Welcome, Guest. Please login or register.

จำหน่ายอะไหล่ BMW E60 E90 มือสอง ราคาถูก ราคากันเอง
จำหน่ายอะไหล่ BMW E36 E46 มือสอง ราคาถูก ราคากันเอง
ฝากรูปฟรี สนใจติดต่อโฆษณา 88 AUTO ศูนย์ติดตั้งฟิล์มรถยนต์และอาคารระดับมืออาชีพ เว็บไซต์ศูนย์รวม ซือ-ขาย ล้อ แม็กซ์ ยาง สนใจติดต่อโฆษณา
สนใจติดต่อโฆษณา P&P Autoshop ขายอะไหล่รถยุโรปและBMW อะไหล่ไทย.คอม Benz Thailand Club
สนใจติดต่อโฆษณา สนใจติดต่อโฆษณา Siammushroom.com รู้ลึก รู้จริง เรื่องเห็ด GanoThailand.net

ผู้เขียน หัวข้อ: บริการทำความสะอาดพรมรถยนต์ที่ถูกน้ำท่วมพรมรถยนต์ที่เปียกชื้น เนื่องจาก น้ำเข้ารถ  (อ่าน 23453 ครั้ง)

Tatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
มาจากลาดกระบังสุวรรณภูมิครับ มาฟอกพรมโดยเฉพาะครับแค่ 2200 ฿
สวัสดีครับ มาเข้าเรื่องกันดีกว่าลูกค้าคันนี้เคยโพสมาถามนานมากแล้วครับผมก้จำไม่ค่อยได้ครับ เพราะนานพอสมควรแค่ไม่กี่เดือนเองเพราะลูกค้าไปต่างประเทศมาแค่ 5 เดือนเองครับ 555555 มาเจอกลิ่นอมตของภายในรถ FORD FIESTA ที่มันเป็นตั้งแต่ออกมาจากบริษท์แล้วครับและ FOER ทุกคันที่เป็นอย่างนี้บ้างคันก็บอกว่าไม่เป็นแต่ปล่าวเลยครับเพราะความเคยชินของกลิ่นที่ดมอยู่ทุกวันก็เลยชินชาไปแล้ว 5555555 แต่ลูกค้าคันนี้กลับมาถึงเปิดรถเข้าไปถึงกับตลึ่งกับกลิ่นที่อัพของกลิ่นยางมะตอยตัวซับเสียงของรถนั้นเองครับ ถึงขั้นเอารถไปล้างตู้แอร์เลยที่เดียวผมก็ดูว่ารถใหม่ขนาดนี้ ไม่น่าจะเหม็นได้ครับในตู้แอร์น่ะครับ แต่กลิ่นมันมาจากใต้พรม ลูกค้าถึงขับมาจากสุวรรณภูมิเพื่อเข้ามาที่ร้านโดยเฉพาะเลยครับ มาถึงก็บอกเลยฟอกพรมครับพี่ อย่างเดียวเลยโอเคครับ ตกลงราคาที่ 2200 ฿ โอเคเลยก็จัดไปครับถอดเบาะออกให้หมดเลยอุปกรณ์รอบข้าง แป๊ปเดียวครับเพราะความชำนานของตัวเอง ( ผมทำเองน่ะครับเลยไม่ค่อยมีรูปถ่ายเพราะทำไปถ่ายไป 55555 ) จัดสะเอาให้หายเหม็นกันไปเลยครับ พรมหอมแล้วที่นี้เข้ามาในตัวรถเลยบอกลูกค้าว่ากลิ่นนี้ใช่ไหมครับลองมาดมดูครับ ลูกค้าบอกใช่เลยพี่ 555555 ไม่หายครับไม่มีทาง ยิ่งร้อนมันจะยิ่งเหม็นครับเพราะยางตัวซับเสียงที่ติดกับไฟรวอร์ครับลูกถึงกับงง เลยบอกไปว่ารถพวกนี้เป็นรถเมืองหนาวน่ะครับแล้วที่ไปต่างประเทศมาในยี่ห้อเดียวกันมีกลิ่นอย่างนี้ไหมครับ ไม่มีครับเพราะอากาศเขาเย็นใช่เลยพี่ นั้นล่ะครับปัญหาที่เกิดกับรถบ้านเรา ทำใจครับและเวลาจอดรถให้จอดอยู่ในร่มจะช่วยได้เยอะครับแล้วยิ่งไม่ชอบใช้หัวน้ำหอมปรับอากาศน่ะครับ ได้กลิ่นแน่นอนครับ 5555555 ก็ให้คำแนะนำไปเยอะมากครับเกี่ยวกับรถ ตอบได้ทุกคำถาม ลูกค้าบอกว่าเนี่ยที่ผมมาถึงที่นี้เพราะมีผลงานที่แสดงให้เห็นว่าทำได้จริงแล้วที่สำคัญเจ้าของทำเองเอาใจใส่ทุกรายละเอียดครับ ขอบคุณครับ งานแบบนี้ผมทำเองทุกคันล่ะครับแม้กระทั่งล้างรถผมก็ล้างกับลูกน้องด้วย ลงงานด้วยกันตลอดครับไม่ค่อยปล่อยให้ทำเองหรอกครับนอกจากว่าผมไม่อยู่หรือติดงานอยู่น่ะครับ ทั้งงานราชงานหลวงเยอะไปหมด 55555 ขอขอบพระคุณอย่างสูงครับที่ให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 24 มค. 57 ครับ
Tatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
เพิ่งออกรถมาเมื่อวานเลยนำมาเคลือบสีสะเลยแค่ 1500 ฿ ด้วย PHOENIX
สวัสดีครับ ห่างหายไปหลายวันครับเพราะสถานอย่างนี้เลยทำให้มีผลกระทบเป็นห่วงลูกโซ่ไปตามกันทั้งนั้น เข้าเรื่องของเราดีกว่าครับ ลูกค้าคันนี้เคยโทรติดต่อมาแล้วว่าถ้าผมออกรถป้ายแดงมาควรทำอย่างไรบ้างเพื่อจะไม่ให้สีหมอง และต้องการข้อมูลอีกหลายอย่างพูดกันตรงๆเลยครับว่า พี่เขาโทรไปมาหลายที่แต่ล่ะทีให้ข้อมูลไม่ตรงกันสักที บ้างทีก็โน้น นี้ นั้น บ้างทีก็ตอบไม่ตรงประเด็นที่ลูกค้าต้องการคำตอบ และทีสุดท้ายคือมาที่ผมจบเลยครับ ด้วยคำถามที่ถามมานั้น คำตอบมีอยุ่ในตัวอยู่แล้ว และข้อมูลที่ผมมีอยู่จากด้วยประสบการณ์ก็ดี มันจึงมีคำตอบให้ลูกค้าตรงใจตรงจุดที่ลูกค้าต้องการถามและอยากได้คำตอบที่ถูกต้องด้วยน่ะครับ และก็จัดไปตามระเบียบครับ เก็บงานให้เรียบร้อยและลงมือเคลือบให้ได้ความสวยงามออกมาอย่างที่เห็นเลยน่ะครับ เพราะด้วยเวลาที่น้อยเลยไม่ค่อยมีคำอธิบายมากน่ะครับ งานเข้าเยอะเดียวไม่ทันใจลูกค้าอีก 555555 จัดไปครับ ขอขอบพระคุณอย่างสูงครับที่ให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 1 กพ. 57 ครับ
 
Tatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
มาจากสวนผัก เพื่อขัด-เคลือบสี ด้วยยาเคลือบ 3M ครับแค่ 1800 ฿

สวัสดีครับ เรามาต่อกันเลยคันที่ 2 ครับ ได้โทรนัดจองคิ้วไว้ประมาณ 2 วันว่าจะเข้ามาตอนประมาณ 15.00 น. ของวันที่ 1 กพ. 57 และในวันเดียวกันนั้นก็มีโทรมาอีกหนึ่งสายเหมือนกันครับ นัดไว้สะดิบดีเลยครับเอาเป็นหมั้นเป็นเหมาะว่าจะเข้ามาตอนเช้าเลยน่ะค่ะ ร้านเปิดกี่โมงค่ะ บอกเสร็จ ทำใจเลยครับว่าเป็นร้านหรือไม่ได้เป็นลูกค้าด้วยคำพูดฟังดูแล้วชัวร์ ผมก็ไม่รู้ว่าทำไมไปทำอะไรหัวใครหรือปล่าวน่ะครับ ไม่มีปัญญาทำก็มากวนคนอื่นเขาน่ะครับ ใช้ห้วส่วนไหนคิดก็ไม่รู้ล่างหรือบน 55555555 เพราะมันสมองเขาคงมีแค่นั้น 555555 มาต่อกันดีกว่า ลูกค้าคนนี้มาถึงผมกำลังล้างรถลูกค้าอยู่พอดี หน้าเต็มไปด้วยโคลนใต้ท้องรถเลยครับเพราะ ไปโดนช่วงย้อนกลับของแรงดันน้ำพอดี ลูกค้าเห็นถึงกับหัวเลาะอย่างห่าเลย 5555555 ก็เดินมาดูว่าทำอะไรบ้าง ลูกค้าบอกว่าจะมา ขัด-เคลือบสี หน่อยครับ ลบรอยขนแมวรอยทั้งคันเลยครับพี่ ไม่มีปัญหาครับเดียวดูก่อน พอเดินดูรอบรถเสร็จ จัดไปในราคา 1800 ฿ เท่านั้นครับ ลูกค้าถามมาว่าลดได้ไหมครับพี่ ผมก็ตอบไปทันควันว่าพี่ครับไม่มีใครเขาทำในราคานี้แบบผมหรอกครับ ไม่งั้นพี่ไปถามร้านอื่นก่อนก็ได้ครับ ถ้าต่ำกว่า ......... นี้น่ะครับ เอา ต..ี..น.. มาเหยียบหน้าผมได้เลยครับ 555555 ไม่เอาไอ้พวกน้ำยาเกรดเอจาก อเมริก จาก ญี่ปุ่น โดยที่หาข้อมูลไม่ได้หรือไม่ก้อแอบอ้างเลียนแบบเขาน่ะครับ ลูกค้าถึงกับเงียบและบอกว่าโอเคพี่จัดไปครับ เพราะผมเอาเรื่องจริงพูดครับ 55555555 เพราะว่าผมโกหกแล้วรวยน่ะและไม่ผิดศิล ข้อ 4 มุสา น่ะ ผมทำไปแล้วครับและรวยไปนานแล้วด้วย 555555 แต่ว่ามันไม่ใช่ตัวผมครับ ตรงไปตรงมากับลูกค้าแล้วผมสบายใจดีกว่าครับ ลูกค้าได้รับสิ่งดีไปจากทางร้านดีกว่าครับ 555555 ลูกค้ายิ้มรับด้วยความเต็มใจเลยครับ ในช่วงที่ทำไปนั้นลูกค้าก็ออกมาดูผลงานตลอดเวลาพอสมควรครับ เพราะอยากรู้ว่าจะเป็นจริงอย่างที่ผมพูดหรือไม่ 5555555 และลูกค้าก็บอกมาอยู่คำนึ่งว่าเรื่องจริงพี่ในราคานี้ไม่มีใครเขาทำหรอกครับ เพราะผมถามมาเกือบทุกร้านแล้ว ไม่ต่ำกว่า ............... ครับ 555555ผมน่ะรู้อยู่แล้วครับว่าราคาเป็นอย่างไร ก็คุยเกี่ยวกับรถตลอดเวลาเลย และมีคำถามมากมายครับที่ลูกค้าถามผม ถ้าจะให้บอกในนี้คงต้องมีถึงประมาณ 4 หน้ากระดาษสะล่ะมั่ง 555555 ทุกคำถามย่อมมีคำตอบให้อยู่แล้วครับสำหรับผม และก็ได้ผลงานออกมาอย่างที่เห็นครับลืมถ่ายน่ะตอนแรกก่อนที่จะทำทุกอย่าง สุดยอดมาก 5555555ขอขอบพระคุณอย่างสูงครับที่ให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ
 รถเข้าวันที่ 1 กพ. 57 ครับ ลืมบอกไปว่าลูกค้าชอบใจมากและบอกว่าเดียวเอาอีกคันนึ่งมา ขัด-เคลือบ เหมือนกันครับ ขอบพระคุณครับ
 
Tatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
ทุก 2 เดือนมาเคลือบจนขาววิ้งๆ เลยด้วย 3M ครับ 1200 ฿

สวัสดีครับ พี่น้องพ้องเพื่อน 555555 เป็นอย่างไรกันบ้างครับ ตรุษจีนปีนี้ไปเที่ยวที่ไหนกันมาบ้างครับ 555555 หรือว่าไม่ได้ไปเพราะติดสถานการณ์........อ่ะน่ะ เข้าใจกันอยู่ครับ ว่าแล้วเข้าเรื่องดีกว่า ลูกค้าคันนี้มาล้างที่นี้เป็นประจำอยู่แล้วและมาเคลือบสีที่ร้านเป็นประจำอีกเหมือนกัน เพราะด้วยการแนะนำจากทางร้านไปให้และมีความแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด ลูกค้าติดใจพอถึงเวลา ก็จะมาแล้วรู้กัน เคลือบสีด้วยน่ะค่ะ โดยไม่ต้องบอกเลยครับว่าต้องใช่น้ำยาอะไรเพราะทำจนจำได้ 55555ลูกค้าน่ารักไม่เร่งเรื่องเวลามาถึงทิ้งรถไว้เดียวมาเอาตอนเย็นๆ ก็จัดกันไปอย่างเต็มที อันดับแรกเก็บรายละเอียดรอบคันทั้งหมดก่อนเลยน่ะครับก่อนที่จะเคลือบสีด้วยน้ำยาตัวขี้ผึ้ง 3M ว่าแล้วผมมีเรื่องเล่าให้ฟังว่ามี ลูกค้ารายนึ่งเมื่อไม่นานมานี้เอง ถ้าจำไม่ผิดน่ะครับ เป็นรถ TOYOTA CAMRY ตัว TOP สีดำ มาขัด-เคลือบสี กับทางร้านของผม ลูกค้าเล่าว่า ผมไปมาร้านนึ่งเป็นร้านเอกเทศและมีชื่อเสียงพอสมควร ( แต่ผมไม่ขอเอ่ยชื่อร้านน่ะครับ ) ลูกค้าบอกมาหมดเปลือกเลยว่าจะเข้าไปเคลือบสีแต่ด้วยรถที่วิ่งบนถนนนั้นย่อมมีเปรอะด้วยอะไรก็แล้วแต่ยังไงก่อนเคลือบต้องเก็บรายละเอียดก่อน แต่ร้านนี้บอกว่าก็คุณไม่ขัดจะเคลือบเลยผมก็จะเคลือบให้เลยไงครับ ผมถึงกับร้องโอโห มันเอาหัวส่วนไหนคิดเนี่ย ลูกค้าเลยบอกต่อว่าตกลงไม่ทำความสะอาดก่อนใช่ไหม ครับก็เดียวเคลือบได้เลย ลูกค้าถึงกับตลึงและบอกว่า ไม่ต้องแล้วคิดค่าล้างมาเลย รถน่ะครับราคาไม่ใช่พันสองพัน ราคาเป็นล้านน่ะครับ เอาแค่คราวๆ น่ะครับมันเยอะที่เจอลูกค้าแต่ล่ะคนมาเล่าให้ฟัง มันมีความแตกต่างกันเยอะครับก็ลองดูและตัดสิ้นใจเอาว่าควรเข้าร้านไหนดีเพราะ ลูกค้าเป็นคนตัดสิ้นใจในการใช้บริการร้านนั้นๆ เข้าเรื่องเดิมต่อ พอเก็บเรียบร้อยก็เริ่มเคลือบสีด้วยน้ำยา 3M จัดไปกันอย่างเงางามเลยครับรถคันนี้ก็เลยขาวได้แบบวิ้งๆๆ เลยครับ 555555 ก็ตามผลงานที่ได้นำมาโชว์ให้ดูน่ะครับ ขอขอบพระคุณอย่างสูงครับที่ให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ
 รถเข้าวันที่ 2 กพ. 57 ครับ
 


Tatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
มาจากเส้นพระราม 5 รถสนามแข่งคลอง 5 ขัด-เคลือบแค่ 2000 ฿

