Welcome, Guest. Please login or register.

จำหน่ายอะไหล่ BMW E60 E90 มือสอง ราคาถูก ราคากันเอง
จำหน่ายอะไหล่ BMW E36 E46 มือสอง ราคาถูก ราคากันเอง
ฝากรูปฟรี สนใจติดต่อโฆษณา 88 AUTO ศูนย์ติดตั้งฟิล์มรถยนต์และอาคารระดับมืออาชีพ เว็บไซต์ศูนย์รวม ซือ-ขาย ล้อ แม็กซ์ ยาง สนใจติดต่อโฆษณา
สนใจติดต่อโฆษณา P&P Autoshop ขายอะไหล่รถยุโรปและBMW อะไหล่ไทย.คอม Benz Thailand Club
สนใจติดต่อโฆษณา สนใจติดต่อโฆษณา Siammushroom.com รู้ลึก รู้จริง เรื่องเห็ด GanoThailand.net

ผู้เขียน หัวข้อ: ▓▓ ใหม่!! กรองไฟรถยนต์ Hero DC Filter เพิ่มม้า ปรับปรุงไฟ ยืดอายุเกียร์ ประหยัดน้ำมัน เสียงดี ▓▓  (อ่าน 1749 ครั้ง)

Hero DC Filter

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 14
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด

Build To Order Club (BTO Club)

เป็นคลับที่จัดตั้งขึ้น เพื่อจัดจำหน่ายสินค้าให้กับผู้ใช้รถยนต์ รถซุปเปอร์ไบค์ ในทุกค่าย ทุกยี่ห้อ
โดยสินค้าที่ทางคลับมีวางจำหน่ายนั้น เราล้วนคัดสรรและทดสอบมาเป็นอย่างดี ท่านจึงมั่นใจได้ว่า สินค้าที่ท่านสั่งซื้อไป
เชื่อถือได้ ทั้งในเรื่องประสิทธิภาพ และการรับประกันอย่างต่อเนื่อง

Build To Order Club Hero DC Filter กล่องกรองกระแสไฟฟ้ารถยนต์ 
เป็นสินค้าเปิดตัวของคลับ และถูกเรียกในชื่อสั้นๆ ว่า “BTO Filter”  ด้วยประสิทธิภาพของ BTO Filter
ทำให้ผู้มีชื่อเสียงในวงการ ต่างก็ให้การยอมรับหลังจากที่ได้ทดลองใช้ จึงทำให้ BTO Filter ในวันนี้ เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย
เพียงไม่กี่ข้ามคืน โดยเฉพาะในรถยนต์ค่ายยุโรป และค่ายชั้นนำต่างๆ

ติดต่อทีมงาน และสั่งซื้อสินค้าได้ที่
08-7590-1969 คุณตุ๊ก


Website ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ http://www.buildtoorderclub.com/login.php


Hero DC Filter

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 14
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
Build To Order Club Hero DC Filter กล่องกรองกระแสไฟฟ้ารถยนต์


ราคา 5,500 บาท


รายละเอียดสินค้า เพิ่มเติม

Build To Order Hero DC Filter ข้อดีและประโยชน์ที่มีผลต่อเครื่องยนต์

1. ทำให้เครื่องยนต์ สามารถควบคุมจุดระเบิดและการเผาไหม้ได้ดีมากยิ่งขึ้น ทำให้มีอัตราเร่งดีขึ้น สามารถเพิ่มความเร็วโดยใช้เวลาและระยะทางสั้นในทุกช่วงความเร็วหรือทุกๆครั้งที่กดคันเร่ง เช่นการออกตัวเมื่อได้สัญญาณไฟเขียว และการเปลี่ยนเลนหรือลัดเลาะในสภาวะการจราจรที่แออัด   แบบสัมผัสได้ด้วยตนเอง

2. ระบบเกียร์อัตโนมัติ ที่ใช้ชุดสมองเกียร์ (ECU) ในการควบคุมการสั่งงาน สามารถทำงานได้สมบูรณ์แบบ เพิ่มมากยิ่งขึ้น ลดภาวะการกระตุก – การวืด ในการเปลี่ยนเกียร์ ซึ่งเป็นผลมาจากการที่ (ECU) ควบคุมสมองเกียร์ฯ ได้รับสัญญาณไฟที่สะอาดและเป็นระเบียบมากกว่าเดิม ในทุกช่วงๆของการทำงาน

