Welcome, Guest. Please login or register.

จำหน่ายอะไหล่ BMW E60 E90 มือสอง ราคาถูก ราคากันเอง
จำหน่ายอะไหล่ BMW E36 E46 มือสอง ราคาถูก ราคากันเอง
ฝากรูปฟรี สนใจติดต่อโฆษณา 88 AUTO ศูนย์ติดตั้งฟิล์มรถยนต์และอาคารระดับมืออาชีพ เว็บไซต์ศูนย์รวม ซือ-ขาย ล้อ แม็กซ์ ยาง สนใจติดต่อโฆษณา
สนใจติดต่อโฆษณา P&P Autoshop ขายอะไหล่รถยุโรปและBMW อะไหล่ไทย.คอม Benz Thailand Club
สนใจติดต่อโฆษณา สนใจติดต่อโฆษณา Siammushroom.com รู้ลึก รู้จริง เรื่องเห็ด GanoThailand.net

ผู้เขียน หัวข้อ: มาดู 10 พฤติกรรมน้องหมากำลังบอกรักคุณกันเถอะ  (อ่าน 335 ครั้ง)

siritidaphon

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 120
  • Karma: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
มาดู 10 พฤติกรรมน้องหมากำลังบอกรักคุณกันเถอะ เมื่อคุณเปิดประตูบ้านแล้วอาจถูกกระโจนใส่แบบไม่รู้ตัว นั่นเป็นการแสดงออกว่ามันคิดถึงและรักเราเอามากๆ เรามักจะไม่ค่อยชื่นชอบเวลาน้องหมากระโดด กระโจน หรือโถมตัวหาเราสักเท่าไรนัก จนต้องมีการห้ามปรามกันอยู่บ่อยครั้ง แต่สำหรับน้องหมาแล้วการกระโดดเป็นวิธีการแสดงออกถึงความรักของพวกเขา การถูกสั่งห้ามไม่ให้กระโดดเปรียบเสมือนการสั่งห้ามไม่ให้บอกว่า “ฉันรักเธอ ฉันคิดถึงเธอ” โถๆๆ เจ้าหมาน้อยช่างน่าเอ็นดู ปล่อยให้เขาได้บอกรักคุณตามสัญชาตญาณเขาเถอะนะคะ

3.การที่มันมาพิงเรา
บางครั้งก็หมายถึงน้องหมานั้นเชื่อใจ และมั่นใจว่าเราจะดูแลมันได้ดีที่สุด เหมือนกับลูกที่ชอบคลอดเคลียอยู่ติดกับพ่อแม่ และเหตุผลที่น้องหมาชอบพิงเราก็เพราะว่ามันอาจกำลังมีเรื่องกังวลใจอะไรบางอย่าง หรืออยากไปไหนสักที่ บางครั้งการยืนพิงก็เป็นอีกสัญญาณของความรัก แม้ว่ามันไม่ได้ยืนพิงคุณเหมือนที่เราบอกไปเมื่อสักครู่ แต่น้องหมานั้นทำไปเพราะเหตุผลอย่างอื่น ซึ่งมันคิดว่าคุณคือคนที่สามารถปกป้องมันได้นั่นเอง

4.อยากจะอยู่ข้างเราตลอดเวลา
ไม่เว้นแม้แต่ตอนเราทำธุระส่วนตัว ชีวิตดั้งเดิมของน้องหมาจะนอนขดอยู่ด้วยกันในถ้ำ หรือหลุมที่พวกเขาขุดไว้ เพื่อมอบความอบอุ่น ความรู้สึกปลอดภัยให้แก่กันและกัน การที่น้องหมาอยากนอนอยู่บนเตียงกับเรา ขดอยู่ใกล้ๆ เรา แสดงว่าพวกเขาไว้ใจและเห็นว่าเราคือครอบครัวตัวจริง!

5.บางทีก็ยักคิ้วใส่เรา
จากการทดสอบในประเทศญี่ปุ่น ได้ทำการทดลองโดยการนำเจ้าหมาไปเจอเจ้าของ และ
คนแปลกหน้าอีกหนึ่งคน โดยปล่อยให้ทั้งสองเดินเข้าไปหาเจ้าหมาพร้อมกัน สรุปได้ว่ามันจะยักคิ้วข้างซ้ายให้กับเจ้าของ แต่ถ้าเป็นคนแปลกหน้าจะยักคิ้วข้างขวา ซึ่งเราอาจเคยรู้มาก่อนแล้วว่าเราสามารถอ่านความรู้สึกของสุนัขได้จากหางของมัน แต่รู้หรือไม่ว่าการแสดงออกทางสีหน้าก็บ่งบอกอะไรบางอย่างได้เหมือนกัน แต่พอได้เอาสิ่งของที่มันคุ้นเคยและมีความสัมพันธ์บางอย่างให้กับมัน มันจะเอาหูซ้ายไปด้านหลัง แต่เมื่อเอาของที่ไม่ชอบให้กับมัน มันจะยกหูขวาไปด้านหลังเช่นเดียวกัน

6.นำสิ่งของแปลกมากำนัลเราเสมอ
เช่นของเล่นเก่าๆ ซากศพสัตว์ที่ตายแล้วต่างๆ นานา มาเป็นของกำนัลให้เรา ประหนึ่งว่า “เฮ้เจ้านาย เรามีของมาฝากแหละ ดีใจไหม นี่เราให้นะ หามาเองกับมือเลยเย้ๆ” แถมกระดิกหางดุ๊กดิ๊กๆ เป็นการบอกรักที่น่ารักมากเลยใช่ไหมคะเจ้าทาสทั้งหลาย
มาดู 10 พฤติกรรมน้องหมากำลังบอกรักคุณกันเถอะ  เพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่https://www.petcitiz.info/หมา/

 
ติดต่อโฆษณา/เว็บเพื่อนบ้าน | | PageRank