 
สวัสดีครับ มาแล้วครับหายไป 2-3 วันเพราะงานมาเรื่อย เลยไม่ค่อยมีเวลาได้ลงงานสักเท่าไร ว่าแล้วก็เข้าเรื่องเลยครับ ลูกค้าคันนี้โทรมาสอบถามเส้นทางเสร็จมาเลยครับ ไอ้เราก็นึกว่า ตูโดนป่วนจากไอ้พวกสมองนิ่มอีกแล้วมันไม่เอาเวลานี้ไปพัฒนาของตัวเอ...งว้า 5555555 แต่ดันไม่ใช่ครับสักพักไม่ถึงครึ่งชั่วโมง ก็มาถึงถามว่าพี่โต้งใช่ไหมครับ ผมที่โทรมาเมื่อกี้น่ะครับพี่ว่าจะให้ขัดเคลือบสะหน่อย เพราะเพิ่งเอาสติกเกอร์ออกมาทั้งคันเลย 5555555 งานเข้าแล้วไม่ง่ายอย่างที่คิดแต่ก็ไม่เกินความสามารถหรอกเรื่องแค่นี้ ขำๆ น่ะครับ ไหนขอดูรถหน่อยครับพอเห็นปุปบอกเลยครับผม ขอไว้ 2000 ฿ โอเคไหมเดียวทำให้เลยครับได้อยู่ผมไม่ได้เอารวย 5555555 พอลูกค้าได้ยินก็ตอบทันควันเลยเหมือนกันครับ จัดไปตามนั้นเลยครับพี่ โอเค ครับ (เพราะผมรู้ว่าราคานี้ไม่มีใครเขาทำได้หรอกครับกะเอารวยเลยล่ะอย่างน้อยราคาที่ทำน่ะไม่ต่ำ 3500 - 4000 บาท แน่นอนครับ 5555555)  ส่งกุญแจรถมาให้ก็เอาเข้าช่องทำความสะอาดเลยครับ จัดไป ให้ดูจากรูปน่ะครับทั้งคราบกาวก็ดีทั้งละอองสีก็ดี ไหนจะซิลิโคนตรงฝาท้ายอีก 5555555 งานนี้เยอะพอสมควรครับ แต่ก็จัดไปอย่างเต็มที่เอาให้สวยกันไปเลยครับ ให้สวยดังชื่อเลยครับทีมเลยครับ ทีม SMALL ROOM ก็เลยได้คุยแบบชิลๆ เรื่องรถกันไปแบบขำๆด้วยครับ 555555 ตามได้ที่นำรูปของงานมาเสนอครับ ขอขอบพระคุณอย่างครับที่ให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 3 กพ. 57 ครับ
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
เพิ่งซื้อรถมาแล้วอยากหล่อ
สวัสดีครับ หายไปหลายวันอยู่ ก็มีงานอยากหล่อในห้องเครื่องมาแบบฝุ่นเต็มห้องเครื่องเลยครับ เลยอยากทำความสะอาดห้องเครื่อง จัดไปครับเอาให้สวยกันไปเลยกับ BMW 525 i จัดสะเงางามอยากที่เห็นตามรูปที่ได้นำเสนอครับ ขอขอบพระคุณอย่างสูงครับที่ให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 9 กพ. 57 ครับTatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
ห้องเครื่องไม่สะอาดต้องล้างให้แจ่มไปเลยครับ

สวัสดีครับ เรามาต่อกันเลยน่ะครับ มีงานล้างห้องเครื่องหลายคันมากวันนี้ แต่ 555555 ถ่ายไม่ทันครับเพราะผมก็ทำงานกับเด็กๆด้วยเหมือนกันครับ แต่ที่ถ่ายไว้ก็มีอยู่ 2 คัน ยังแทบจะไม่ทันเลยครับ รายแรกคือ เบนส์ ที่นำมาฟอกเบาะและถามว่าล้างห้องเครื่องด้วยได้ไหม ได้ครับมาถึง ผมก็บรรเลงเองทุกคันอยู่แล้ว กำลังทำอยู่เกือบเสร็จแล้วลูกค้าเดินออกมาจากห้องรับรองลูกค้าและผมก็ใช้น้ำแรงดันสูงฉีดพอดีเลยครับ 555555 ลูกค้าถึงกับอึ่งเลยเล่นแบบนี้เลยหรอ พอผมฉีดเสร็จ คำถามต่างๆน่าๆก็เข้ามาที่รูหูผมแบบเต็ม 55555 เอาที่ละข้อแล้วกันน่ะครับ ข้อแรก ระบไฟไม่มีปัญหาหรอครับทำอย่างนี้ ตอบ ไม่มีครับ เพราะรถยุโรปจะไม่เหมือนรถยี่ปุ่นครับ อีกย่างที่สำคัญคือคุณต้องเป็นช่างถึงจะรู้ครับว่าตรงไหนสำคัญหรือไม่สำคัญ ควรโดนน้ำได้หรือไม่ได้ครับ ข้อสอง เอาน้ำเปล่าล้างแค่นี้เองหรอครับ ตอบ ผมถามพี่ก่อนว่าห้องเครื่องพี่ดำขนาดมาก แล้วผมล้างเสร็จสะอาดกริบ คานบนตรงหม้อน้ำดำเป็นคราบน้ำมันเครื่องเกาะมาแล้วผมใช้น้ำเปล่าจะหมดไหมครับพี่ แล้วพี่ดูสีหน่อยก่อนที่จะ ....... ลูกเดินดูอีกที่โอเคเลยครับ ถ้าผมไม้ใช้น้ำยามันจะออกไหมเนี่ย ลูกค้าหัวเราะรวนเลย แล้วรีบเดินเข้าห้องรับรองไป ต่อมาอีกคันนึ่งก็เป็นรถยนต์ยี่ห้อ NISSAN TEANA 2.0 ตัวล่าสุดเลยครับป้ายแดงสะด้วย ถามว่าห้องเครื่องได้ไหมครับ ล้างได้หมดล่ะครับ ล้างแห้งหรือล้างเปียกครับ ล้างเปียกครับ และไม่มีปัญหาหรือครับผมกลัวระบบไฟ 555555 ไม่หรอกครับรถก็คือรถ จะมาเก่งกว่าคนได้ไงเฉพาะผมด้วยสิ 555555 เวอร์ไปไหมเนี่ย พี่เขาเดินมากลัวว่าน้ำจะเข้าตรงไดร์ชารท์ 555555 ผมไม่กลัวตรงนั้นครับผมกลัวเข้ากล่องมากกว่า 555555 เอ้าหรอลูกค้า งง เลย แล้วก็หัวเราะ 555555 เดียวผมจัดให้ครับ แต่เสียดายผมถ่ายตอนเช็ดแห้งทำให้เครื่องเงาไม่ทันครับเพราะรถเข้ามาแบบไม่ได้กินน้ำกินท่ากันเลยแต่ล่ะคน 555555 ใจสู้สะอย่าง 555555ก้เรียบร้อยไปสวยงามมากเวลาห้องเครื่องสะอาดน่ะครับ ขอขอบพระคุณอย่างสูงครับที่ให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 14 กพ. 57 ครับ
 
Tatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
มาจากสาทรครับ เพื่อฟอกพรมอย่างเดียวเลย แค่ 4000 ฿
สวัสดีครับ เรามาเริ่มกันเลยน่ะครับเดียวไม่มีเวลาทำอีก ลูกค้าคันนี้เคยโทรมาถามก่อนหน้านี้แล้วสักประมาณ 2-3 เห็นจะได้ครับ พอถึงเวลาก็เข้ามาโดยไม่ได้นัดหมายอะไรเลย เพราะผมบอกอย่างเดียวเลยครับว่าขอดูหน้างานเพื่อตัดความรำคาญสำหรับไอ้พวกจิตไม่ปกติครับ จะชอบโทรมาถามแล้วทำในราคานั้นไม่ได้ครับ ว่างมากมั่งครับ 5555555 ต่อดีกว่า ลูกค้าเอารถเข้ามาให้ดูเลยครับ ลูกค้าบอกด้วยว่า ฟอกพรมมาครั้งนึ่งแล้วด้วยน่ะ แต่กลิ่นไม่หายครับ พอผมดูแล้วดมกลิ่นดูว่าหายหรือไม่นั้น พอเอาจมูกดมกลิ่นมันมาจากด้านใต้พรมรู้เลยครับ เพราะรถยุโรปจะเป็นอย่างนี้แทบทุกคันเลยก็ว่าได้ เหม็นกลิ่นยางมะตอยที่เอามาทำเป็นแผ่นซับเสียง แต่ของเบนส์นี้ใช้ฟองน้ำอย่างละเอียดเลยครับ แต่ในตัวฟองน้ำนั้นเองก็มีส่วนผสมที่แตกต่างกันไปเพื่อให้ซับเสียงจากภายนอกให้ได้มากที่สุด พอดูแล้วคุยเรื่องราคากับลูกค้า ผมขอไว้ 4000 บาทครับ ต่อรองกันนิดหน่อยครับตามทำเนียมของคนไทย 555555 ก็ตกลงกันได้ด้วยดีครับครับ เพราะว่าทำไมถึงต้องเป็นราคานี้ เพราะมันเป็นงานหินจริงๆครับผมเลยต้องตีราคาสูงไว้ก่อนเลย จากประสบการณ์ที่ผ่านมาครับ 555555 ถึงเวลาก็ลุยเลยครับ ทำคนเดียวด้วยคันนี้ไม่ต้องมายุ่งเด็กๆทั้งหลาย ถ้ายุ่งเดียวงานมันจะเข้าเอา ก็นั่งทำแบบถนอมยังกับไข่ในหินเลยครับ เปล่าหรอกครับรื้อยากต่างหาก กิ้บล็อกของรถยุโรปเขาแข็งดีจริงๆเลย 555555 และซ่อนน็อตไว้แบบไม่ให้เห็นสักเท่าไรด้วย แต่ดีที่เคยทำมาครับไม่งั้นไม่กล้ารับงานแบบนี้แน่นอนครับ 5555555 เจ้าของรถก็นั่งดูอยู่ไม่ห่างเหมือนกันครับเพราะกลัวว่าผมจะรื้อไม่เป็น คิดผิดครับมีอะไรมั่งที่ทำไม่ได้ ขำๆน่ะครับ ก็จัดการเอาออกที่ล่ะชิ้นและมาที่เสียเวลามากที่สุดคือ คอนโซลกลางที่ถอดยากโครต แน่นสุดๆ แต่ก็ทำไปด้วยความเรียบร้อยครับ แล้วก็นำพรมออกมาฟอกทั้งทางด้านพรมกับฟองน้ำ ทำให้งานล้าช้าไปเลยและต้องตากแดดถึง 2 วันเต็มๆครับ ในวันที่ 2 ลูกค้าก็มาดูงานว่าหายเหม็นไหม เบาขึ้นไปเยอะมากครับแถบจะไม่มีแล้วแต่ก็ยังมีอยู่หน่อยๆครับ มันเป็นธรรมชาติของรถเลยอันนี้ยังไงก็แก้ไม่ได้ครับเพราะมันขึ้นอยู่กับอุปกรณ์การผลิตนั้นด้วย ลูกค้าเข้าใจ และมาบอกที่หลังว่าผมน่ะเสียเงินไปหลายหมื่นแล้วเปลื่ยนพรมพื้นกับศูนย์ 2 ครั้งแล้วยังไม่หายเลย ผมถึงกับอึ้งไปเลยครับพึ่งเปลื่ยนมาแต่ทำไม่น้ำที่ดูดออกมามันดำน้ำตาลเลยครับ งง เอาน่าว่าไงก็ว่ากันและก็ทำให้เรียบร้อยตามภาพที่ได้นำเสนอมาให้ชมกันน่ะครับ รูปถ่ายอาจจะน้อยไปเพราะไม่มีใครถ่ายให้ถ่ายเองอีกต่างหากครับ 555555 ขอขอบพระคุณอย่างสูงครับที่ให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 18 กพ. 57 ครับ


Tatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
ไปลุยทุ่งใหญ่เนรศวรมาครับ รอบคันเลยแค่ 2800 ฿

