Welcome, Guest. Please login or register.

จำหน่ายอะไหล่ BMW E60 E90 มือสอง ราคาถูก ราคากันเอง
จำหน่ายอะไหล่ BMW E36 E46 มือสอง ราคาถูก ราคากันเอง
ฝากรูปฟรี สนใจติดต่อโฆษณา 88 AUTO ศูนย์ติดตั้งฟิล์มรถยนต์และอาคารระดับมืออาชีพ เว็บไซต์ศูนย์รวม ซือ-ขาย ล้อ แม็กซ์ ยาง สนใจติดต่อโฆษณา
สนใจติดต่อโฆษณา P&P Autoshop ขายอะไหล่รถยุโรปและBMW อะไหล่ไทย.คอม Benz Thailand Club
สนใจติดต่อโฆษณา สนใจติดต่อโฆษณา Siammushroom.com รู้ลึก รู้จริง เรื่องเห็ด GanoThailand.net

ผู้เขียน หัวข้อ: สายชาร์จ มือถือ มีหลายแบบ…แล้วแบบไหนล่ะที่เหมาะกับคุณ  (อ่าน 79 ครั้ง)

siritidaphon

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 116
  • Karma: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสายชาร์จมือถือคือสิ่งที่เราต้องพกติดตัวออกจากบ้านทุกวัน แต่การพกไว้ในกระเป๋าก็อาจทำให้สายหักงอได้ แล้วสายชาร์จแบบไหนบ้างที่แข็งแรง คงทน ราคาไม่แรงบ้าง วันนี้ Potatotechs ได้รวบรวมสายชาร์จแต่ละแบบมาให้คุณเลือกดูว่าสายแบบไหนกันที่น่าจะเหมาะกับคุณที่สุดค่ะ

1.สายชาร์จที่ติดมากับเครื่อง

สายประเภทนี้จะหุ้มด้วยพลาสติก ราคาตั้งแต่ 200 บาท ขึ้นไป ข้อดีของสายประเภทนี้ คือ แข็งแรงทนทาน และชาร์จไฟได้เร็ว สำหรับสายประเภทนี้จะมีอายุการใช้งานที่ค่อนข้างนานกว่าปกติ ที่สำคัญหาซื้อได้ง่ายมาก มีวางขายตามห้างและร้านขายมือถือทั่วไป

2.สายชาร์จที่หุ้มด้วยพลาสติกราคาถูก

โดยส่วนมากสายชาร์จประเภทนี้จะมีราคาต่ำกว่า 100 บาท เพราะถูกหุ้มด้วยพลาสติกแบบราคาถูก ข้อดีของมันคือหาซื้อง่าย ไปที่ไหนก็เจอ ไม่ว่าจะเป็นตลาดนัดหรือริมทางฟุตบาท สามารถใช้ชาร์จไฟได้เช่นกัน แต่การจ่ายไฟนั้นไม่สม่ำเสมอ ไม่รองรับกับ Power Bank ที่ชาร์จไฟเร็วได้ และข้อเสียอีกอย่างเลยนั่นก็คือ เสียเร็วมากๆ……. ถ้าจะซื้อมาใช้แค่ชั่วคราวก็พอได้ แต่ถ้าจะใช้จริงจังล่ะก็อย่าไปเสียเงินให้มันเลยค่ะ เพราะคุณอาจจะต้องเสียเงินซื้อซ้ำๆ จนเงินที่เสียไปสามารถซื้อสายชาร์จแท้ได้เลย

3.สายชาร์จลายถักด้วยวัสดุพิเศษ

สายชาร์จประเภทนี้มักจะหุ้มด้วยเคเบิลอย่างดี โดยถักจากไนลอน หรือ ผ้าที่เป็นฉนวน ข้อดีที่พบได้ชัดเจนที่สุดคือ สวยและบาง สามารถจ่ายไฟได้เร็ว รับส่งข้อมูลได้ไวเช่นเดียวกัน อีกทั้งยังแข็งแรงมาก ส่วนข้อเสียก็คือมีราคาที่สูงมาก มีตั้งแต่ 700 บาท จนไปถึง 900 บาทเลยทีเดียว

4.สายพลาสติกแบบแบน

หรือจะเรียกสายชาร์จแบน ข้อดีของมันคือทนต่อการบิดสูง ใช้ดี แต่ข้อเสียที่มักจะพบคือ ถ้าซื้อแบบเกรดถูกเกินไปความแข็งแรงก็จะน้อย แต่ถ้ารุ่นทนทานก็จะมีราคาสูงกว่าสายพลาสติกที่มีหุ้มฉนวนอย่างดีอีกด้วย

เป็นอย่างไรบ้างคะ หวังว่าเพื่อนๆ คงได้แบบสายชาร์จที่ชอบกันแล้ว แต่เพื่อนๆ น่าจะรู้ใช่ไหมคะว่าชาร์จมีอายุการใช้งานของมัน ซึ่งต่อให้คุณซื้อมาราคาแพงแค่ไหน ก็สามารถพังได้ตามกาลเวลาค่ะ เลือกที่ใช่ใช้แล้วชอบ…จัดไปวัยรุ่น!


สายชาร์จ มือถือ มีหลายแบบ…แล้วแบบไหนล่ะที่เหมาะกับคุณ ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.potatotechs.com/มือถือ/

 
ติดต่อโฆษณา/เว็บเพื่อนบ้าน | | PageRank