3. ระบบเกียร์อัตโนมัติและแบบธรรมดา สามารถทำให้การ คิกดาวน์ (Kick Down) ได้อย่างต่อเนื่องและกระชับ เพิ่มความสนุกในการขับขี่ และมีความปลอดภัย   ในหลายสถานการณ์ เช่นการเปลี่ยนจากทางขนานเข้าสู่ทางด่วน ที่ต้องเร่งความเร็ว ให้ใกล้เคียงกับรถยนต์ที่อยู่ในทางด่วน หรือการแซงบนถนน 2 เลนหากเป็นรถยนต์ที่มีอัตราเร่งไม่ดีหรือ ขึ้นช้า ก็อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้

4. สนับสนุน รถ Retro Car ช่วยในการทำให้เครื่องยนต์ ทำงานได้เหมือนใหม่ ลดการสั่นของเครื่องยนต์ ทำให้องศาการจุดระเบิดทำงานได้แม่นยำมากยิ่งขึ้น แก้เครื่องฯ เขก ซึ่งมาจากไฟแก่ และลดการสั่นของเครื่องฯ ซึ่งมาจากกราวด์GROUND ในรถฯ ไม่เพียงพอ รถฯ สตาร์ท ติดง่าย

5. ช่วยเพิ่มแรงบิด (Torque) และแรงม้า (Horse Power) โดยสามารถเพิ่มได้ถึง 20-30% มาจากการเผาไหม้ที่สมบูรณ์ สังเกตุได้จากปลายท่อไอเสียมีไอน้ำหรือหยดน้ำออกมา ทำให้ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงมากขึ้น 15-20% (ขึ้นอยู่กับลักษณะการขับขี่และรูปแบบการใช้งานจริง)

6. เครื่องยนต์เดินเรียบและเสียงการทำงานของเครื่องยนต์ ลดลงเป็นผลมาจากสภาวะการขับโหลดที่น้อยลง และอยู๋ในค่าที่สมดุล ไดชารต์สามารถชาร์ตไฟเข้าแบตเตอรีได้ดี ไม่มีอาการไฟตก และเพิ่มการจ่ายไฟให้เต็มประสิทธ์ภาพ

7. ตอบสนอง ระบบคันเร่งไฟฟ้า ทำให้อัตราเร่งดีมากยิ่งขึ้น รถไม่อืดในความเร็วต้นต้นๆ และไหลลื่นในความเร็วปลาย ทำให้เหยียบคันเร่งน้อยลง ลดความเครียดในการขับรถยนต์ในการจราจรหนาแน่น และการขับขี่แบบทางไกล เป็นเพราะระบบไฟมีความเสถียรมากกว่าเดิม การสันดาปของเครื่องยนต์จึงทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ 

8. ระบบทำความเย็น (แอร์) ภายในห้องโดยสาร เย็นฉ่ำมากขึ้น ทันตาเห็น แม้เพียงเปิดอุณหภูมิต่ำก็ตาม ทำให้ลดการใช้เชื้อเพลิง และลดความร้อนสะสมในเครื่องยนต์ ที่เกิดมาจากการทำงานของแอร์ เป็นผลให้ ได้ความประหยัดน้ำมันอย่างเห็นได้ชัดเจน

9. ช่วยให้ระบบไฟส่องสว่าง ไฟหน้า ไฟท้าย ไฟในห้องโดยสาร สว่างมากยิ่งขึ้น ทำให้การเดินทางในยามค่ำคืน ปลอดภัยและลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาหลอดไฟต่างๆ และยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี โดยไม่ต้องติดอุปกรณ์อื่นๆ เสริม

Build To Order Hero DC Filter ที่มีผลต่อคุณภาพเสียง

หากทำการต่อ Build To Order Hero DC Filter อย่างถูกต้องแล้ว และครบทุกฟังค์ชั่น ผลของเสียงที่จะได้รับมีดังนี้

เสียงเบส

บุคลิกเสียงที่ได้เสียงเบสมีความกระชับมากขึ้น หนักแน่นแบบเน้นๆ ออกมาเป็นลูกเสียงอย่างชัดเจน สามารถรองรับ
ย่านเบสลึก ประมาณ 20-40 Hz ช่วงนี้จะไม่ได้ยิน แต่ได้ความรู้สึก แบบว่าสั่นสะท้านไปทั้งคัน
ย่านพลังเบส ประมาณ 40-100 Hz ช่วงนี้จะเป็นช่วงเสียงเบสที่มีความรู้สึกกระแทกๆ เช่น เสียงกลองจากใบที่ใหญ่ที่สุด ที่ใช้เท้าเหยียบ เราเรียกกันเล่นๆ ว่าเสียงกระแทกจุกอก
ย่านเบสปกติ ประมาณ 100-200 Hz  เช่นพวกกีต้าร์เบส ย่านนี้จะเด่นชัดมาก เพราะไม่ทำให้เสียงเบสขาดหายหรือมากเกินไปจนทำให้เสียงโดยรวมฟังดูทึบๆ ได้ และที่สำคัญไม่กลบเสียงกลาง
ซึ่งเราไม่เน้นเสียงเบสให้ออกมากเกินไป แต่เน้นความคมชัดของเสียงให้มีความน่ารัก หนักและแน่นพอควร