สวัสดีครับเรามาเริ่มกันเลยน่ะครับ ลูกค้าคันนี้มาแบบไม่ตั้งตัวเพราะโทรศัพท์มาแล้วไม่ยอมรับครับ 555555 ผมผิดเองครับเพราะมั่วแต่ทำงานและอีกอย่างเสียงข้างนอกมันดั่งมากทั้งปั๊มลมเอย ปั๊มน้ำเอ่ย เสียงเพลงที่เด็กเปิดฟังอีก 555555 เลยไม่ค่อยได้ยินโทรศัพท์สะเท่าไรครับ ลูกค้าเลยขับรถมาเลยครับ ตอนสายๆ หน่อยก็ลุยเลยครับ มาถึงถามเลยว่าเท่าไรครับคันนี้ ผมเดินมาดูถึงกับร้อง โห !!!!!! พี่ไปลุยอะไรมาครับเนี่ย ออขำๆ น่ะไปลุย ทุ่งใหญ่นเรศวรมาครับที่จังหวัดกาญจนบุรี ผมเลยบอกว่า สุดยอดแล้วครับที่นั้น พอๆกับที่ น้ำตกป่าละอู เลยโหดไม่หนี้กันเลย 5555555 แต่ที่หนำซ้ำคือ สีรถเพิ่งไปทำมาด้วยแล้วเอาไปลุยมาน่ะครับ ผมถามกลับไปคำว่า มันคุ้มไหมครับพี่เอาแบบนี้ไปลุย มันไม่ใช่รถลุยน่ะครับ เออถ้าเป็นพวก SD 25 NISSAN ไม่ก็พวก จิ็บคารีเบียนก็ว่าไปอย่าง แต่นี้เอาฟอร์จูนเนอร์ไปลุย มันไม่ใช่รถสมบุกสมบันอะไรเลยครับบ้างอย่างกับอะไร ลูกค้าหัวเลาะชอบใจ อย่าไปกลัวครับลูกค้าบอกสะใจดี 5555555 เอาว่าไงก็ว่างั้นครับ จัดไปเลยคันนี้เข้าก่อนรถ วอล์โว่ที่มา ฟอกเบาะ ฟอกพรม ขัด-เคลือบสีอีกด้วย ก็จัดไปตามอย่างที่เห็นครับ เก็บงานให้เรียบร้อย เริ่มทำการขัด อย่างหนักเลย 2 รอบค่อยๆ ไปครับเพื่อปรับสภาพพื้นผิวของสีรถไปในตัวด้วยครับ เอาจนหายหมดนอกจากรอยลึกจริงๆครับที่ไม่สามารถเอาออกได้หรือไม่ก็ที่โดนแบบเต็มเลยครับ แต่เท่าที่ทำออกมาแล้ว ลูกค้ามารับบอกคำเดียว เจ่งเลยล่ะครับ เท่านี้ผมก็ดีใจแล้วครับ ไม่เห็นเลยฝีมือจริงๆ ครับ ขอบพระคุณครับ ได้ยินถึงกับยิ้มในใจเลยว่า เราก็เป็นหนึ่งในตองอูอยู่แล้ว 555555 ตามรูปภาพที่ได้นำเสนอครับ ขอขอบพระคุณอย่างสูงครับที่ให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTEER ครับ รถเข้าวันที่ 22 กพ. 57 ครับ
 


Tatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
มาแบบไม่ได้นัดเพื่อ ขัด-เคลือบ ด้วยน้ำยา PHOENIX แค่ 2500 ฿

สวัสดีครับ เข้าเรื่องเลยน่ะครับไม่คุยเรื่องอืนแล้วเดียวยาว ลูกค้าท่านนี้มาแบบไม่ได้นัดหมาย โทรมาแล้วผมไม่ได้รับเลยมาสะเลย ก็ได้ทำเลยเหมือนกันครับ ดูรอบรถเสร็จเรียบร้อยตกลงราคาไว้ที่ 2500 ฿ ครับ ลูกค้าไม่ต่อสักคำแถมบอกว่าเดียวโดนว่าในเว็บของผม ผมถึงขั้นหัวเลาะก๊ากเลยครับ แหม่ก็ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกครับพี่ ผมอ่านอยู่แล้วเจอ 555555 เป็นบ้างรายเท่านั้นละครับที่ผมมีบ่นบ้างอะไรบ้างเพราะในราคาแบบนี้ด้วยคุณภาพขนาดนี้แล้วยังต่อผมอีกอ่ะครับ 55555555 นิสนึ่ง ก็บอกเวลาเรียบร้อยเสร็จว่าใช้เวลาเท่าไรในการทำงาน พี่เขาขอไว้ประมาณ 15.00 น.ครับเพราะเดียวต้องไปรับลูกอีกไม่มีปัญหาครับ จัดไปเลยแล้วลูกค้าก็เข้ามานั่งคุยกันแบบสบายๆ ครับ หลายเรื่องครับ 555555 สักพักลูกค้าก็มีรถมารับแล้วผมก็ทำงานกันต่อ จนถึงเวลาที่ลูกค้านัดรับรถก็เสร็จตามเวลาที่กำหนด ลูกค้าเดินมาดูที่รถแล้วเห็นแบบว่าเงางามเลยล่ะครับ เยี่ยมมากเลยครับ ถึงขั้นยกนิ้วมือแม่โป้งให้ทั้ง 2 ข้างเลยครับสุดยอดเลยครับ สวยงามมาก 555555 ผมได้ยินแล้วหายเหนื่อยเลยครับเพราะทางร้านของเราเน้นคุณภาพอยู่แล้วครับท่าน 555555 สุดท้ายนี้ผมก็แถมสปาโอโซนไปให้ด้วยความเต็มใจเลยทำแบบไม่ต้องคิดเลยครับ 555555 ขอขอบพระคุณอย่างสูงครับที่ให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา
GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 26 กพ. 57 ครับ 

Tatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
ฉันมาไกลเลยต้องโทรนัดก่อน ฟอกเบาะอย่างเดียวแค่ 3000 ฿

สวัสดีครับท่านผู้ติดตามความเคลื่อนไว้ของทางเวบร้านมาโดยตลอด วันนี้มางานนำมาเสนอกันอีกแล้วครับท่านผู้ชม 5555555 ยาวเลยครับงานมันเยอะจนไม่มีเวลาจะลงแล้วครับ เข้าเรื่องดีกว่าน่ะครับ เริ่มจากลูกค้าคันนี้รถคันนี้เป็นเหมือนว่ารถประจำตำแหน่ง พอถึงเวลาก็จะเคลียร์ออกกันไปน่ะครับ ลูกค้าบอกว่าขับคนเดียวใช้คนเดียวรถสะอาดโทรมาเพื่อขอถามราคาผมก็ตอบไปอย่างเดียวเลยครับว่า ขอดูหน้างานได้ไหมครับพี่ ( ที่ต้องตอบแบบนี้เพราะยังมีตัวป่วนอยู่ตลอดเวลาเลย ) โอเคได้เดียวขับเข้าไปให้ดู พอนัดวันจริงเข้าดันมาก่อนวันนึ่ง งานเข้าสิครับท่านไม่ได้ดูตารางที่นัดเลยว่ามีรถนัดหรือป่าว มาแต่เช้าเลย เอาไงก็เอาล่ะงานนี้ พอดูหน้างานเสร็จบอกราคาเลยครับจบที่ 3000 ฿ น่ะครับ มีการบอกว่าไม่ค่อยเปื้อนเท่าไรสะอาด พอมาเห็นเบาะนี้ดำกันเห็นๆ เลยครับแล้วบอกไม่ค่อยเปื้อน ( อย่างว่ากลัวเสียตังค์เยอะอ่ะครับ ) อยากได้ผลงานที่สะอาดๆ แต่ไม่อยากลงทุนนี้ก็อ่ะน่ะ ละไว้ในฐานที่เข้าใจกันน่ะครับ 55555 ต่อ พอบอกราคาเสร็จเรียบร้อยโทรคุยเลยครับ ว่าราคานี้ได้เท่านี้จริงๆ มาต่อรองราคานิดหน่อย ผมก็ต้องบอกเหมือนกันว่าทำก็ทำครับพี่เพราะไม่มีใครเข้าทำในราคานี้อยู่แล้ว 555555 โอเคเดียวมารับรถตอน 14.00 น. ครับเสร็จเรียบร้อยแน่นอน คนขับรถบอกว่าเดียวอยู่แถวๆนี้ล่ะเชิญตามสบายเลยครับเรามีห้องรับรองลูกค้าไว้ตอนรับอยู่แล้ว 5555ก็จัดไปครับเอาให้สะใหม่เหมือนแกะกล่องออกมาจากห้างเลย ขาวกันแบบเห็นๆเลยครับกับสีเก่านี้คนล่ะเรื่องเดียวกันเลย คนขับรถมาดูที่รถแล้วยังบอกเลยว่า โอ๊ยคนละเรื่องเลยกับตอนมา เดียวผมเอารถผมมาทำมั่ง เห็นผลงานตามที่ลงเป็นจริงอย่างที่บอก ฝีมือสุดยอดเลย ขอบพระคุณครับ พี่ผมทำน่ะผมทำงานด้วยใจน่ะครับพี่ ใครๆก็อยากได้ของดีกลับไปทั้งนั้นล่ะครับเมื่อเสียเงินแล้ว ใช่ๆพี่เข้าเป็นคนบอกน่ะครับ ก็รับรถออกไปอย่างหน้าชื่นตาบานเลยอวดได้โดยไม่อายใครเลยดีกว่า 5555555 ขอขอบพระคุณอย่างสูงครับที่ให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ
รถเข้าวันที่ 7 มีนาคม 2557 ครับ
Tatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
เคยโทรมาแล้วเพื่อฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้น ฟอกพรมหลังคา แค่ 5000 ฿
สวัสดีครับ ต่ออีกคันนึ่งแล้วกันครับ เป็น HONDA JASS ครับแต่งนิดหน่อยครับมาถึงก็เอารถมาให้ดูอีกที่ว่าราคาเท่าไรทำภายในทั้งหมดคือ ฟอกพรมพื้น ฟอกพรมหลังคา ฟอกเบาะ พอดูปุปก็บอกราคาเลยเหมือนกันครับ 5000 ฿ ลูกค้าทิ้งรถให้เลยเดียวพรุ่งนี้มาเอาตอ...นประมา 17.00 น.น่ะครับ โอเคครับจัดไป พอเริ่มทำงานกันจริงๆแล้ว รื้อพรมพื้นออกมานี้ เหยรถน้ำท่วมนี้หว้า คราบโคลนยังอยู่เลยนี้หว่าแปลว่าปล่อยให้แห้งแล้วเอามาใช้เลย สายไฟกองอยู่ที่พื้นไว้เป็นกองเลย 5555 ก็จัดไปครับเอาให้สะอาดเอี่ยมเหมือนใหม่ให้ได้ครับ ก็ทำไปเรื่อยๆ รถก็รับล้างไปเรื่อยๆ ไม่ซีเรียด ครับ 555555 ก็จัดไปที่ล่ะส่วนในการทำอันดับแรกเลยฟอกพรมพื้นก่อนเลยครับ ส่วนหัวหน้าช่างก็ฟอกพรมหลังคา แล้วค่อยมาฟอกเบาะที่หลังสุดเลยครับ ก็จัดไปจนถึงเวลาที่ลูกค้ามารับรถ พอมาเห็นรถเอ่ยปากเลยว่าแจ๋วจริงๆ ไม่ขายแล้ววุ้ยรถคันนี้เอาไปเก็บอีกนิดหน่อยก็สวยเหมือนเดิมแล้ว 5555 ออผมเพิ่งถึงบางออครับเอามาทำเพื่อที่จะขายรถ ( ไม่งั้นน่ะราคาที่ผมนึกไว้ในใจน่ะ 70000 ไม่เกินครับ เอามาปลูกสาระเน่ด้วยซ้ำครับ 5555555ขำๆน่ะครับ ) แต่พอทำเสร็จแล้วเป็นไงอย่างที่เห็นครับราคาเป็นแสนเลยที่นี้ 55555แต่เจ้าของไม่ขายแล้วด้วยครับ เพราะทำสะสวยเหมือนใหม่เลยครับ 5555555 ขอขอบพระคุณอย่างสูงครับที่ให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 13 มีนาคม 2557 ครับTatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
มาเพื่อฟอกเบาะกับล้างตู้แอร์ แค่ 4500 ฿
สวัสดีครับ ลูกค้ามาฟอกเบาะกับล้างตู้ ครับ คันนี้โทรมาถามทางร้านว่าทำได้ไหม ไม่มีปัญหาครับจัดมาได้เลยครับ เดียวทำให้อย่างงามครับ ช่วงนี้ไม่ค่อยมีบทความมากน่ะครับเพราะงานมันเยอะจำไม่ได้ครับได้แต่บอกคราวๆน่ะครับ ขอขอบพระคุณอย่างสูงครับที่ให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 19 มีนาคม 2557


Tatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
เพิ่งไปประมูลรถมาแล้วเอามาทำเลยครับ
สวัสดีครับ ลูกค้ารายนี้เพิ่งไปประมูลรถมาเสร็จพอได้มาก็มาจัดการฟอกพรมในห้องเก็บของท้ายรถทันที่ เพราะด้วยกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของรถยุโรปอยู่แล้วด้วยครับ 5555555 สุดยอดจัดไปครับเอาให้หายเหม็นให้ได้มากที่สุดครับ พร้อมสปาไปในตัวด้วยยังช่วยได้ไม่เท่าไรเลยครับ แต่ก็ทำเท่าที่ทำได้ครับ ลูกค้าเข้าใจในสิ่งที่ทำอยุ่ครับ 555555 จัดไปสะอย่างดีเลยครับ ขอขอบพระคุณอย่างสูงครับที่ให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASHN DETAILCENTER ครับ
รถเข้าวันที่ 19 มีนาคม 2557 ครับTatong01

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 484
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
มาจากเวป Thaiwashercaralub ครับมา ขัด - เคลือบ แค่ 2000 ฿
สวัสดีครับ เรามาเริ่มกันเลยน่ะครับ ลูกค้ารายนี้ไม่ได้นัดหมายครับ เข้ามาเลย ดีว่ามีจังหวะที่ว่างอยู่พอดีเลยได้ทำครับ เพราะว่าวันนี้มีนัดอยู่ 1 คันแต่ดันมีมา 3 คันครับ 55555 เอาคันนี้ก่อนน่ะครับ ขั้นตอนแรกเลยครับคือการเก็บงาน รายละเอียดทั้งหมดครับ แล้วค่อยเริ่มขัดสีเพื่อปรับสภาพพื้นผิวให้สะอาดยิ่งขึ้นครับ และพร้อมที่จะนำยาเคลือบสีของ 3M ตัวขี้ผึ้งมาเคลือบครับ ก็จัดไปตามกระบวนการของทางร้านน่ะครับ เพราะทางร้านทำทุกอย่างให้จบในการที่ลูกค้าเสียเงินเพียงครั้งเดียว ไม่ว่าจะเป็น รอยขนแมวขนหมา รอยขุดขีด คราบยางมะตอย หรืออะไรก็แล้วแต่ที่อยู่บนสีรถ นั้นเราเก็บทั้งหมดครับ และขอบอกอีกอย่างน่ะครับว่า คำว่า PCS ที่เรียกกันย่อๆเนี่ย เอาเป็นภาษาบ้านๆครับ ก็คือ การขัด - เคลือบสี ดีๆนี้เอง แต่แล้วแต่จะแยกย่อยให้มันดูมีมิติในการทำงานที่เพิ่มขึ้น หรืออะไรก็แล้วแต่ครับ ล่ะไว้ในฐานที่เข้าใจครับ 555 แต่ที่ร้านของผมนี้ทุกอย่างร่วมหมดมันก็คือ ขัด -เคลือบสีนั้นเองครับ ก็เลยได้ผลงานที่มาโชว์ อย่างนี้เป็นเหมือนอย่างกับกระจกเลยก้ว่าได้ครับ เพราะด้วยตัวน้ำยาที่มีมาตราฐานทางด้าน อุตสาหกรรมยายนต์ก็ดีใครว่าเป็นของโลว์เกรดคิดผิดถนัดน่ะครับ 555555 ผลงานที่ออกมาก็ดูเอาครับว่าเล่นเกล็ดสีได้มากน้อยขนาดไหนครับ และผมได้คุยกับเจ้าของรถคือลูกค้า ผมดูมาจากเวปบอกว่า Thaiwashercaralub และเท่าที่ดูด้วยผลงานก็ดี มีข้อมูลทุกอย่าง ผมถึงมาไง และผมก็ไม่ไแไหนแล้วเจอแล้วร้านที่ถูกใจ ขอบคุณครับ ได้ยินแล้วโครตดีใจเลยครับ 5555 ลูกค้าบอกเลยว่าเก็บภาพได้ตามสบายเลยผมไม่รีบ ขอบคุณครับ แต่ผมเองน่ะรีบเพราะงานเข้าตลอดเลย 555555ขอขอบพระคุณอย่างสูงครับที่ให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 3 เมษายน 2557 ครับ


 
ติดต่อโฆษณา/เว็บเพื่อนบ้าน | | PageRank