Welcome, Guest. Please login or register.

จำหน่ายอะไหล่ BMW E60 E90 มือสอง ราคาถูก ราคากันเอง
จำหน่ายอะไหล่ BMW E36 E46 มือสอง ราคาถูก ราคากันเอง
ฝากรูปฟรี สนใจติดต่อโฆษณา 88 AUTO ศูนย์ติดตั้งฟิล์มรถยนต์และอาคารระดับมืออาชีพ เว็บไซต์ศูนย์รวม ซือ-ขาย ล้อ แม็กซ์ ยาง สนใจติดต่อโฆษณา
สนใจติดต่อโฆษณา P&P Autoshop ขายอะไหล่รถยุโรปและBMW อะไหล่ไทย.คอม Benz Thailand Club
สนใจติดต่อโฆษณา สนใจติดต่อโฆษณา Siammushroom.com รู้ลึก รู้จริง เรื่องเห็ด GanoThailand.net

ผู้เขียน หัวข้อ: โปรดระวัง!!! ศูนย์ BMW (ทีมต่างดาว สเปน) ข้างโรงเรียนเซนจอห์น  (อ่าน 681 ครั้ง)

soetthanan

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
  • Karma: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
อยากจะเตือนพี่ๆน้องที่กำลังจะตัดสินใจซื้อ BMW กับศูนย์ต่างดาว นี้ ว่าระวังให้ดี!!!
ปัญหาเกิดขึ้นตั้งแต่ไฟแนนซ์ จนไปถึงได้รถมีตำหนิออกมาขับ
อุตสาห์ดูฤกษ์วันออกรถอย่างดิบดีไม่อยากมีปัญหา เพราะศูนย์ต่างดาว นี้มีประวัติ อันแสนดุเดือดกับลูกค้าเยอะแยะ พูดง่ายโดนลูกค้าถล่มด่าในเว็ป Pantip จนไม่เหลือชิ้นดี แต่ก็ไม่รู้ว่าทำไมถึงยังด้านทนเสียงบ่นของลูกค้าอยู่ได้นานขนาดนี้ อาจจะเส้นใหญ่ขับซอย BMW THAILAND ก็เป็นได้ (ไม่เชื่อลอง Search google ดูได้คะ ชื่อศูนย์ ตามด้วย Pantip นะคะ)
** ออกรถ BMW รุ่น Series 5 [Limited Edition] สี Alpine White 520d 3,599,000.- (ไม่รวมค่าดอกเบียไฟแนนซ์ ในการผ่อนชําระ)
ปัญหาไฟแนนซ์ ไม่อยากขอเจาะรายละเอียดมากเกินไป เพราะถ้าบรรยายทั้งหมด พี่ๆน้องๆที่อ่านคงไม่ได้นอนกันพอดี (อ่านถึงเช้า) เอาเป็นว่า มีดราม่าตอนจบคะ แต่ต้องขอขอบคุณ ไฟแนนซ์จาก TIPCO มากที่ทำงานเป็นระบบและมืออาชีพมากกว่าทาง BMW Leasing
ปัญหาของแถมกล้องบันทึกการขับขี่ มีปัญหาตั้งแต่นัดวันติดตั้งจนไป ถึงเซลล์ (ชื่อ น. ชื่อเล่นนะคะ) ตัวดีที่ดันมาดีแตกตอนหลัง ลำเลิกบุญคุณ เรื่องของแถมกล้อง
ปัญหารถมีตำหนิ!!! ถือว่ารับไม่ได้มากที่สุด เชื่อว่าหลายคนก็คงรับไม่ได้ ด้วยวิธีการน่าสะพรึง เทคนิคเอาผักชีมาโรยน่า ขั้นเทพ แถมเซลล์ยังโกหกได้หน้าตาเชย ด้วยกันชนหน้าสุดแซ่บ มีรอยถลอก โป้วสีขาวทับแบบลวกๆ ด้วยความเป็นสีขาวสามารถแนบเนียน ตาจนลูกค้าหลงเชื่อเอารถออกมาขับ แต่พอรู้อีกที ตอนจะเอารถเคลือบสีจ้า (อย่างทีรู้กันว่า ถ้าเคลือบสี ทางร้านเคลือบสีจะตรวจดูตำหนิและแจ้งลูกค้าก่อนเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ ว่าไม่ได้เกิดจากการกระทำของร้านขัดสีแต่อย่างใด เพราะถ้าไม่แจ้งอาจจะเป็นประเด็นดราม่าตอนหลังก็เป็นได้) เจ้าของร้านรีบเดินมาบอกทันทีว่า รถมีรอยถลอก ก็เลยบอกไปว่าวิ่งไปโดนสเก็ดหินหรือป่าว ทางเจ้าของร้านบอกว่ามันไม่ใช่นะพี่ มันเป็นรอยถลอกเอาสีมาโป้วทับ พอล้างรถสีก็หลุดไป แต่ก็ยังมีสีเข้าเดิมที่ถูกแต้มไว้เป็นหลักฐาน เราเริ่มใจคอไม่ดี รีบโทรหาเซลล์โดยตรง เพื่อสอบถามปัญหาที่เกิดขึ้น เพราะถ้าจะให้เอาสีไปทำใหม่ เราไม่ทำแน่นอน เพราะเสียราคาตอนขายต่อแน่นอน ทางเราต้องการที่จะเปลี่ยนรถใหม่ เพราะปัญหาที่เกิดขึ้นไม่ใช้การกระทำของทางลคเลย