เสียงกลาง
บุคลิกเสียงที่ได้เสียงกลาง เสียงในกลุ่มนี้ให้อรรถรสในการฟังเพลงและความเป็นวิถีของเครื่องเสียงโดยเฉพาะ
ย่านเนื้อเสียง ประมาณ 200-800 Hz ครอบคลุมถึงเสียงร้องต่ำๆ เช่นเสียงผู้ชาย เราเน้นเรื่องความอุ่นของเสียง Warmth sound  เสียงจึงออกมาชัดและเคลียร์ มากๆ
ย่านเสียงกลางหลัก ประมาณ 800-2,000 Hz ย่านนี้มีเครื่องดนตรีหลายชนิด รวมไปถึงเสียงร้องหลักๆ บุคลิกเสียงในกลุ่มนี้ สามารถรับความรู้สึกครบ ไม่เบาบาง-บี้แบนหรือดังจนหนวกหู
ย่านเสียงกลางสูง ประมาณ 2,000-5,000 Hz ย่านนี้จะมีเสียงเครื่องเป่าและกีต้าร์สายเล็ก ยิ่งเป็นเสียงของกีตาร์ลีด
Build To Order Hero DC Filter ยิ่งออกมาชัดมาก

เสียงแหลม
บุคลิกเสียงที่ได้เสียงแหลม Build To Order Hero DC Filter เด่นกว่าทุกค่ายฯ ทำได้ดีและดีมากซะด้วย
ย่านเสียงแหลม ประมาณ 5,000-10,000 Hz เป็นเสียงของเครื่องดนตรีประเภทเครื่องเคาะทองเหลืองต่างๆ สำหรับ  BTO Super DC Filter  เสียงย่านนนี้ไม่มีคำว่าทึบและไม่พุ่งจนเกินจริง
ย่านปลายแหลม ประมาณ 10,000-20,000 Hz บุคลิกเสียงที่เราเรียกว่า ลักษณะของบรรยากาศ BTO Super DC Filter  คัดสรรอุปกรณ์ภายในให้รองรับ เสียงแห่งความไพเราะและบรรยากาศที่น่าฟัง ดุจอยู่ในท่ามกลางคอนเสิร์ต ที่ท่านชื่นชอบ

Build To Order Hero DC Filter สำหรับท่านที่ชื่นชอบและต้องการให้เครื่องเสียงเสมือน "เสียงดีในอุดมคติ" ซึ่งจะต้องเป็นเสียงที่สมจริง และสร้าง Tonal Balance (สมดุลเสียง) ได้ใกล้เคียงที่สุด กล่าวคือ สามารถถ่ายทอดการกำเนิด คงอยู่ และหายไปได้ใกล้เคียงเสียงจริง

แม้ว่าจะอยู่ในช่วงพักผ่อนแบบสบายๆ เปิดเพลงเบาๆในยามขับขี่รถยนต์ โดยมีคนที่คุณรักเดินทางร่วมไปด้วย และในวินาทีที่การจราจรหนาแน่น เร่งรีบ จะอัดเพลงหนักๆ คุณภาพของเสียงยิ่งเด่นมากยิ่งขึ้น

นโยบาย เปลี่ยนคืนสินค้า (เปลี่ยนใจได้ไม่ว่ากัน)

รับประกันความพึงพอใจกับสินค้า Build To Order Club Hero DC Filter

เรายินดีรับเปลี่ยนคืนสินค้า ถ้าคุณไม่พอใจกับสินค้าที่ซื้อไปภายใน 7 วัน นับจากวันที่ซื้อ คุณสามารถคืนสินค้าที่บรรจุภัณฑ์ยังอยู่ในสภาพสมบูรณ์ โดยแสดงหลักฐานการชำระเงิน พร้อมกับสินค้า เรายินดีที่จะรับคืนสินค้าภายใต้เงื่อนไข เพียงคุณไม่ทำให้สกปรก เปื้อน หรือนำไปใช้งานผิดประเภท หรือทำการงัด แกะอุปกรณ์ จนก่อให้เกิดความเสียหาย ต่ออุปกรณ์และบรรจุภัณฑ์น่ะครับ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 08-7590-1969 คุณตุ๊ก

