยายามเอาลงให้หมดน่ะครับมันเยอะจัดครับ คันนี้ก็ยังต้องมาใช้บริการทีร้านของผมเลยครับ เป็นของหลาน คุณ วัฒนา อัศวเหม ครับ จัดไปครับ ทำภายในทั้งคัน ตั้งแต่เพดาน เบาะ พรมพื้น และภายนอกคือ ขัดเคลือบสี 3M ตัวเทพ ๆ ครับ งานไม่ใช่น้อย ๆ ครับ จัดไปครับจัดไปเพราะเชื่อใจกันขนาดนี้แล้วก็ต้องทำให้ได้อย่างเต็มที่ครับ ภายในนี้ต้องเอี่ยมอ่องกันไปเลยครับ จัดเพื่อความสะอาดที่ไม่มีใครเหมือนใน 3 โลกครับ 5555 รื้อออกมาให้หมดครับ อุปกรณ์ภายในรถถอดออกมาให้เรียบร้อยและก็เริ่มทำความสะอาดไปเรื่อย ๆ ครับจนเสร็จเรียบร้อยเป็นอย่างดี แล้วค่อยมาทำภายนอกต่อครับ คือ งาน ขัดเคลือบสี 3M ตัวเทพ ๆ ที่ไม่มีใครเหมือนอีกนั้นละครับ เพราะผมน่ะใช้ของที่มีมาตราฐานอตุสาหกรรมยานยนต์โลก ครับ น้ำยาตัวอื่นผมไม่คุยครับ 555555 ทำไปเรื่อย ๆ จนเสร็จละครับต้องออกมาแบบเนียน ๆ สวยเงางามฉ่ำ ๆ กันไปเลยครับ ก็ดูเอาเองละกันครับเดียวจะหาว่าคุย 55555 พอทำเสร็จก็โทรแจ้งให้ลูกค้ามารับรถครับ พอลูกค้ามาถึงเห็นรถแล้วเดินยิ้มเลยดีกว่า ทั้งสวยทั้งเงางาม ทั้งสะอาด จัดครบจัดเต็มครับ และก็ได้คุยกันเรื่องของรถอีกหน่อยครับ พอเรียบร้อยตรวจเช็คดีแล้วก็ส่งมอบรถให้กับคุณลูกค้าครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 24 มกราคม 2560 ครับ

Tatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
 กลับมาจากลำปางก็เอารถมาทำเลยครับ

สวัสดีครับ มาอีกแล้วครับมาอีกแล้ว ผลงานที่มีเข้ามาทุกวันแต่บ้างคันไม่ได้ถ่ายเก็บน่ะครับเพราะไม่ทันครับ คันไหนถ่ายเก็บทันก็ได้โชว์กันไปน่ะครับ 5555555 จัดไปครับลูกค้าท่านนี้ได้นัดกันเอาไว้แล้วครับ รถเพิ่งจะกลับมาจากลำปางก็เอามาทำเลยครับ ลูกค้าบอกว่าจะทำขายแล้วเพราะจะเปลี่ยนรถใหม่ครับ ออครับไม่มีปัญหาครับ แต่ดันอ่านงานไม่จบครับ เจอของแข็งเลย เพราะเบาะแต่ละตัวนี้โดนอะไรต่อมิอะไรหกใส่มาเต็ม ๆ ครับ และเคยไปฟอกเบาะมาแบบขอไปทีครับดูออกเลย เพราะถ้าทำจริง ๆ น่ะมันต้องสะอาดกันคนละแบบครับ แต่นี้ใช้น้ำยาเช็ดแล้วไม่ดูดออกโดยให้น้ำยามันดันลงไปแทนที่ แล้วเอาผ้าชุบน้ำเช็ดเอา ดูออกทันที่ แต่พอมาเจอน้ำยาที่ร้านงานงอกสิครับ มันดันของเก่าที่ร้าน..............ทำมาแบบชุย ๆ ไงครับ ของที่ถูกเก็บเอาไว้มานานก็แสดงออกมาสิครับ 55555 งานหนักเลยที่นี้ ฟอกกันอร่อยเหาะกันไปเลยครับ เล่นเอาสะหลายรอบครับ จนทำเท่าที่ทำได้ เพราะได้โทรไปคุยกับลูกค้ามาว่าไปโดนอะไรมาครับลูกค้ายังจะปฎิเสธอีกครับ 55555 ไล่ไปไล่มาจนด้วยหลักฐานครับ พอลูกค้าบอกมาเท่านั้นละครับโหจะเหลือไหมเนี่ย 55555 ผมทำตายเลยครับที่นี้ เอาเท่าที่ได้สุด ๆ แล้วครับ พอทำเสร็จก็โทรแจ้งลูกค้าครับ พอลูกค้ามาถึงลูกค้าเห็นก็โอเคกับงานที่ทำออกมาเพราะไม่ยอมบอกเรื่องจริงครับ ลูกค้าก็ยิ้ม ๆ รับรถไปเรียบร้อยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 27 มกราคม 2560 ครับ
Tatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
 มาอีกแล้วครับกับรถตัวเหม็น แต่มาถึงที่ร้านหายเหม็นทันที่ครับ

