Welcome, Guest. Please login or register.

ติดต่อโฆษณา Bird Service ติดต่อโฆษณา ติดต่อโฆษณา ติดต่อโฆษณา
Benz Thailand Club Volvo Thailand Club ติดต่อโฆษณา ซื้อขาย ยาง ล้อ แม็ก ติดต่อโฆษณา


ผู้เขียน หัวข้อ: ขาย แร็คหลังคา,กล่องสัมภาระ (roofbox),แร็คจักรยาน ,ตะแกรง สินค้าจากโรงงานผลิต  (อ่าน 315 ครั้ง)

ketsu

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 36
  • Karma: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ขาย แร็คหลังคา , กล่องสัมภาระ (roofbox) , แร็คจักรยาน , ตะแกรง สินค้าจากโรงงานผลิตติดต่อผม เอก ได้เลยครับ โทรมาก่อนไม่ซื้อไม่เป็นไรสอบถามได้ครับ 095-440-6494 หรือ lineid : eakkies4875
สามารถติดตาม www.facebook.com/ketsu.rack หรือ www.ketsu-rack.com


มองหา แร็คหลังคา (roof rack) , แร็คจักรยาน (bike rack) , กล่องสัมภาระ (roofbox) อยู่รึป่าว จบที่นี่ได้เลย แร็ค ราคาถูก คุณภาพดี มีมาตรฐาน ให้บริการเป็นกันเอง  หลังจากศึกษา หาข้อมูล ลองผิดลองถูกมานาน ทั้งซื้อมาใช้เอง ซื้อมาฝากเพื่อนๆ ซื้อมาขายต่อ ลองมาหลายแบบ หลายยี่ห้อ ทั้งของไทยของนอก คนเอาไปบอกต่อมากๆเข้า มาฝากซื้อ มาฝากติดตั้ง เลยคิดว่า ทำจริงจังซะเลย พอดีทางบ้าน ค้าขายกับ ญี่ปุ่น ไต้หวัน จีน อยู่แล้ว เลยหาข้อมูลโรงงานที่ผลิต แร็คหลังคาในประเทศเหล่านี้ คิดว่าราคาคงไม่แพง อาศัยเลือกของที่มีคุณภาพ เลยบินไปดูโรงงานหลายๆที่ แล้วเลือกของให้เหมาะสมกับรถที่ใช้กันในบ้านเรา ตอนนี้สินค้าที่สั่งผลิตไว้เข้ามาล๊อตใหญ่แล้วครับ และจะทยอยเข้ามาอีก เรื่อยๆ สนใจติดต่อได้เลยนะครับ


กล่องสัมภาระ KETSU "King Of RoofBox"
ตัวจริง เรื่อง กล่องสัมภาระ (roofbox) งานดี มีคุณภาพ ราคาไม่แพง กันแดดกันฝน ทนทาน วัสดุอย่างดี มีกุญแจล็อค มีให้เลือกหลายแบบหลายไซส์ จะเล็ก จะใหญ่ เราจัดให้ได้


กล่องสัมภาระ Roofbox KETSU 330
กล่องสัมภาระ ไม่เล็กไม่ใหญ่ ไซส์ กำลังดี ดีไซน์สวย ไม่ต้านลม น้ำหนักเบา ยกติดคนเดียวสบายๆ  เหมาะกับรถเล็กๆ หลังคาสั้นๆอย่างรถเก๋ง ,  eco car , หลังคารถกระบะกล่องสัมภาระ Roofbox KETSU 410
กล่องสัมภาระ ขนาดมาตรฐาน รุ่นขายดี พิมพ์นิยม จุเยอะ รูปทรงสวย โค้งเว้า มีสไตล์ แอร์โรไดนามิค วิ่งเสียงไม่ดัง เหมาะกับรถขนาดกลาง พวก SUV MPV รถ 7 ที่นั่ง ไปจนถึงรถขนาดใหญ่กล่องสัมภาระ Roofbox KETSU 470
กล่องสัมภาระ รุ่นใหญ่ ตัวท๊อป กว้างสุด ยาวสุด จุสุดๆ มาพร้อมดีไซน์โฉบเฉี่ยว สวยงามน่าเป็นเจ้าของ ติดแล้วดูดีมีชาติตระกูล เป็นอย่างยิ่ง เหมาะกับรถขนาดกลางๆ ไปแล้ว SUV MPV ติดได้ไม่เลยหลังคา ติดรถตู้ รถแวนก็เหมาะ ดูดีไม่ขัดเขินตะแกรง  KETSU Trail 160
ตะแกรง ขนาดใหญ่มาตรฐาน ใช้งานเต็มพื้นที่ บรรทุกดีไม่มีแอ่น ขนาดกว้าง 1 เมตร ยาว 1.6 เมตร ใหญ่เต็มหลังคา ทำจากอลูมิเนียม ออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ ดีไซน์ลู่ลม มาพร้อมกุญแจล็อคกันขโมย และตะขอเกี่ยวยึดสำหรับยึดกับตาข่าย

แร็คหลังคา ยึดตัวรถ KETSU
แข็งแรง ทนทาน รับงานหนัก 100 kg บรรทุกได้เต็มที่ ติดแน่นไม่มีหลุด ถอดเข้าออกได้ มีกุญแจล๊อค ติดง่าย ดีไซน์สวย มีหลายแบบหลายดีไซน์ ติดได้กับรถทุกประเภทแร็คจักรยาน KETSU Pro1
แร็คจักรยาน แน่นหนา งานดี ไม่มีหลุด ใช้งานสะดวกสบาย ไม่ต้องถอดล้อ วางได้ทั้งคัน ทำจากอลูมิเนียม มาพร้อมกุญแจล็อค กันจักรยานหาย  ใช้ได้กับคานขวางทุกประเภททุกยี่ห้อแร็คจักรยาน KETSU Pro2
แร็คจักรยาน ถอดล้อหน้า หน้าต่ำ นิ่ง สะดวกต่อการใช้งาน สำหรับยกขึ้นลง ใช้การยึดจับที่ตะเกียบคู่หน้า ปลอดภัยในการบรรทุก KETSU Fairing
การ์ดบังลม ลดเสียง หรือไว้สำหรับแต่งแนว flush style