วิธีการติดตั้ง Build To Order Club Hero DC Filter

1.   นำสาย ที่มีสัญลักษณ์ B+ Battery ต่อเข้ากับขั้วบวก ของแบตเตอร์รี่ และขันขั้วให้แน่น
2.   นำสาย ที่มีสัญลักษณ์ G- Ground ต่อเข้ากับขั้วลบ ของแบตเตอร์รี่ และขันขั้วให้แน่น
3.   นำสาย ที่มีสัญลักษณ์ Audio ไปเชื่อมต่อเข้ากับสาย Audio ของรถยนต์ และเชื่อมต่อให้แน่น

Website ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ http://www.buildtoorderclub.com/login.php

Facebook https://www.facebook.com/pages/Build-To-Order-Club/524043967658190

Hero DC Filter

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 14
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
ด้วยขั้นตอนการผลิตกล่อง ที่พิถีพิถัน ได้มาตราฐาน กล่องจึงสามารถทนได้ทุกสภาพอากาศ ช่วยยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ครับHero DC Filter

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 14
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
ต่อจากนี้จะเป็นการนำเสนอ ข้อมูลจากการวัดด้วยเครื่องมือสโคปน่ะครับ

สโคปเป็นอุปกรณ์วัดค่าประเภทหนึ่ง ที่ใช้วัดค่าต่างๆในวงจรด้านไฟฟ้าและด้านอิเล็กทรอนิกส์ เป็นเครื่องมือสำหรับสร้างรูปคลื่น (waveform) ของสัญญาณไฟฟ้าที่มีการเปลี่ยน แปลงค่าตามเวลาให้ปรากฎบนจอภาพ ซึ่งปกติจะไม่สามารถเห็นสัญญาณไฟฟ้าเหล่านั้นได้ หน้าที่หลักของตัวสโคปก็คือ สามารถแสดงปรากฎการณ์ของสิ่งที่วัดได้ทันทีและละเอียดชัดเจน ซึ่งบางครั้งการใช้มิเตอร์ทั่วไป ไม่สามารถวัดได้
ขอขอบคุณ บริษัท จี-ทเวนตี้ จำกัด และ หจก. จี-เซเว่น อุตสาหกรรม ที่เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ และข้อมูลในด้านเทคนิคอื่นๆ เพิ่มเติมครับ

Hero DC Filter

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 14
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
waveform ข้อมูลจริงจากการวัดด้วยเครื่องมือสโคป
ก่อนติดตั้งกล่อง Build To Order Club Hero DC Filter (โดยไม่ตัดแต่งกราฟ)


waveform ข้อมูลจริงจากการวัดด้วยเครื่องมือสโคป
หลังติดตั้งกล่อง Build To Order Club Hero DC Filter (โดยไม่ตัดแต่งกราฟ)


ข้อมูลจากการวัดออกซิเจน (02) ในก๊าซไอเสีย
ก่อนและหลังติดตั้งกล่องกรองไฟ Build To Order Club Hero DC Filter (ไม่แต่งกราฟครับ)

ทำไมจึงต้องวัดค่า O2

เพราะการวัดค่าของออกซิเจนในไอเสียที่ท่อไอเสียนั้น มันจะช่วยให้เราตรวจสอบได้ว่าการเผาไหม้นั้นยังสมบูรณ์หรือไม่ ซึ่งค่าต่างๆ จะถูกส่งไปยัง ECU เพื่อเพิ่ม-ลดการจ่ายน้ำมันด้วยครับ

ตัวอย่าง การวัดค่า CO (คาร์บอนมอน๊อกไซค์) และค่า HC(ไฮโดรคาร์บอน) บน BMW ปี 2006 ซึ่งค่ามาตรฐาน ก๊าซไอเสียรถยนต์ ของ BMW ปี 2006 คือ ค่า CO ต้องไม่เกิน 1.5 และค่า HC ต้องไม่เกิน 200

^
ก่อนติดตั้งกล่อง Build To Order Club Hero DC Filter ค่า CO คือ 0.15 และ HC 159

^
หลังติดตั้งกล่อง Build To Order Club Hero DC Filter  ค่า CO คือ 0.04 และ HC 98

เราทราบดีว่า หลายท่าน คงมีคำถามเดียวกันมากมาย ระหว่างกล่องเดิมๆ ที่ใส่อยู่ กับกล่องกรองไฟ Build To Order Club Hero DC Filter นั้น แตกต่างกันอย่างไร ทำไมต้องซื้อ ด้วยคำถามนี้ เราจึงจัด Mini Meeting และได้รับการตอบรับจาก ลูกค้าที่ไม่เคยมีโอกาสได้ทดสอบกล่องเดิมๆ ได้ทำการทดสอบด้วยเครื่องมือภาคสนาม เพื่อใช้เป็นข้อมูลอ้างอิงทางด้านเทคนิค ที่เรียกว่า.......