สวัสดีครับ วันนี้ขอเอาแค่นี้ก่อนน่ะครับเดียวพรุ่งนี้มาลงให้ใหม่ครับ เอาคันนี้ว่ากันไปครับ กับรถตัวเหม็น FORD FISETA ครับ จัดไปชุดใหญ่ ๆ ครับ เปลี่ยนแผ่นดั้มปิ้ง ล้างตู้แอร์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้น ให้กลิ่นไม่มีอีกเลยครับ จัดไปแต่ว่ารู้สึกว่าจะเปลี่ยนตู้แอร์ด้วยมั่งครับคันนี้ เพราะอาการไม่ดีเลยแจ้งลูกค้าให้เปลี่ยนตู้ไปเลยที่เดียวครับ เพราะถ้าทำใหม่มันจะเสียค่ารื้อโดยเปล่าประโยนช์ครับ เพราะราคาค่ารื้อตู้แอร์ออกมานี้ไม่น่ารักสักเท่าไรครับ 5555 จัดไปครับจัดไปทำไปเรื่อย ๆ จนเสร็จละครับ ลูกค้าอยากได้รูปเต็มที่แล้วผมก็เพิ่งจะมีเวลาเอามาลงให้ครับ ผมต้องขอประทานโทษคุณลูกค้าด้วยน่ะครับ เพราะว่างานมันเยอะมาก ๆ ครับเลยไม่มีเวลาเอารถมาลงให้ครับ แต่วันนี้เอามาลงให้เรียบร้อยแล้วน่ะครับผม 55555 พอลูกค้ามาถึงเห็นรถแล้ว ไม่เหม็นแล้วน่ะพี่ ไม่แล้วครับจะเหลืออยู่ก็น้อยเต็มทีครับ ดีใจมาก ๆ ทนขับมานานมาก 55555 ครับผม ขอบคุณมากเลยครับพี่ ไม่มีปัญหาครับ มีอะไรเข้ามาได้เลยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 28 มกราคม 2560 ครับ
Tatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
จัดไปครับกับความสะอาด ลูกค้าเลือกที่จะเข้าที่ร้านนี้ร้านเดียว

สวัสดีครับ มาอีกวันนึ่งที่ได้มีเวลาเอาผลงานมาลงให้ชมกันน่ะครับ ลูกค้าท่านนี้ผมไม่แน่ใจน่ะครับว่าอยู่แถวไหน แต่รู้ว่าไกลอยู่ครับ ตั้งใจมาทำที่ร้านโดยตรงครับเพราะพี่เขาลองเข้าร้านอื่นแล้วไม่ได้เรื่องว่ากันอย่างนี้เลยครับ 55555 เพราะว่าไม่รู้ว่าเขาทำแบบไหนยังจะเชื่อใจได้ไหม บ้างร้านบอกว่า ทำข้างในรถก็ได้ครับไม่ต้องถอด โหได้ยินแล้ว แม่งโง่แล้วยังอวดฉลาดอีกหรอนี้ คุณลูกค้าบอกชื่อร้านเสร็จเลย ปิดร้านไปขายหมูปิ้งดีกว่าไหม ทำไม่ได้ก็ไม่ต้องทำครับ ลูกค้าเขาเสียเงินให้คุณแล้วเขาก็อยากได้สิ่งดี ๆ กลับไปครับไม่ใช่หลอกกันแบบนี้ เหนื่อยแทนกับพวกร้านแบบนี้ครับมีเยอะมากในประเทศไทย 555555 จัดไปครับเดียวผมจัดการให้เองครับ สะอาดแน่นอนครับพี่ไม่ต้องห่วงเลย เพราะงานผมมันมีภาพฟ้องอยู่แล้วครับว่าทำจริงหรือไม่ 55555 จัดไปจนเสร็จเรียบร้อยละครับ ก็โทรแจ้งให้ลูกค้ามารับรถครับ ลูกค้าก็มาตามที่นัดเวลาเอาไว้ พอลูกค้ามาถึงที่ร้านเห็นรถแล้วสาอดเรื่องกลิ่นก็ไม่มี ขอบคุณมากน่ะค่ะคุณโต้ง ครับผมยินดีครับ เรียบร้อยก็ส่งมอบรถให้กับลูกค้าครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ปทุมธานี ครับ รถเข้าวันที่ 28 มกราคม 2560 ครับ

Tatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
ไปทำจากที่อื่นมาแล้วแต่ไม่สำเร็จเลยต้องมาทำที่ร้านครับ จบเลย

สวัสดีครับ มากันเรื่อย ๆ น่ะครับวันนี้ก็เอาผลงานรถตัวเหม็นมาให้ชมกันอีกแล้วครับผม FORD FIESTA ครับจัดไปเหมือนเดิมครับ ทำความสะอาดภายในให้เรียบร้อย เปลี่ยนแผ่นดั้ม ล้างตู้แอร์ให้สะอาดเปลี่ยนฟินเตอร์ ลูกค้าท่านนี้ก็นัดมาหลายวันอยู่ครับและก็ได้เวลาเข้ามาให้ทำสะที่ครับเพราะงานมันเยอะเลยต้องจัดคิวสะหน่อยครับบางคันเอาเข้ามาแล้วก็ยังไม่ได้ทำเลยครับเพราะติดคิว ก็เล่นเอารถเข้ามาไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้าก็อดไปครับต้องเข้ามาในวันอื่นแทนครับ เพราะผมบอกแล้วว่าถ้าจะเข้ามากรุณาแจ้งให้ทราบด้วยครับเพราะได้จัดคิวถูก ไม่งั้นเดียวจะมาเสียเวลาครับ ก็มีหลายคันอยู่ครับ 555555 ลูกค้าท่านนี้เอารถมาให้เสร็จบอกคำเดียวเลยว่าฝากไว้ด้วยน่ะครับพี่ เอาให้หายน่ะครับ หายแน่นอนครับถ้าไม่หายนี้ ไม่ใช่แล้วครับ เพราะทุกคันที่ผมทำไปนั้นไม่มีว่าไม่หายครับ ไม่งั้นผมก็คงโดนด่าเละไปแล้วละครับ ที่สำคัญมีที่นี้ที่เดียวครับที่รับทำงานแบบนี้ถูกขนาดนี้ ถ้าคิดว่าที่อื่นทำถูกกว่านี้ไปได้เลยครับ 55555 ขนาดร้านแอร์ยังบอกเลยครับว่า ถูกตู้ฟอดร์เนี่ย 7500 บาทครับล้างอย่างเดียวด้วยน่ะครับไม่ทำอย่าอื่นเลย 55555 หรือจะเอาเข้าศูนย์ก็ได้ครับ แค่ไม่กี่หมื่นเองครับ แต่ขอโทษครับ ช่างศูนย์ ไม่รู้ด้วยว่าเกิดจากสาเหตุใด 555555 จัดไปครับ จัดไป ทำไปเรื่อยๆ ๆครับเสร็จแล้วเดียวผมโทรแจ้งน่ะครับ พอทำไปทำมาจนเสร็จละครับเจอตู้รั่วอีก ก็โทรแจ้งว่าเปลี่ยนเลยเถอะครับ ถ้าไม่เปลี่ยนพี่น่ะจะเสีย 2 เมี่ยวโดยเงินน่ะมันจะหนักพี่น่ะครับ ถ้าเปลี่ยนที่เดียวจบที่นี้ก็ใช้ไปเถอะครับอีก 4 ปี ค่อยมาคุยกันใหม่ครับ 55555 จบกว่ากันเยอะ ตอนแรกว่าจะไม่เปลี่ยนมีเคืองกับผมแน่นอนครับ เพราะถ้าทำไปแล้วเย็นได้ไม่เกิน 2 เดือนนี้งานเข้าแน่นอนครับคุยกันให้จบครับเดียวจะมาด่าผมที่หลังไม่ได้น่ะครับ 55555 ในที่สุดลูกค้าก็เชื่อใจผมที่บอกไปครับเปลี่ยนเรียบร้อยครับ พอทำไปจนเสร็จก็โทรแจ้งให้ลูกค้ามารับรถครับ พอลูกค้ามาถึงก็ดูเลยว่าตัวไหน เพราะว่าอย่ารู้ว่าทำไมมันเหม็นจังเลยครับ 5555 พอเอาให้ดู โหเนี่ยเลยกลิ่นนี้เลยครับ เรียบร้อยครับ ส่งมอบรถให้กับลูกค้าครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับรถเข้าวันที่ 29 มกราคม 2560 ครับ 
ติดต่อโฆษณา/เว็บเพื่อนบ้าน | | PageRank