รอยที่เกิดขึ้นเหมือนรู้กันมานานแล้วว่าเป็นรอย แต่การที่ขี้เกียจยกทั้งกันชนไปทำสีใหม่ ผนวกกับอยากรีบปิดการขายเร็วๆ เลยใช้ “วิธีมาร” ซะเลย เซลล์ก็ยัง Keep look อยู่ พูดจาดีเหมือนเคย เซลล์ก็อ้างว่าเซลล์ไม่รู้ว่ามีรอย ฟังดูก็น่าเห็นใจนะ แต่ความเป็นจริงคือจะไม่รู้ได้ยังงัย เพราะเอาสีไปทาปิดไว้ (แผนสมคบคิดจริงๆ) มีการบอกด้วยนะ ว่าให้ใจเย็น เดี๋ยวจะประสานงานทางฝ่ายขายเรื่องเปลี่ยนรถใหม่ให้นะคะ เวลาผ่านไปได้ไม่ถึง 2 ชม. ทางเราร้อนใจโทรกลับไปตามเรื่องอีกที เซลล์ที่คิดว่าจะพึ่งพาได้ กลับพลิกลิ้นหลายตลบ รถคว่ำตายได้เลย ดันกลับมาเปลี่ยนคำพูดบอกว่าถ้าเปลี่ยนรถคงไม่ได้ ต้องเขามาคุยกับผู้ใหญ่ (ผู้จัดการ และรองผู้จัดการ) จนทำให้เราได้ฟาดวาทะปากกันไปอีกยกหนึ่ง จนเซลล์ Keeplook ไม่ไหวกระโดดออกมาจากร่างนางเองเป็นนางมารร้าย ไล่ตั้งแต่ว่า ไม่อยากขายรถให้เราตั้งแต่วันแรกที่เจอ เพราะให้เหตุผลว่าเลือกลูกค้าที่จะขาย~จ้า จนไปถึงเรื่องกล้องของแถม หนำซ้ำมีการบอกด้วยว่าถ้าไม่ใช่เพราะเขา ก็อาจจะไม่ได้กล้องติดเร็วๆนี้อาจจะได้ไปติดถึงเดือน 7  ซึ่งกล้องนี่ต้องขอสปอยหน่อยใช้เวลาติดนานมาก ตั้ง 2-3 วัน โดยให้เหตุผลต้องเก็บสายเข้าไปอย่างดี เรื่องแบบนี้ก็พอรับได้เพราะอยากได้งานเรียบร้อยก็ต้องใช้เวลา ฤกษ์ออกรถวันที่ 2 แต่ไม่ได้เอารถออกมาจริง เอาพวงมาลัยไปไหว้แม่ย่านาง แล้วฝากรถให้ติดกล้องเลย ซึ่งรับปากว่าจะเสร็จวันที่ 5 แต่จริงๆควรจะเสร็จตั้งแต่วันที่ 4 แต่ให้เหตุผลว่าทีมช่างหยุดวันอาทิตย์ ขอเป็นวันที่ 5 ประมาณ ไม่เกิน 5โมงเย็น เวลาผ่านไปได้แค่วันเดียว นางพลิกลิ้นอีกแล้ว บอกว่าเสร็จไม่ทันวันที่ 5 (เพราะช่างไปสัมมนา) เอารถออกไปใช้ก่อนมั้ย ซึ่งเราคงรอต่อไปไม่ไหว ก็ตัดสินใจเอารถออกมาใช้ก่อนในวันที่ 3 คือวันเดียวกันที่โทรมา เพราะว่าวันที่ 4 คือวันที่เราเอารถไปเคลือบสีแล้วเจอตำหนิ แล้วยังมีการกำกับอยากเข้ามาทำตอนไหนก็ได้นะ บอกก่อนล่วงหน้า 1 อาทิตย์ แต่จะเร่งให้เสร็จภายในหนึ่งวันรับรถกลับไปได้เลยไม่ต้องใช้เวลาถึง 2 วันเหมือนตอนที่บอกก่อนหน้านั้น พอนัดจริงวันที่ 15 บอกว่าไม่ได้ต้องเป็นวันที่ 9 กับ 23 เท่านั้น แล้วยังงี้เรียกว่ามาตอนไหนก็ได้หรอคะ!!!
สรุปเลยจ้า กลัวผู้อ่านเพลียก่อน มหากาพย์เรื่องนี้ยังไม่จบ วันที่ 5/6/2017 นัดคุยกับทางผู้ใหญ่และเซลล์  ***มีความเห็นว่าจะไม่รับผิดชอบสิ่งที่เกิดขึ้นอะไรทั้งสิ้น ถ้าอยากร้องเรียนอะไรก็ให้ไปร้องเรียนที่ BMW THAILAND ความผิดพลาดอาจจะมาตั้งแต่ BMW THAILAND ส่งมอบรถมาให้ Dealer แล้ว*** ปัญหาเจ้ากรรมมหากาพย์ ก็ตกมาถึงคราวซวยของ BMW THAILAND ว่าจัดการเรื่องนี้อย่างไร รถราคา 3,599,000 ศูนย์ต่างดาวปล่อยลูกค้าทิ้งขว้างแบบนี้ (ศูนย์นี้ต้องระวังอย่ามีปัญหา เส้นใหญ่มากไม่สามารถจัดการได้ เพราะดูจากถ้าที่หยิ่งทะนงของผู้จัดการและรองผู้จัดการแล้ว ก็แสดงว่าเส้นใหญ่พอตัว)

ปล. รถที่ออกมาเลขไมล์ 13 กิโลนะคะ (ตรวจสอบทาง BMW THAILAND เลขไมลล์รถไมล์พร้อมส่งมอบไม่เกิน 5-10 กิโล) นึกภาพตามนะคะ แอบเอารถจองเราไปTest Drive หรือป่าวน้า ลูกค้าคนสองคนไม่มีใครรู้หรอกน้า!!!

https://pantip.com/topic/36535461

 
ติดต่อโฆษณา/เว็บเพื่อนบ้าน | | PageRank