DYNO หรือชื่อเต็ม DYNAMOMETER เป็นเครื่องมือทดสอบวัดค่าแรงม้า และแรงบิดของเครื่องยนต์ซึ่งการตกแต่งรถยนต์ในปัจจุบันเราจะพบว่าเรื่องของสมรรถนะความแรงเครื่องยนต์ ถือเป็นปัจจัยต้นๆ ของการปรับแต่งรถยนต์เลยก็ว่าได้ค่ะ ไม่ว่าจะเพื่อการขับขี่ระยะทางไกล หรือเพื่อการแข่งขัน การนำรถไปลองขึ้นทดสอบวัดค่าแรงม้า และแรงบิดนั้น ถือเป็นกลยุทธ์ของการได้เปรียบคู่แข่ง และเพื่อทราบถึงสมรรถนะของเครื่องยนต์อีกด้วย

ผลการทดสอบ F-Con + กล่องเดิม (สังเกตเส้นสีน้ำเงิน) และ ผลการทดสอบ F-Con + Build To Order Club Hero DC Filter (สังเกตเส้นสีแดง) ไม่แต่งกราฟ ไม่อัดอากาศเพิ่ม
**การวัดแรงม้าในแต่ละครั้งจะไม่เท่ากัน เนื่องจากมีหลายปัจจัย เช่น ความหนาแน่นของอากาศ และอุณหภูมิ อากาศร้อนจะหนาแน่นน้อย**

**โดยเฉพาะรถใหม่ที่ใช้เกียร์ CVT และ PCM หลังจากติดตั้ง Build To Order Club Hero DC Filter และได้ทดลองขับควบคู่ด้วยแล้ว จะยิ่งเห็นความแตกต่างได้ชัดเจนระหว่างก่อนติดตั้งและหลังติดตั้ง กระทั่งกล่องเดิมๆ กับ Build To Order Club Hero DC Filter รับรองผล 100% การเปลี่ยนเกียร์จะลื่นขึ้น ไม่ตกครับ**

แนะนำวิธีการสั่งซื้อสินค้าที่รวดเร็ว

ติดต่อที่เบอร์ 08-7590-1969 คุณตุ๊ก (รับสายทุกวันถึงเที่ยงคืนครับ)

Hero DC Filter

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 14
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
หากต้องการเทริน์กล่องกรองไฟ รุ่นเดิมๆ ก็สามารถทำได้
โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมจาก Build To Order Club Team ครับ

ตามเบอร์นี้เลยครับ 08-7590-1969 คุณตุ๊ก ขอบคุณครับHero DC Filter

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 14
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
กล่องกรองไฟ Build To Order Hero DC Filter เป็นอุปกรณ์เสริมครับ สามารถติดตั้งด้วยตนเอง หรือนำรถเข้ามาให้ทางเราติดตั้งให้ก็ได้ครับ

ไม่ทำให้การรับประกันนั้นสิ้นสุดลง 100% และใช้ได้กับทุกค่ายครับ

มาชมรีวิว Build To Order Club Hero DC Filter  กับ อีกมุมหนึ่งบน BMW X3 E83 2.5siSE AT ปี2008 กันเลยครับHero DC Filter

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 14
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
จุดเด่น  หลังจากติดตั้งกล่องกรองไฟ Build To Order Club Hero DC Filter บนเชพโรเลตครูซ จะช่วยทำให้อัตราการเปลี่ยนเกียร์ลื่นขึ้น
การออกตัวในช่วง เกียร์ 1 2 3 ดีขึ้น ซึ่งจะเข้าไปลดอาการเกียร์กระตุก เกียร์วืด ได้มากครับ และช่วยเพิ่มแรงม้า ในช่วงการเปลี่ยนเกียร์

ในรูปดังกล่าวคือเครื่องยนต์เบนซิน 1.8 LTZ

กล่อง Build To Order Hero DC Filter ถือเป็นอุปกรณ์เสริมครับ ไม่ทำให้การรับประกันนั้นสิ้นสุดลง 100% สามารถใช้ได้กับทุกค่าย
สำหรับเชพโรเลตครูซ รุ่นที่สามารถติดตั้งได้ ได้แก่ Chevrolet Cruze เบนซิน 1.6L 1.8L  LS LT LTZ และเครื่องยนต์ดีเซล 2.0L  ตั้งแต่ปี 2010 จนถึงปัจจุบัน

รูปครูซติดตั้ง

Hero DC Filter

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 14
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด

จุดเด่น หลังจากติดตั้งกล่องกรองไฟ Build To Order Club Hero DC Filter บนเชพโรเลตโซนิค จะช่วยทำให้อัตราการเปลี่ยนเกียร์ลื่นขึ้น
การออกตัวในช่วง เกียร์ 1 2 3 ดีขึ้น ซึ่งจะเข้าไปลดอาการเกียร์กระตุก เกียร์วืด ได้มากครับ และช่วยเพิ่มแรงม้า ในช่วงการเปลี่ยนเกียร์

ในรูปดังกล่าวคือเครื่องยนต์เบนซิน 1.4 LTZ

กล่อง Build To Order Hero DC Filter ถือเป็นอุปกรณ์เสริมครับ ไม่ทำให้การรับประกันนั้นสิ้นสุดลง 100% สามารถใช้ได้กับทุกค่าย
สำหรับเชพโรเลตโซนิค รุ่นที่สามารถติดตั้งได้ ได้แก่ Chevrolet Sonic 4 ประตู 5 ประตู เบนซิน 1.4L MT, AT LS LT LTZ ตั้งแต่ปี 2012 จนถึงปัจจุบัน

แวะพัก กับภาพรีวิวบางส่วน จากค่ายอื่นๆ ที่นำรถเข้ามาให้ทางคลับติดตั้ง  Build To Order Club Hero DC Filter ให้น่ะครับ
Hero DC Filter

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 14
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
ตามชมภาพรีวิว Build To Order Club Hero DC Filter กับ Mitsubishi pajero sport ครับ

กล่องกรองไฟ Build To Order Hero DC Filter เป็นอุปกรณ์เสริมครับ สามารถติดตั้งด้วยตนเอง หรือนำรถเข้ามาให้ทางเราติดตั้งให้ก็ได้ครับ ไม่ทำให้การรับประกันนั้นสิ้นสุดลง 100% และใช้ได้กับทุกค่ายครับ


Hero DC Filter

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 14
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
รีวิว การจัดส่งสินค้า และเวบไซต์ ลงทะเบียนรับประกันสินค้า ของ Build To Order Hero DC Filter ครับคำแนะนำหลังจากได้รับสินค้า หรือติตตั้งกรองไฟรถยนต์ Hero DC Filter แล้ว ลูกค้าทุกท่าน โปรดสละเวลา
เพื่อลงทะเบียนใผลิตภัณฑ์ ซึ่งทำได้รวดเร็ว และง่ายมากครับ มีความปลอดภัยในข้อมูล
และเก็บบันทึกการรับประกันผลิตภัณฑ์ของคุณ อย่างมืออาชีพ
โปรดทำตามคำแนะนำด้านหลังผลิตภัณฑ์ครับ

หากมีข้อสงสัยในการใช้งาน หรือข้อสงสัยในการลงทะเบียนสินค้า/ผลิตภัณฑ์ Hotline ที่ 09-2206-1186 (คุณจี) ครับ

Hero DC Filter

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 14
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
5. การดีไซน์ออกแบบตัวกล่องมีความล้ำสมัย
เรื่องนี้น่าจะเป็นเรื่องที่ท่านทราบและเห็นกันดีอยู่แล้ว
จากการออกแบบตัวกล่องกรองไฟรถยนต์ Hero DC Filter ที่ถือได้ว่าเป็นผู้พัฒนาสินค้าด้านกรองไฟรถยนต์
โดยเรียกได้ว่าเน้นดีไซน์การออกแบบที่ใช้งานได้จริงเป็นหลัก  สามารถใช้งานได้นาน

6. งานประกอบเรียบร้อยใช้วัสดุคุณภาพสูง
กล่องกรองไฟรถยนต์ Hero DC Filter ได้สรรค์หาวัสดุคุณภาพสูงมาเป็นส่วนประกอบใน Build To Order Hero DC Filter
ตั้งแต่กล่องที่ใช้วัสดุคุณภาพสูง ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ ที่หาได้ยากในกล่องกรองไฟรถยนต์ทั่วไป
โครงสร้างตัวกล่อง ขึ้นรูปด้วยโลหะอะลูมิเนียมที่แข็งแรงทนทาน ตลอดจนการเจาะเพื่อสร้างช่องผ่านสาย อย่าง ขั้วบวก ขั้วลบ และสาย Audio
ที่ใช้ในกล่องกรองไฟรถยนต์ Hero DC Filter ก็ล้วนแล้วแต่ใช้เครื่องจักรกลจากโรงงานผลิตทั้งสิ้น
ซึ่งในส่วนนี้เราสามารถพิสูจน์ได้ด้วยตนเองง่ายๆ จากการไปลองสัมผัสและขอชมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน

7. มีการเข้ากันของแบตเตอร์รี่และใช้ได้กับรถยนต์ทุกค่ายโดยสมบูรณ์
ด้วยการที่กล่องกรองไฟรถยนต์ Hero DC Filter นั้นเป็นอุปกรณ์เสริม ที่ออกแบบให้ได้กับ แบตเตอร์รี่ 12 Volt และใช้ได้กับ
รถยนต์ทุกค่าย ดังนั้นในเรื่องของการเข้ากันได้ของอุปกรณ์กับรถยนต์ของท่านจึงไม่มีปัญหาแม้แต่น้อยเลย
มีการทำงานได้อย่างลงตัวเป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเข้าขึ้นสมบูรณ์แบบทีเดียว
ทำให้ กล่องกรองไฟรถยนต์ Hero DC Filter ได้รับการยอมรับจากค่ายรถยนต์ชั้นนำต่างๆ
ไม่ว่าจะเป็น BMW Benz Nissan Honda Toyota Mazda Ford Chevrolet Mitsubishi Mini หรือแม้กระทั่ง Retro Car เป็นต้น

8. สามารถเลือกเทิร์นกล่องกรองไฟเดิม และเปลี่ยนมาใช้งาน กล่องกรองไฟรถยนต์ Hero DC Filter ได้
ในการที่เราอยากจะใช้กล่องกรองไฟรถยนต์ Hero DC Filter นั้นแน่นอนว่า
หลายท่านอาจมีกล่องกรองไฟเดิมๆ ทั่วไปอยู่ หากท่านใดต้องการใช้งาน กล่องกรองไฟรถยนต์ Hero DC Filter ท่านสามารถเทิรน์กล่อง
เดิมที่ติดตั้งก่อนหน้านั้น โดยเพิ่มเงินเพียงเล็กน้อย ซึ่งสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จาก
ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน หรือ

Hotline 08-7590-1969 คุณตุ๊ก

Hero DC Filter

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 14
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
Build To Order Club Hero DC Filter
ข้อดีและประโยชน์ที่มีผลต่อเครื่องยนต์ Advantages and benefits for the engine

1. ทำให้เครื่องยนต์ สามารถควบคุมจุดระเบิดและการเผาไหม้ได้ดีมากยิ่งขึ้น ทำให้มีอัตราเร่งดีขึ้น สามารถเพิ่มความเร็วโดยใช้เวลาและระยะทางสั้นในทุกช่วงความเร็วหรือทุกๆครั้งที่กดคันเร่ง เช่นการออกตัว (Enable the engine to control ignition and combustion processes more efficiently resulting in improved acceleration that allows a speed increase within short time and distance for all speed ranges or at any time the accelerator pedal is pressed, for instance, when the vehicle starts moving.)

2. ระบบเกียร์อัตโนมัติ ที่ใช้ชุดสมองเกียร์ (ECU) ในการควบคุมการสั่งงาน สามารถทำงานได้สมบูรณ์แบบ เพิ่มมากยิ่งขึ้น ลดภาวะการกระตุก – การวืด ในการเปลี่ยนเกียร์ ซึ่งเป็นผลมาจากการที่ (ECU) ควบคุมสมองเกียร์ ได้รับสัญญาณไฟที่สะอาดและเป็นระเบียบมากกว่าเดิม ในทุกช่วงๆของการทำงาน(The automatic transmission system that uses the electronic control unit (ECU) to control the power train mechanism can perform more flawlessly and can reduce gear jerking-slipping when shifting gear because the electronic control unit (ECU) receives cleaner and more organized signals throughout the operation.)

3. ระบบเกียร์อัตโนมัติและแบบธรรมดา สามารถทำให้การ คิกดาวน์ (Kick Down) ได้อย่างต่อเนื่องและกระชับ เพิ่มความสนุกในการขับขี่ และมีความปลอดภัย ในหลายสถานการณ์ เช่นการเปลี่ยนจากทางขนานเข้าสู่ทางด่วน ที่ต้องเร่งความเร็ว ให้ใกล้เคียงกับรถยนต์ที่อยู่ในทางด่วน หรือการแซงบนถนน 2 เลนหากเป็นรถยนต์ที่มีอัตราเร่งไม่ดีหรือ ขึ้นช้า ก็อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้(Automatic and manual transmission kick-downs can be done continuously and responsively resulting in enhanced driving pleasure and safety in various situations; for instance, changing from frontage road to expressway where the speed must be increased close to those of vehicles on the expressway or overtaking another vehicle on a two-lane road. If the vehicle has poor or sluggish acceleration, it may cause an accident.)

4. สนับสนุน รถ Retro Car ช่วยในการทำให้เครื่องยนต์ ทำงานได้เหมือนใหม่ ลดการสั่นของเครื่องยนต์ ทำให้องศาการจุดระเบิดทำงานได้แม่นยำมากยิ่งขึ้น(Boost up engine performance of a Retro Car to run like new. Reduce engine vibration. Enable more precise ignition timing.)

5. ช่วยเพิ่มแรงบิด (Torque) และแรงม้า (Horse Power) โดยสามารถเพิ่มได้ถึง 20-30% มาจากการเผาไหม้ที่สมบูรณ์ สังเกตุได้จากปลายท่อไอเสียมีไอน้ำหรือหยดน้ำออกมา ทำให้ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงมากขึ้น 15-20% (ขึ้นอยู่กับลักษณะการขับขี่และรูปแบบการใช้งานจริง) (Increase Torque and Horsepower by as much as 20-30% thanks to the complete combustion, which can be noticed from water vapor or droplet at the end of exhaust pipe, resulting in 15-20% more fuel saving (depending on driving behavior and actual usage).

6. เครื่องยนต์เดินเรียบและเสียงการทำงานของเครื่องยนต์ ลดลงเป็นผลมาจากสภาวะการขับโหลดที่น้อยลง และอยู่ในค่าที่สมดุล ไดชารต์สามารถชาร์ตไฟเข้าแบตเตอรีได้ดี ไม่มีอาการไฟตก และเพิ่มการจ่ายไฟให้เต็มประสิทธ์ภาพ(The engine runs smoothly and the engine noise decreases because of less load and balanced condition. The alternator can charge the batter properly without any under-voltage and can supply electric power at its full capacity. )

7. ตอบสนอง ระบบคันเร่งไฟฟ้า ทำให้อัตราเร่งดีมากยิ่งขึ้น รถไม่อืดในความเร็วต้นต้นๆ และไหลลื่นในความเร็วปลาย ทำให้เหยียบคันเร่งน้อยลง ลดความเครียดในการขับรถยนต์ในการจราจรหนาแน่น (Improve response to the electronic accelerator pedal and enable better acceleration. The vehicle will not be sluggish at its initial speed and will run smoothly at its final speed. This reduces the number of times that the driver has to press the accelerator pedal and thus, reduces stress when driving in traffic jams.)

8. ระบบทำความเย็น (แอร์) ภายในห้องโดยสาร เย็นฉ่ำมากขึ้น ทันตาเห็น แม้เพียงเปิดอุณหภูมิต่ำก็ตาม ทำให้ลดการใช้เชื้อเพลิง และลดความร้อนสะสมในเครื่องยนต์ ที่เกิดมาจากการทำงานของแอร์ เป็นผลให้ ได้ความประหยัดน้ำมันอย่างเห็นได้ชัดเจน(The air conditioning system inside the passenger compartment becomes cooler quickly even if the temperature is set to a low level. This reduces fuel consumption and cumulative heat in the engine arising from the air conditioning system and significantly improves fuel economy.)

9. ช่วยให้ระบบไฟส่องสว่าง ไฟหน้า ไฟท้าย ไฟในห้องโดยสาร สว่างมากยิ่งขึ้น ทำให้การเดินทางในยามค่ำคืน ปลอดภัยและลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาหลอดไฟต่างๆ และยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี โดยไม่ต้องติดอุปกรณ์อื่นๆ เสริม(Increase the brightness of the lighting system such as headlamp, rear lamp, and cabin light. This enhances nighttime driving safety, reduces maintenance costs of lamps, and extends the battery life without installing any other equipment.)


วิธีการติดตั้ง Installation method

1.   นำสาย ที่มีสัญลักษณ์ B+ Battery ต่อเข้ากับขั้วบวก ของแบตเตอร์รี่ และขันขั้วให้แน่น (Connect the cable marked with “B+ Battery” symbol to the anode of battery and tighten the electrode joint.)

2.   นำสาย ที่มีสัญลักษณ์ G- Ground ต่อเข้ากับขั้วลบ ของแบตเตอร์รี่ และขันขั้วให้แน่น(Connect the cable marked with “G- Ground” symbol to the cathode of battery and tighten the electrode joint.)

3.   นำสาย ที่มีสัญลักษณ์ Audio ไปเชื่อมต่อเข้ากับสาย Audio ของรถยนต์ และเชื่อมต่อให้แน่น(3.   Connect the cable marked with “Audio” symbol to the Audio cable of the vehicle and tighten the electrode joint.)


Hero DC Filter

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 14
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
อัพเดท ภาพงานติดตั้ง Build To Order Hero DC Filter ติดตาม/สั่งซื้อสินค้าได้ที่ www.buildtoorderclub.com น่ะครับ/ค่ะ
หรือ 08-7590-1969 Hotline ครับ/ค่ะ 
ติดต่อโฆษณา/เว็บเพื่อนบ้าน | | PageRank